Hướng dẫn chơi butterfly

 - 

Butterfly là 1 trong vị tướng sát thủ – Đấu Sĩ cực mạnh. Kể từ lúc được sửa đổi bộ chiêu thức, cô nữ giới ngày càng rước lại phong độ của chính bản thân mình với kĩ năng bắt mục tiêu, sốc tiếp giáp thương và có thể “spam” chiêu liên tục. Điều này khiến cho cô người vợ trở thành trong những vị tướng mạo đi rừng hot pick trong những giải đấu chuyên nghiệp cũng như vào đấu hạng.

Tuy nhiên để chơi tốt cô nữ này không hẳn là điều dễ dàng dàng. Do vậy, trong bài viết về Series kỹ năng Liên Quân này, cùng mình tìm hiểu và phân tích cụ thể bộ chiêu thức, bí quyết lên trang bị, bảng ngọc, phù hiệu, cách full bộ và lối chơi của Butterfly trong mùa 21 nhé!

*


Mục lục


Bộ giải pháp của Butterfly

Bộ chiêu trò của Butterfly

Nội tại – ngay cạnh Thủ

*

Nội trên này sẽ giúp đỡ cho Butterfly rất có thể gây thêm ngay cạnh thương khi mà cô nàng hoàn toàn có thể sử dụng một phương pháp 2 lần liên tiếp khi tất cả đủ 3 dấu ấn. Điều này cũng tạo cơ hội cho cô người vợ “quẩy” và sốc sát thương xuất sắc hơn vì chưng vị tướng mạo này rất có thể sử dụng thường xuyên chiêu 3 để tiếp cận với tăng miễn yêu mến liên tục, hai lần chiêu 1 để vừa tăng tốc độ chạy vừa tăng thêm giáp ảo cho bạn hay hai lần chiêu 2 để dễ dãi tiếp cận kẻ thù hơn. Cũng chính vì thế, bạn có rất nhiều lựa chọn áp dụng hai lần chiêu thức với nội trên này, cân xứng với nhiều tình huống không giống nhau giúp có lại kết quả tốt nhất.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi butterfly

Chiêu 1 – Quét Kiếm

*

Đây là chiêu thức giúp cô thiếu nữ được miễn làm lờ lững và được tăng lên tốc chạy, giáp ảo khiến cho Butterfly thu hẹp khoảng cách với mục tiêu cần truy đuổi hoặc tăng phần trăm sống sót khi gặp gỡ nguy hiểm.

Chiêu 2 – Phi Kiếm

*

Đây là phương pháp giữ chân phương châm khá tốt của Butterfly khi bao gồm hiệu ứng làm chậm. Cung cấp đó, nó tạo thêm tốc tấn công và xác suất chí mạng khiến cô có thể gây những sát thương hơn từ các pha ra đòn đánh thường.

Chiêu 3 – Ám Sát

*

Chiều 3 được xem là chiêu thức đưa về độ cơ đụng để bỗng kích, ám sát mục tiêu ở khoảng cách xa, vừa mới được miễn yêu thương vừa gây cạnh bên thương rất là lớn. Ko kể ra, chúng ta cũng có thể tích nội tại của cô nàng bằng phương pháp ăn những lính, quái quỷ rừng với chiêu cuối. Khi ăn hoàn thành lập tức hồi lại chiêu cuối, điều này để giúp đỡ Butterfly tăng tiến sức khỏe nhanh hơn rất nhiều trong quy trình đi farm.

Bạn có thể tạo ra một chuỗi liên trả chiêu cuối trong trường hợp giao tranh trường hợp như làm thịt được tướng địch bị khắc vệt ấn trong khoảng 3 giây, hoặc tích sẵn 3 điểm nội tại. Điều này khiến vị tướng này có thể tạo ra nhiều phen highlight, ăn uống 3, ăn 4 hay thậm chí là là cả chuần đối phương.

Trang bị cho Butterfly

Với vai trò đi rừng, cô cô gái rất cân xứng với phong cách chơi bền bỉ hơn là sát thương. Vày vậy trang bị đầu tiên cho Butterfly chính là Rìu Leviathan, vày vốn gần cạnh thương của cô ấy đã không hề nhỏ rồi vày vậy bắt buộc lên sản phẩm này giúp cho vị tướng mạo được tăng chỉ số gần cạnh và máu khiến cho cô nàng rất có thể quẩy lâu bền hơn trong giao tranh mà lại không thuận tiện bị bốc hơi trước rất nhiều vị tướng sốc liền kề thương mạnh. Sau đây là bộ trang bị chuẩn cho Butterfly sống mùa 21:

Rìu Leviathan – Giày kiên trì – yêu thương Longinus – phức hợp Kiếm – Nanh Fenrir – sát Hộ Mệnh

*

Ngoài ra trường hợp như team địch có tương đối nhiều nguồn gần kề thương phép chúng ta cũng có thể thay thế tinh vi Kiếm bởi Huân Chương Troy giúp cho cô người vợ dễ dàng đối đầu và cạnh tranh trước phần nhiều nguồn tiếp giáp thương phép mạnh.

*

Còn giả dụ team địch có quá nhiều vị tướng mạo trâu bò, cứng cáp, có công dụng chống chịu tốt thì tốt nhất bạn hãy thay thế trang bị yêu mến Longinus bằng Kiếm Muramasa để có nội tại 40% xuyên gần cạnh của mục tiêu, giúp tối ưu hóa kỹ năng gây tiếp giáp thương lúc phải tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với rất nhiều vị tướng trên.

*

Bảng Ngọc mang đến Butterfly

10 Ngọc Đỏ III Công thiết bị Lý/Xuyên Giáp

10 Ngọc Tím III Tốc Đánh/Chạy

10 Ngọc Lục III Công trang bị Lý/Xuyên Giáp

*

Bảng ngọc này sẽ giúp Butterfly gây cạnh bên thương ở tiến trình đầu trận chiến cao hơn, farm quái rừng cấp tốc hơn, từ đó cô cô gái sớm mạnh bạo lên cùng đi gank lấy lợi thế cho team.

Xem thêm: Cách đá gà online có tỷ lệ thắng cao tại SHbet 

Phép trợ giúp và phù hiệu đến Butterfly

Đối với phép phụ trợ: Với phương châm đi rừng chắc chắn rằng là phép hỗ trợ Trừng Trị rồi.

Phù hiệu:

Nhánh Chính: Vực lếu láo Mang. Cấp cho 1 – Hấp Huyết. Cung cấp 2 – Cường Công. Cung cấp 3 – Ma Chú.Nhánh Phụ: Tháp quang Minh. Cấp 1 – Tương Phản. Cung cấp 2 – Xuyên Tâm. 

*

Cách combo 

Đầu tiên các bạn hãy tích 3 điểm nội tại trước nhằm kích hoạt kỹ năng tung chiêu liên tục. Full bộ tối ưu và gây gần cạnh thương nhiều nhất kia là:

Chiêu 3 – Chiêu 1 – Chiêu 2 – Chiêu 3 – Chiêu 1 – Chiêu 2 


Nếu các bạn hạ gục được địch nữa chắc chắn sẽ nhận về được một chuỗi liên hoàn chiêu 3. Hình như nếu không còn chiêu thì hãy thường xuyên đánh thường bởi vì khi áp dụng chiêu 3, các bạn sẽ được giảm thời hạn hồi chiêu 1 với 2 khi đánh thường. Chế tạo đó, các pha ra đòn đánh thường có thể gây chí mạng tự nội tại chiêu 2. Bởi vì vậy hãy cố gắng đánh thường nếu như hết chiêu thức, chắc chắn là lượng giáp thương không hề nhỏ tuổi đâu đấy!

Lưu ý: Hãy tiến công vào kim chỉ nam địch yếu tiết nhất nhằm đạt công dụng trong giao tranh nhé.

Cách chơi

Ở giai đoạn đầu trận đấu, bạn hãy hoàn tất vòng rừng sống hướng ngược lại so với con đường Tà Thần Caesar nhằm tiện đường ăn Dơi Thủ Vệ tăng vàng và kinh nghiệm bạn dạng thân mặt khác lấy lợi thế cho team. Kế tiếp tiếp tục đi gank các đường khác nhằm vừa đem được mạng hạ gục vừa tạo áp lực nặng nề cho team địch. Tranh thủ nạp năng lượng Rồng và Tà Thần Caesar cấp cho 1 nhanh nhất có thể. 

Giai đoạn giữa trận đấu, khi gồm đồ Butterfly khôn xiết mạnh, mặc dù khi ở nuốm bị động, bị ép thì cô bạn nữ rất cực nhọc đánh, và rất đơn giản lên bảng. Bởi vậy, hãy luôn luôn là ở cầm chủ động, lành mạnh và tích cực gank các đường để lấy điểm hạ gục đem lại vàng và kinh nghiệm tay nghề cho team.

*

Về cuối trận, là giai đoạn mạnh khỏe nhất của Butterfly khi mà cô nàng hoàn toàn có thể dùng một bộ combo để tiễn một tướng máu giấy lên bảng. Mặc dù vậy, nếu khách hàng không biết cách chơi, dấn thân không đúng thời điểm thì xác suất bạn bị tiêu diệt ngược vô cùng cao. Quy trình tiến độ này là giai đoạn rất tinh tế cảm, đặc biệt là những vị tướng mạo đỡ đòn khi gồm trang bị thì cực kỳ trâu bò, khó rất có thể giết được. Vị vậy ví như bạn dấn thân sớm thì các vị tướng giận dữ đó vẫn làm ngăn cách cuộc săn của bạn. Giả dụ giao tranh nổ ra thì hãy sử dụng một cái đầu lạnh, chờ đồng đội dấn thân 4-5s rồi canh thời cơ cực tốt rồi hãy lao vào tấn công nòng cốt của đối phương.


Điểm mạnh của Butterfly là khả năng càn quét, quét mạng vày vậy hãy dấn thân những tướng tá địch có máu thấp nhất, tận dụng tối đa nội trên để hoàn toàn có thể tiếp tục cần sử dụng chiêu tiếp tục nhé. Lúc đã bổ ích thế thì cố gắng ăn các phương châm lớn như Tà Thần Caesar cung cấp 3 để có bùa lợi giúp gia tăng khả năng xong xuôi ván đấu cùng với chiến thắng.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Fco Là Gì ? Nghĩa Của Từ Fco Trong Tiếng Việt Nghĩa Của Từ Fco Là Gì

Kết 

Trên đây là tổng hợp các thông tin nên biết về giải pháp đánh vị tướng mạo Butterfly. Mong muốn rằng các bạn đã nắm được các tips hay nhất cho doanh nghiệp khi cố gắng vị tướng này. Nếu bạn có nhu cầu mình chia sẻ thêm về bất kể vị tướng tá nào, hãy để lại bình luận bên dưới nội dung bài viết nhé.