Braum mùa 11: bảng ngọc, cách lên đồ braum sp tank, urf

 - 

Braum mùa 13: hướng dẫn giải pháp lên đồ và bảng ngọc Braum tốt nhất. Bí quyết chơi, full full bộ và danh sách tướng kìm hãm Braum trên divinerank.vn.

Bạn đang xem: Braum mùa 11: bảng ngọc, cách lên đồ braum sp tank, urf


*

Braum

Update 12.22


*

*
    

*
    

    


Bảng ngọc Braum Aram cung ứng với Win 48.15% với Pick 4.45%

*

*

*

       

    

*
    


Trang bị Braum SP có phần trăm thắng tối đa hiện nay

*
*

Bảng ngọc Brarum divinerank.vn địa chỉ support:

Nhánh ngọc chính Kiên định:Hộ vệ Suối mối cung cấp sinh mệnh Giáp cốt Kiên cường Nhánh ngọc phụ Cảm hứng:Giao hàng bánh quy 
*
Thấu thị vũ trụ 
*
Tấn công Linh hoạt Phòng thủ 
*

Bảng ngọc Brarum divinerank.vn vị trí con đường trên:

Nhánh ngọc chính chuẩn xác:Nhịp độ bị tiêu diệt người
*
Đắc thắngHuyền thoại: phòng hiệu ứng nhát chém ơn tình
*
Nhánh ngọc phụ Kiên định:Ngọn gió trang bị hai
*
Kiên cường Tấn công Linh hoạt 
*
Phòng thủ 

Ngoài ra một tướng tá đang khôn cùng được ưa sử dụng tại những giải đấu lớn hiện giờ là Taliyah. Hãy cùng xem phương pháp lên vật dụng Taliyah cô phù thùy đá chia giảm cả nửa bản đồ nghỉ ngơi mỗi pha giao tranh nhé.

Cách lên vật dụng Braum

*

Cách lên vật Braum divinerank.vn vị trí support:

Khởi đầu cuộc đấu với:

Relic Shield là vật phẩm khởi đầu quan trọng hỗ trợ cận chiến. Khiên cung cấp cho chính mình sức khỏe, một chỉ số rất có mức giá trị cho tanker với bạn đã có được thế hệ vàng thụ động.

Hồi máu là cần thiết vì là một cung ứng cận chiến bạn sẽ có nguy cơ bị tấn công. Nếu như bạn đã cạn máu để cản phá đả kích thì về cơ phiên bản bạn là vô dụng.

Warding Totem là vật tổ "bắt đầu" của bạn, các bạn có được vấn đề đó với Relic Shield khi ban đầu trò chơi. Nó dự trữ 2 phường cùng bạn sử dụng những phường này để chống chặn những lối vào bot lane hoặc nhằm gạt chổi quét làn con đường để quan sát và theo dõi sự cung ứng của kẻ thù.

Lần trở lại nhà đầu tiên với tác phẩm quan trọng:

Lựa chọn cực tốt theo ý kiến ​​của tôi. Khởi đụng của năng lực cơ động mang đến một tốc độ di chuyển vượt vượt tốc độ dịch chuyển giúp cho câu hỏi chuyển vùng, xáo trộn với thu hút bạn dễ dàng hơn vô cùng nhiều.

Khi bạn đã unlock các phường từ Thánh tích của mình, các bạn sẽ không buộc phải Totem nữa. Điều tốt nhất có thể để làm là đem Oracle Lens và áp dụng nó để xóa những phường của kẻ thù. Nói chung, bạn sẽ muốn xóa phường khi bạn có nhu cầu gank fan đi rừng của bạn. Bằng cách này, các bạn sẽ đảm nói rằng kẻ thù ko thấy fan đi rừng của chúng ta đến!

3 trang bị phẩm sẽ phải có:

Mục này tự động xấu xí tự Buckler của Targon và nó cung cấp cho bạn thêm một phường và một vài sức khỏe.

Cung cấp cho cho ADC của người tiêu dùng rất những tăng. Khi bạn ở gần đối tác doanh nghiệp của mình, gần kề thương anh ta gây nên cho quân thù sẽ chữa trị lành cho bạn và xác suất thiệt hại mà người ta gây ra sẽ tiến hành chuyển hướng đến phía chúng ta và gây gần kề thương thực sự. Khoác dù các bạn sẽ chịu một số trong những thiệt sợ hãi với item này, nhưng chắc hẳn rằng nó sẽ ít hơn những gì AD của chúng ta có thể xử lý vì bạn sẽ có nhiều sức khỏe hơn. Lân cận đó, bản thân thành quả này rất tuyệt vì tất cả các chỉ số đều khen ngợi Braum hết sức nhiều.

Các chỉ số là tuyệt vời nhất và thụ động có sức khỏe tổng hợp tuyệt đối hoàn hảo với Braum. Ulting ngay sát một đồng minh triệu tập một "cơn bão" xung quanh chúng ta làm chậm chạp và đốt cháy kẻ thù.

Tùy biến đổi trang bị trong từng trường vừa lòng trận đấu:

Một sản phẩm tương từ bỏ như của Shentlya, vị cả hai sản phẩm đều có vận động tương từ bỏ nhau. Về khía cạnh thống kê, nó khen ngợi Braum hết sức nhiều, vì nó sẽ mang lại cho chính mình một thùng máu với hpregen và áo giáp. Vật dụng phẩm hoàn hảo nhất kể từ phiên bản vá 7.12 và loại trừ nhu ước xây dựng Ancient Coin.

Xem thêm: Dự Án Bt Là Gì - Bt Là Viết Tắt Của Từ Gì

Solari là thành phầm tiếp theo của doanh nghiệp khi bạn phải Kháng phép. Vớ nhiên, kề bên các chỉ số rất hữu ích như mức độ khỏe, regen sức khỏe và chống phép tất nhiên, bạn đã đạt được một vận động cực kỳ bạo dạn mẽ. Hoạt động sẽ bít chắn cho những thành viên vào nhóm của công ty trong 2 giây, vấn đề này rất hữu ích trong các trận đấu đồng đội, đặc biệt là so cùng với đội quân thù AoE comps.

Vật phẩm này tăng 40 tiếp giáp và MR của bạn trong các trận đấu bạn thân (hoặc các cuộc giao đấu nhỏ; khi gồm 3 kẻ thù ở gần). Bên phía ngoài thụ rượu cồn này (được gọi là Đá da), những chỉ số thành tích rất hoàn hảo nhất và phối hợp tốt với Braum và cũng có thể có một hoạt động bổ sung giúp tăng kích thước, sức khỏe và giảm sát thương của bạn. Vị bạn là 1 trong những cỗ xe tăng cùng không phải là một trong những kẻ gây liền kề thương, vận động này vô cùng hữu ích trong những trận đấu nhóm.

Dead Man"s Plate được sản xuất từ Giant"s Belt and Chain Vest, bởi vì đó, nó cung ứng một lượng phệ áo ngay cạnh và sức khỏe. Nó cũng cấp cho cho một tiêu cực gọi là Dreadn think, chống xếp trong khi bạn di chuyển. Khi chúng ta di chuyển, bạn dần dần đạt được cho tới 60 tốc độ di chuyển và tự động hóa tiếp theo của người tiêu dùng gây thêm gần cạnh thương. Số liệu thống kê có ích và một thụ động hữu ích = mục xuất xắc vời.

Randuin"s Omen cũng rất được xây dựng từ Giant"s Belt + một cống phẩm amour. Omen chuyển động tốt cùng với Braum vì gồm thêm mức độ khỏe, góp tăng cạnh bên thương Q. ở kề bên đó, cùng với Randuin, ví như bị tấn công tự động hóa tấn công, kẻ tấn công sẽ mất 15% AS trong một giây và các bạn cũng nhận ít thiệt sợ hơn từ các vết nứt. Cuối cùng, bạn đã đạt được một vận động làm lừ đừ tốc độ dịch chuyển của kẻ thù gần đó. Điều này vô cùng hữu ích trong những trận đấu đồng đội khi bạn đang nỗ lực gắng tách bóc kẻ thù ngoài ADC của mình.

Frozen Heart cùng Randuin có một thành phần chung - Warden"s Mail. Phân phối đó, Frozen Heart được chế tạo từ một chiến thắng áo liền kề khác, do đó FH cung cấp cho bạn rất các áo giáp. Ko kể 100 bộ giáp bạn nhận được, bạn cũng trở thành nhận được 20% CDR (hữu ích vì sau cuối của các bạn sẽ xuất hiện sớm hơn), mana cùng một tiêu cực làm giảm AS của quân địch gần đó. Lỗi nhất của thành tựu này là mana, thứ thực thụ không bổ ích cho Braum. Nó được mua rất tốt khi chúng ta chống lại những đội gồm kẻ thù dựa vào tốc độ tấn công của chúng ta - ví dụ như Jax, Vayne với Tryndamere.

Thornmail cho 1 sự kết hợp tốt giữa áo gần kề và sức mạnh với một tiêu cực độc đáo. Khi kẻ địch tấn công bạn, ~ 10% gần kề thương của chúng ý kiến lại bọn chúng dưới dạng gần kề thương phép. Phần trăm sát thương theo lever và với áo sát thưởng, bởi vậy bạn càng có không ít áo cạnh bên thì khả năng đó càng mạnh. Tôi khuyên chúng ta nên xây dựng nó để kháng lại quân thù dựa trên AA (cụ thể là ADC) và những đội bao hàm những kẻ gây gần kề thương đồ vật lý.

Cách chơi Braum

bộ combo cơ bản:

R-> Q-> E

Nếu kẻ thù đang yếu hãy dồn đúng combo này vào mặt hắn khi bạn đang ở cấp 6 nhé. 

Gank Combo

-> A ->  Q-> A -> A

Đừng tìm cách chơi tích cực phần đông lúc. Đợi kẻ địch thực hiện bước di chuyển trước tiên và kế tiếp tận dụng nó.

Che chắn đến AD của công ty và đồng minh khác của chúng ta càng các càng tốt bằng phương pháp sử dụng lá chắn của bạn E để ngăn thiệt sợ hãi đến.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Exclusive Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

Không bao giờ đứng quá xa từ AD của bạn. Họ đề nghị bạn bảo đảm an toàn họ bởi mọi giá, do vậy hãy đứng gần họ trong suốt trò chơi.

Vị trí của Braum

Đường dưới, hỗ trợ

Phép hỗ trợ Braum

*

Điểm mạnh và yếu Braum

Bảng khả năng Braum

*

 

*
Đánh bất tỉnh nhân sự ngư 
Sau khi dính lại một đòn của Braum. Những đòn đánh tiếp sau sẽ được tích lũy đủ 4 phát sẽ bị choáng bất kỳ là Braum tấn công hay tướng liên minh của hắn

Sát yêu mến phép : 26 - 196 (dựa trên cấp độ)

Thời lượng choáng : 1,25 - 1,75 (dựa trên cấp cho độ)

Tuyết kia Tái - Q
Braum phóng băng từ loại khiên gây gần cạnh thương phép cùng làm chậm trễ kẻ địch. Vớ nhiên sẽ được cộng tập trung đánh ngất ngư

Phạm vi: 1000

Thời gian hồi chiêu: 10/9/8/7/6 giây

Sát mến phép : 60/105/150/195/240 (+ 2,5% máu tối đa của Braum)

Nấp sau ta - W
Braum nhẩy vào tướng hoặc lính đồng minh. Cả 2 đều sẽ được nhận thêm ngay cạnh và khánh phép vài giây

Phạm vi: 650

Chi phí: 40 mana

Tối kiên cường - E
Braum giương khiên băng của hắn. Toàn bộ các đòn tấn công đầu tiên đều bị hạn chế lại và các đòn tấn công tiếp theo bị bớt mức độ gần kề thương

Phạm vi: 25000

Giảm gần kề thương : 30 / 32,5 / 35 / 37,5 / 40%

Thời lượng : 3 / 3.25 / 3.5 / 3.75 / 4

Băng động đất - R
Chiêu cuối của Braum. Dậm chân tạo nên một kẽ nứt hất tung đối phương lên không. Tất cả địch dính kèm sẽ đa số bị cảm giác choáng

Phạm vi: 1250

BK8 | Soi kèo bóng đá
Kubet