Lắc Bầu Cua

 - 

GIỚI THIỆU TRÒ CHƠI BẦU CUA TÔM CÁ Lắc thai cua hay là bầu cua tôm cá hay bầu cua cá cọp là 1 trong trò chơi mang tính cờ bạc phổ biến ở Việt Nam. Người vn thường chơi trò này vào các dịp lễ, nhất là Tết Nguyên Đán. Trò chơi gồm <…>


*
*
*
*
*
*
*

Bàn chơi là 1 trong mảnh bìa trên đó cũng ghi hình 6 con vật nói trên. Ba con hàng bên trên là Nai, Bầu, gà (trên cạn), ba con hàng phía bên dưới là Tôm, Cua, Cá (dưới nước).

Bạn đang xem: Lắc bầu cua

CÁCH CHƠI BẦU CUA TÔM CÁ

Trò chơi phân thành nhiều lượt và giới hạn max số lượng cũng như số rất nhiều người chơi. Bước đầu một lượt chơi, tía viên xúc xắc được nhà loại (người tổ chức, quản lý và quản lý trò chơi) lắc bên cạnh đó và hiệu quả của bọn chúng được giữ lại kín.

Mỗi một lần chơi, fan chơi lựa chọn 1 (hoặc nhiều ô) mình thích và để tiền vào đó. Nhà chiếc sẽ dùng một chiếc đĩa, nhằm 3 quân xúc nhan sắc trên đó, úp lại bằng một cái bát và xóc đi xóc lại những lần.

Xem thêm: Choi Game Trang Diem Cho Hoa Thien Cot, Cách Chơi Game Hoa Thiên Cốt

Khi câu hỏi đặt tiền đã xong, nhà cái mở ra, ra mắt kết quả xúc xắc. Những mặt ngửa lên của những quân xúc sắc đó là các mặt thắng.

Xem thêm: Chương Trình Giáo Dục Phổ Thông Là Gì, Giáo Dục Phổ Thông Là Gì

Giả sử chúng ta đặt x đồng vào cửa ngõ tôm mà có 1 con tôm xuất hiện, bạn sẽ được trả thêm x đồng, gồm 2 con tôm thì các bạn được trả thêm 2x đồng và 3 con tôm thì được trả thêm 3x đồng. Nếu không tồn tại con tôm nào lộ diện thì tất nhiên là các bạn sẽ bị mất x đồng vẫn đặt.