Hướng Dẫn Chơi Bài Gwent

 - 

Gwent là 1 trong online thẻ game dựa trên dòng game rất là nổi giờ đồng hồ The Witcher của phòng phát triển CD Projekt RED, thực chất là ban sơ nó là một mini game trong game luôn sau đó dần dần thấy dân chúng cuồng quá yêu cầu anh RED quyết định bóc tách thành một game độc lập.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi bài gwent

Gwent hiện đang trong quá trình close beta. Để đăng ký code bạn có thể vào link sau https://www.playgwent.com/en/faq. Gwent sẽ có mặt trên PC, Xbox One với PlayStation 4 ( tuy nhiên PS4 chưa nằm trong chương trình Close Beta).

Một điều cần chú ý là sau khoản thời gian ngưng lịch trình beta để chạy đồng ý thì toàn bộ bài sưu tầm cũng giống như rank của các bạn sẽ bị xóa làm cho lại hết. Tuy vậy nếu bạn ném tiền thật trong quá trình chơi beta thì bạn sẽ được trả lại số keg tương tự số tiền đã mua.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Tinh Bột Tiếng Anh Là Gì : Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt


clip từ HIỆP SĨ BÃO TÁP


Cách chơi

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Một điểm đáng yêu trong Gwent là dù thắng hay thua chúng ta cũng có cơ hội kiếm ăn điểm kinh nghiệm, ore, scraps. Cùng điểm thưởng được xem bằng round (vòng đấu) chứ không phải cả trận. Tùy thuộc theo số vòng thắng mà các bạn được tặng kèm thưởng số ore không giống nhau.

Một điều cần chú ý là sau mỗi trận đánh nếu bạn gửi thông điệp “GG” đến cho đối thủ các bạn sẽ được khuyến mãi ngay thưởng một cách hốt nhiên 5 ore hoặc 5 scraps. Vì vậy đừng nuối tiếc gì một động tác đẹp mặc dù mình đại bại sấp phương diện nhóe!

Mỗi lần lên RANK trong game các bạn sẽ được tặng thưởng riêng, giao diện như là một dạng “bằng khen hiện nay vật”.

Xem thêm: 53546_ Resident Evil: Operation Raccoon City, Resident Evil: Operation Raccoon City

Tham khảo

Một vài website tui thấy nhiều tin tức cơ phiên bản cũng như share các meta decks hay cho tất cả những người mới chơi:

PS: bài bác sẽ được cập nhật mỗi khi tất cả gì mới. Hình ảnh trong bài bác được tổng hợp từ không ít nguồn.