Hướng Dẫn Chơi 3Q Cơ Bản

 - 

*

Khi vào trò chơi các chúng ta có thể thấy rõ cái ưu điểm của tựa game này sẽ là nó sẽ có được một cái thông số kỹ thuật rất là nhẹ và cân xứng với hồ hết dòng thứ !! hình như game còn rất gọn gàng từ các phần lồng tiếng tại phần hướng dẫn game giúp các bạn tiếp cận trò chơi một cách thuận lợi hơn.

*

Đó là về cấu hình, còn khi lao vào game chúng ta sẽ có tính năng chiêu chiêu mộ tướng vì đấy là tựa game vào vai thể tướng rảnh tay. Lần đầu vào game bạn sẽ được 1 lượt chiêu tập miễn phí thời thượng để các chúng ta cũng có thể có được nhỏ tướng mở màn và bắt đầu cho cuộc hành trình của bản thân mình !!

*

Nói thông thường về chủ đề tam quốc thì bọn họ chắc chắn sẽ không còn quá lạ lẫm với rất nhiều nhân đồ vật ở trong trò chơi và có những nhân vật hết sức là khét tiếng ở vào Tam Quốc như: Triệu Vân, quan tiền vũ, lưu Bị, Tào tháo dỡ và tương đối nhiều nhân đồ gia dụng khác.

*

Cơ chế đánh nhau của game này trả toàn auto dành cho tất cả những người muốn gameplay nhập ai thể tướng nhưng lại sở hữu ít thời gian để game play

*

Ở đây chúng ta sẽ có thêm tính năng tăng cấp cho nhân vật, các bạn cũng có thể nâng lv, mặc sản phẩm để có thể gia tăng sức khỏe cho bản thân

*

Ngoài ra còn một hào kiệt hot không kiếm đó đó là tính năng vip và các các bạn sẽ có thể cày ăn điểm vip sinh hoạt trong con game này để nhận các phần qua theo từng level của vip nhé !!

*

Và trong game họ sẽ có 1 trận hình chia nhỏ ra làm 4 phe là: Ngụy, Thục, Ngô, Quần và ở đây thì Ngụy, Thục, Ngô sẽ sở hữu sự khắc chế cho nhau còn riêng phê Quần nó sẽ có thể khắc chế tất cả các phe còn lại vậy cho nên là sau này chúng ta hãy cố gắng nhất có thể để chơi được bộ phe Quần nhé !!

*

Ngoài ra họ sẽ có thêm 1 phần là cảm giác hào quang khi mà chúng ta đáp ứng đủ các điều kiện nó sẽ kích hoạt những cái hào quang như:

6 nhân vật của và một chủng tộc thì vớ cả anh hùng sẽ được nhận các thuộc tính táo bạo mẽ: ngày tiết + 30%, tiến công + 20%, bớt sát yêu thương + 10%5 nhân vật của và một chủng tộc thì tất cả anh hùng sẽ được nhận thêm những thuộc tính bạo dạn mẽ: máu + 21%, tiến công + 14%, giảm sát yêu quý + 5%4 nhân vật của và một chủng tộc thì vớ cả anh hùng sẽ được nhận các thuộc tính bạo dạn mẽ: ngày tiết + 18%, tiến công + 12%Chơi cùng với 3 anh hùng của 2 chủng tộc khác biệt thì tất cả hero sẽ nhấn được phần đông thuộc tính to gan lớn mật mẽ: tiết + 15%, tấn công +10%Chơi 3 nhân vật của cùng một chủng tộc và tất cả các anh hùng sẽ nhấn được phần đông thuộc tính mạnh khỏe mẽ: máu + 12%, tiến công + 10%Chơi 2 anh hùng trong mỗi 3 chủng tộc khác nhau và vớ cả nhân vật sẽ nhận được thuộc tính mạnh khỏe mẽ: ngày tiết + 9%, tiến công + 6%

Phần tướng đã làm được định sẵn theo từng phe phái và nếu bạn muốn có một tổ hình khỏe theo từng phe thì các bạn sẽ phải tuyển mộ tướng. Ở trên đây game sẽ sở hữu được 3 loại chiêu mộ: tuyển mộ thường, chiêu mộ bằng hữu và tuyển mộ cao cấp.


Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi 3q cơ bản


Xem thêm: Cake Flour Là Gì - Soft Flour Mua Ở Đâu


Xem thêm: Top Game Chơi Bài Đổi Tiền Thật Trên Máy Tính, Casino Club: Danh Bai Online


Thường xuyên thì các bạn sẽ quan trung tâm tới phần chiêu mộ cao cấp cũng chính vì ra tướng bạo dạn sẽ nhiều hơn nữa !!

*

Và chúng ta cũng sẽ có được phần phúc lợi như đăng nhập nhận quà, quà thẻ tháng cùng sau này chúng ta chơi thì hoàn toàn có thể nhận nhé !! Và ngoài ra nếu chúng ta đang game play trong thời gian thử nghiệm thì các bạn sẽ được khuyến mãi kim biên bảo để rất có thể test tướng thoải mái hơn.

*

Tuy nhiên đây new chỉ là phiên phiên bản alpha test cho nên chúng ta phải chú ý tới những tính năng như phó bản, quan tiền chức dứt nhiệm vụ và nhận thưởng, trinh chiến các ải cùng nhiều chuyển động khác như đấu trường sẽ tiến hành mở trong thời hạn sắp sắp tới đây nhé !!

*

Trên đây tôi đã hướng dẫn chúng ta cách chơi cơ phiên bản của tựa game bằng hữu 3Q mới được giới thiệu không lâu. Hy vọng với những tin tức trên sẽ giúp đỡ ích được phần làm sao cho các bạn trong câu hỏi chơi với trải nghiệm game