Hướng Dẫn Cách Chơi Fiora

 - 

Tháng Mười Một 20, 2020Tháng Mười Hai 30, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Guide Fiora mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và cách chơi Fiora mới nhất

*

Hướng dẫn cách chơi tướng Fiora mùa 11, với những trang bị sát thương, chí mạng và sát lực khi đi Top. Bảng ngọc bổ trợ Fiora, khắc chế và Build Fiora Guide lên đồ chuẩn nhất, Combo cho Fiora mà những cao thủ hay dùng khi đi Mid mạnh nhất 2021.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách chơi fiora

Đang xem: Cách chơi fiora hiệu quả

Đang xem: Cách chơi fiora hiệu quả

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho FioraBảng nâng chiêu thức theo cấp cho FioraPhép bổ trợ cho tướng FioraCách lên đồ cho tướng FioraĐiểm mạnh và yếu của tướng FioraHình nền, Skin Fiora

Bảng ngọc bổ trợ cho Fiora

Bảng ngọc Fiora của Marin mới nhất, với những viên ngọc tái tổ hợp của Fiora khi đi Top hay Mid chuyên dụng của các cao thủ. Sưu tầm những bảng ngọc bổ trợ cho Fiora mùa 8, giúp cho đấu sĩ này tối ưu hóa sức mạnh khi đi đường.

Bảng ngọc Fiora Top

Chuẩn xác + Cảm hứng

*

Nhánh chính

Chinh Phục: Hồi 15% máu, bằng chính sát thương kỹ năng mà Fiora gây ra. Đây có thể nói là viên ngọc, mà hết 95% số người sẽ chọn khi dùng bản ngọc chuẩn xác cho Fiora.Hồi Máu Vượt Trội: Khi Fiora đã đầy máu, chuyển máu hồi thành lá chắn.Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Tăng tốc độ đánh cho Fiora.Chốt Chặn Cuối Cùng: Khi đối thủ dưới 60% máu, Fiora gây từ 5 > 11% sát thương lên đối thủ.

Nhánh phụ

Bước Chân Màu Nhiệm: Ở phút thứ 12, ngân ngay đôi giày xịn xò miễn phí.Giao Hàng Bánh Quy: Có bánh quy hồi máu + năng lượng cho Fiora.

Những bảng ngọc bổ trợ cho Twisted Fate mới nhất mùa này

Bảng ngọc Fiora của Marin

Kiên định + Cảm hứng

*

Nhánh chính

Quyền Năng Bất Diệt: Trong 4 giây giao tranh, đòn đánh của Fiora gây ra sát thương phép, tăng 5 máu tính viễn và hồi máu cho Fiora.Tàn Phá Hủy Diệt: Gây đòn đánh với sát thương lớn cho Fiora lên trụ.Giáp Cốt: Sau khi chịu sát thương từ đối thủ, đòn đánh thứ 3 của đối thủ bị giảm từ 30 đến 60 sát thương.Lan Tràn: Hấp thụ tinh hoa từ quái lính đã chết.

Bảng ngọc Fiora mạnh nhất

Chuẩn xác + Kiên định

*

Nhánh chính

Hiện Diện Trí Tuệ: Tham gia hạ gục, hồi máu cho Fiora.

Nhánh phụ

Ngọn Gió Thứ Hai: Trong vòng 10 giây, hồi từ 4 > 6% máu cho Fiora.Tiếp Sức: Hồi máu và lá chắn cho Fiora.

Tham khảo qua những bảng ngọc của Fiora mùa 11, chọn cho mình một bảng ngọc thích hợp khi chơi đấu sĩ này leo Rank LOL.

Xem thêm: Bạn Đã Biết Hàn The Là Gì ? Những Kiến Thức Cơ Bản Về Hàn The Mà Bạn Phải Biết

Bảng nâng chiêu thức theo cấp cho Fiora

Với bộ kỹ năng mới, thì bất kỳ ai khi chơi Fiora thì đều tuân theo thứ tự nâng kỹ năng Fiora max Q -> E -> W.

*

Phép bổ trợ cho tướng Fiora

Khả năng đẩy đường tốt, những Fiora là một trong những quân bài mạnh mẽ trong các khu vực đường khác ở mùa giải này.

Đi Top

Tốc biến + dịch chuyển.

*

Đi Mid

Tốc biến + thiêu đốt.

*

Đi Rừng

Tốc biến + trừng phạt.

*

Vốn dĩ đi Top là chính, với khả năng hỗ trợ giao tranh cực kỳ tốt với khả năng càng lướt của mình nên phép bổ trợ dịch chuyển + tốc biến là thích hợp nhất đối với Fiora.

Cách lên đồ cho tướng Fiora

Vốn là một vị tướng gây sát thương vật lý, giống với đấu sĩ Camile hay Darius thì chúng ta cần lên các trang bị hồi máu + chống chịu + bảo vệ nhằm giúp cho cô nàng này solo 1vs1 tốt nhất.

Trang bị khởi đầu

Trang bị khởi đầu Fiora đi Top, Mid

*

Trang bị khởi đầu Fiora đi Rừng

*

Giày cho Fiora

*

Trang bị chính

Fiora sát thương

*

Trang bị tùy chọn

Fiora đi Top

*

Build trang bị Fiora đi Top, Mid

Fiora là đấu sĩ đi Top, có khả năng tay đôi cực kỳ mạnh mẽ và hầu như không hề thua bất kỳ đối thủ nào ở đường trên. Để tăng sức mạnh cho vị tướng này khi đi đường, thì mọi người cần phải kết hợp các trang bị cần thiết để kích hoạt sức mạnh của đấu sĩ này.

Build trang bị đi Top mạnh nhất cho Fiora

*

Hay đối đầu với những pháp sư ở đường trên

*

Cách lên đồ Fiora đi Top đường trên chuẩn và mạnh nhất: Rìu mãng xa + Tam hợp kiếm + Giáp thiên thần + Huyết kiếm + Móng vuốt sterakNếu Fiora đi đường với tướng Pháp sư hoặc đối thủ có nhiều hiệu ứng khống chế như: Zoe, Leona… hãy lên trang bị Khăn giải thuật -> Đao thủy ngân, để bảo đảm an toàn hơn cho cô nàng.

Điểm mạnh và yếu của tướng Fiora

Điểm mạnh

Sở hữu bộ kỹ năng có sát thương rất lớnFiora có độ cơ động cao, và có thể né kỹ năng đối phương tốtSức mạnh tăng tiến dần theo thời gian về cuối trận rất mạnh khi đã đầy đủ trang bịKhả năng đè đường ép đường đối phương, lăn cầu tuyết mạnh khi giành được chút lợi thế.Là 1 trong những tướng đẩy lẻ tốt nhất, có thể Solo Q bất kỳ đối thủ nào.Khả năng gank team cực tốt, dễ ăn PentakillKhắc chế nhiều tướng đường trên

Điểm yếu

Fiora đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng tốt, để có thể phát huy hết hiệu quả của cô nàng.Trong giao tranh cần lựa chọn thời điểm thích hợp để lao vào với chiêu cuối Đại Thử TháchĐầu trận Fiora hơi yếu mong manh.

Cách khắc chế Fiora

Trừng phạt Fiora khi Lao Tới của cô ả đang trong thời gian hồi, bởi nó là kĩ năng duy nhất tạo nên sự cơ động của cô ấy.Khống chế Fiora khi cô ấy kích hoạt Nhất Kiếm Nhị Dụng.Bạn không thể nào có nhiều sát thương vật lý hơn Fiora. Những trang bị như Giáp Gai sẽ rất hiệu quả nếu muốn khắc chế cô ấy.Đừng đứng gần đồng đội của bạn khi Fiora đã sở hữu Rìu Tiamat/Rìu Mãng Xà bởi cô ấy sẽ gây hàng tấn sát thương diện rộng kết hợp với Đại Thử Thách.

Với những điểm yếu của tướng để khắc chế Fiora, mọi người có thể tham khảo qua để hạn chế tối đa sức mạnh cỉa Fiora khi mọi người phải đấu đầu với vị tướng này.

Cách Combo Fiora

E – Nhất Kiếm Nhị Dụng có thể tái tạo lại đòn đánh thường giống như Q – Lao Tới. Combo của Fiora chính là đánh tay => Q – Lao Tới => đánh tay => E – Nhất Kiếm Nhị Dụng => W – Phản Đòn => đánh tay. Combo này đòi hỏi thao tác tay cực nhanh nên cần phải tập luyện tương đối lâu.Combo đánh tay => Q – Lao Tới => đánh tay hay đánh tay => E – Nhất Kiếm Nhị Dụng => cho lượng lớn sát thương và làm suy yếu đối thủ, từ đó có thể tăng lượng sát thương lên đáng kể.

Hình nền, Skin Fiora

Fiora Phi Kiếm

*

Cô Giáo Fiora

*

Fiora Quạ Đêm

*

Fiora Siêu phẩm

*

Fiora Tiệc Bể Bơi

*

Hướng dẫn cách chơi tướng Fiora

Fiora là một tướng ở đường trên rất mạnh, tuy nhiên khá yếu ở giai đoạn đầu game hay phụ thuộc khá nhiều vào các trang bị chính vì thế mọi người cần tập trung vào việc Farm lính thật tốt để lên các trang bị cần thiết cho đấu sĩ này.

Hướng dẫn cách chơi tướng Fiora, mà những cao thủ trên thế giới thường hay chơi và di chuyển cho mọi người học hỏi.

Xem thêm: " Blitz Là Gì, Nghĩa Của Từ Blitz, Blitz Nghĩa Là Gì

Với khả năng solo đường mạnh, Fiora trong mùa 11 này là một quân bài khá thú vị cho những ai yêu thích vị trí đường trên đấy nhé.