Hướng dẫn build barbarian diablo 2

 - 

Xin chào anh em, ko mất nhiều thời gian trình cất cánh thì họ sẽ tới cùng với build Bvc 63 fcr, build dành riêng cho tất cả những người thương mến lối tiến công viên súc, quay khá cngóng khía cạnh tí nhưng mà nhưng chẳng sao, mạnh bạo là được. Chúng ta build là nhằm win chứ đọng chưa phải màu sắc mtrần spam lắm rồi lăn đùng ra bị tiêu diệt.

Bạn đang xem: Hướng dẫn build barbarian diablo 2

Quý Khách sẽ xem: Hướng dẫn build barbarian diablo 2

63fcr?

Đó là Break point của barbarian, trên kia barbarr đạt 9 frame, Có nghĩa là chúng ta tele nhanh ngang ngửa với 1 con nec 125 fcr, tuyệt vời đề nghị ko. Có người mê say tấn công 37 cơ mà đó là build 63 fcr cần 63fcr là kim chỉ nam của build này, để các bạn đạt vận tốc tele đầy đủ nhanh hao nhằm nắm mấy con caster với tấn công một lối tiến công tiến công hoa mĩ.Tổng quan:

Với build này chúng ta gồm vậy tiến công với tất cả đều char với cùng 1 cài đặt item trong stash phù hợp tất yếu trừ BvB ra bởi vì nó là một trong biện pháp build hoàn toàn khác với cực kì buồn rầu. Nhìn chung barbarian là một trong những char có ít nhược điểm có thể tiến công ngang với đa số kèo không xẩy ra thọt quá nặng trĩu, yếu điểm lớn số 1 có lẽ là mix up nhà cửa rất là đắt đỏ, địa điểm mà LOD nơi bắt đầu cạnh tranh nhưng đáp ứng, tất yếu sẽ có phần đông set up mang lại team nhà nghèo ^^. Và đặc trưng build khuyến cáo chơi với ĐK mạng cực tốt để tele mang đến mượt ko thì thảm lắm, chỉ gồm đi nhặt xác tiếp tục.

Stats & Skills:

Stat: str dex đủ mang thành tích, perfect thì sẽ không nên tăng 1 point làm sao, còn lại táng hết vào vitality, 1 point vitality của barb mang đến 4 tiết, thừa hời bắt buộc kèo nèo cũng rất được 6-7 k huyết. Mặc cho dù khá là thiếu thốn mana tuy nhiên say no to energy.

Skill: trăng tròn leap Tăng càng nhiều tầm càng xa, skill để knochồng baông xã thay đổi thủ gửi bọn họ vào tâm trạng Fhr, đặc trưng tác dụng vào team vs team.trăng tròn Whirlwind

trăng tròn Battle Order

đôi mươi Axe mastery

1 Berseker- Khá là bổ ích vào một số ít ngôi trường vừa lòng và có thể dùng để Namelock

3-5 Neutral Resist: Trên 5 điêm là không đề xuất thiết

3-4 Incresed Speed- Cực kì quan trọng đặc biệt trong 1 số ít trường thích hợp bạn cần chạy ra khỏi bone spirit hoặc chạy ra khỏi mind blast.

1 War cry- Tùy chúng ta , cũng có thể cần thiết bởi vì warcry cho cảm giác swirl (cù vong vòng bên trên đầu) cùng với đông đảo char gồm fhr tệ nlỗi druid hay sor nec. Không tất cả cũng chả sao bởi độ hưu dụng cũng không cao lắm

Còn lại tăng vào shout.

Đây là những mốc bạn cần đạt được


*

1.2. Hơi hiếm: 2 barb 20 fcr 2 sock.

Nhà ở trong diện hộ nghèo thì đóng góp trợ thì areat face tiến công 37 fcr vậy =.=!. Stash nhằm sẵn Crow of age socket 2 ber nhằm tiến công với những char physical và giảm fcr xuống

2. Armor: Enigma, chắc không buộc phải lý giải các nữa.

3. Amu highlord wrath: 1 Đống deadly strike, cấp thiết không đồng ý được, mà còn 1 skill với light res thêm vài ba op prúc nữa, rẻ và khỏe.

4. Left weapon (bên trên áp lực tay): Grief >= 34ias, damge càng to lớn càng xuất sắc. Làm trên berseker axe cộ. >34 ias là buộc phải để đạt frame cao nhất vị ww chỉ thừa nhận ias từ bỏ vũ khí

5. Right weapon (bên trên boots): beast làm bên trên berseker axe

Với các tính huống short whirlwind thì phối up này tạo ra lượng damge lớn nhất.

6. Belt: Arachnid mesh.

7. Ring 1: 10 fcr /100ar+ /50 life+ /80 mana+ / res hoặc dex. Khó quá thì 10 fcr life/mana là về tối thiểu

8. Ring 2; Ring abs Raven wisp,… tùy đối thủ

9. Boots : gore rider hoặc giầy rare 30 frw fhr cùng Resits. Ưu tiên gore bởi 1 đụn damge.

10. Gloves: trang-oul claw set trang oul avatar. đôi mươi fcr +30 cold res, nặng nề rất có thể phủ nhận. Không có xài trợ thời magefist.

11. Switch weapon : +3 bo 3 shout club 41+ stre. Khó quá xài trợ thì hoto/hoto hoặc hoto/cta thì đỡ mất 1 điều tăng vào bc mà shout không nhiều skill hơn, tùy bạn thôi.

12. Cube: Nếu được precast thì nhét hết item+ skill vào +detháng limb (skill enchant).

13. Inventory: Torch anni perfect (stat ưu tiên hơn res). 10×5 fhr 20ar/3max damge hoặc 5fhr/11 resist mặc dù theo bạn phải staông xã resist nhiều loại như thế nào. Nếu đầy đủ fhr rồi thì giảm sút đi. 3-4 20life/17 mana sc, đúng rồi bạn không tưởng lầm đâu do barbarr rất thiếu hụt mamãng cầu, sao để cho tầm >500 mamãng cầu thì pvp thì ok, ko thê thảm lắm.. Còn lại là sc 20/20/3 (đôi mươi life/20 attaông chồng ratting/3 max damge), sc huyền thoại cực nhọc kiếm tốt nhất, bạn biết do sao build barbar đắt rồi chđọng rò rỉ.

Item vs từng char:

1. Druid:

Element:Nếu bạn xài circle ber-ber thì xài belt verdungo, còn xài crow of age ber-ber thì xài belt arachnid đánh 37 fcr, druid cũng caster cận chies đề nghị không đề xuất quá nhiều fcr. Ring 2 xài raven. quý khách hàng rất có thể hạn chế sc fhr ra chỗ còn quá từ coa và verdungo.

Shape: nhỏng trên

Fire delay vượt chậm trễ ít tín đồ nghịch, ban chỉ cần max res fire là ổn định.

2. Trapsin: Ring 2 xài wisp là đánh được rồi cùng nếu còn muốn tác dụng rộng bạn cũng có thể build xài thundergod nhưng vẫn tấn công 63 fcr. Helm griffon eye socket shael, belt Thundergod. Ring : 2x ring fcr.

Kicksin; Nhỏng druid set up.

Hybrid: nlỗi trap thôi nhưng chậm rì rì hơn bắt dễ hơn.

3. Paladin:

Smiter: nlỗi druid, con quay mãi ko trúng núm combo amu anglelic +ring anglelic tăng 1 lô ar.

Xem thêm: Binding Là Gì - Nghĩa Của Từ Binding

Hammerdin: Nlỗi smiter, và gay style cụ widow marker socket um hoặc jewel 40ed+-15 requiment để chống camper nhưng mà không khuyến nghị lắm

Hybrid: Khá phong phú tùy theo smite/foh xuất xắc hammer/smite,… cơ mà mang thôi.

4. Amazon:

Bow: Nlỗi element druid

Jav: nhỏng trap sin

Hybrid: nhỏng element druid

5. Necromancer

Bone: Set up như bình thường là ổn mà lại circle gồm 30frw là hơi hoàn hảo và tuyệt vời nhất đề chạy nkhô cứng rộng bone spirit, ko thì cú tele mà lại né đừng chạy.

Poison; Drink antidote potion

*

 thôi chớ làm cho nắm rạn vỡ tình cảm. Stachồng vào thôi, xài giày s& storm với 70 ps resis hoặc chấp nhận bớt fcr để đeo stress death cùng với 75% ps length reduce.

6. Sor:

Fire: xài hotspur rứa mang lại gore là ổn định rồi, thêm draft star ring 2 làm cho có thể kèo thì tương đối quấ.

Cold; Stack cực kỳ cảnh giác vào, mất mát chút ít damge đi, xài raven ring 2, sc resist và cold res boots. Tầm 250-300 res stachồng.

Light: như FOH stack đến đủ thì thôi

Dueling strategy:

Namelock/stomp: đơn giản và dễ dàng là bấm vào thương hiệu bọn họ và ww hoặc berserk.

Chainlock: Lochồng thương hiệu chúng ta với berserk (hoặc unsummon) rồi kéo loài chuột vào giữa screen rồi chuyển sang tele là bản thân tele cùng ngườ họ sau đó xoay thôi.

Double chainlock: kinh nghiệm ping xịn, rất là chết chóc nếu thuần thục. Sau Lúc stomp vào người bọn họ thành công chúng ta giữ lại chuột trọng điểm man hình ấn tele thường xuyên theo nhịp tele của họ là bọn họ đã auto dính theo họ tuy vậy nên hẳn nhiên ww hoặc berserk nếu không bất nghĩa.

Tri ww: kỹ năng mà barbarian nào cũng đề xuất biết: ww theo hình tam giác, càng nlắp càng giỏi. Đối thụ đang nạp năng lượng hit tiếp tục với ko cựa quây được.

Alt ww: Cực quan vào, khi ww chúng ta yêu cầu ấn alternative text nhằm tên kẻ thù không hiện hữu từ kia tranh ma được ww lochồng (ko ww thừa người bọn họ mà mắc kẹt, Tuy vẫn có damge cơ mà hao mana cực nkhô giòn và có tác dụng kẻ địch chạy thoát được) từ kia bạn có thể short ww cơ mà ko chạm chán vụ việc.

Long ww: ấn ww đi thôi đôi khi tạo desync đối phương ăn uống damge cơ mà đắn đo tại sao, đề xuất dành cho vs melee.

Các kèo, tại chỗ này mình chỉ nói về các kèo 1v1:

Necromancer: (vừa đủ mang đến khó)

Vita nec: Kèo đấu khá thú vị, những necromancer sẽ chết sau khoản thời gian nạp năng lượng 2-3 hit ww, cơ mà nếu bạn ww hụt thì bạn sẽ trả giá chỉ bươi 1 bè đảng bone spirit, tất yếu không chết mà nhiều lần các bạn sẽ lên bảng. Và các bạn sẽ chạm chán 3 các loại nec: loại 1 spirit như mất đầu óc, rồi tele chạy, đơn giản và dễ dàng cđọng việc tele xua chúng ta thôi, chú ý không nên vào khí tỷ lệ spirit quá sum sê, lựa chọn gồm không nhiều spirit nhưng lao vào. 63 fcr được cho phép bạn làm vậy. Loại 2 thì tấn công phòng ngự rộng, spam spirit bao phủ chúng ta với tele trong những số đó, các loại kia các bạn tele như mất trí nhớ nhằm kéo dãn dài spirit ra rồi stomp vào. Loại 3 là loại spirit theo đường trực tiếp và tele vào đó rồi spam teeth hoặc spear hoặc nhiều khi prisonlochồng, một số loại này nhiều khi cực cạnh tranh vị bọn họ hơi đầy niềm tin kĩ năng anti namelochồng của bản thân mình cùng kết quả bạn ăn uống 1 lô spirit vào mặt hoặc spear từ bỏ xa nếu khách hàng đánh quá phòng thủ, từ bây giờ bạn cần mang đến leap vài phạt nhằm knock họ ra làm cho đứt quãng các bước spam spirit của họ

Max block nec ( cạnh tranh mang lại khôn cùng khó):

Đa phần chúng ta không tự tin vào kĩ năng bản thân bắt đầu max blochồng, còn ví như bọn họ vừa tất cả tài năng vừa max bloông xã. Thế bạn gặp trắc trở mập với 1 nec maxblock+set up chuẩn, chúng ta là tín đồ ko được phnghiền mắc sai lầm với chúng ta được phnghiền, thậm chí còn họ còn thi tank với các bạn và các bạn thua…

Poison ( dễ dàng đến trung bình): Ít xuất hiện rộng bone vì sidomain authority rộng với tốn kém hơn. Không không giống gì bonenec, các bạn nên tránh nạp năng lượng poison nova buổi tối nhiều mà lại đang dễ dàng thngơi nghỉ hơn. Tuy nhiên một poison sáng suốt sẽ không còn dễ bị hạ. STachồng và hạ họ trước lúc bị ngộ độc thực phẩm nhưng chết

Druid: (Trung bình mang lại hết sức khó):

Một kèo khá thú vị nữa. Druid gồm fhr rất tệ, nlỗi nec đề nghị leap vẫn là 1 trong sàng lọc tốt nhằm kéo dãn druid ngoài đám minion. Rồi tele+ww. Một druid lý tưởng vẫn spam tor bao bọc với tele vào nó rồi tìm sơ hở của chúng ta đề xuất nhiều khi chớ vượt sử dụng quá leap. quý khách yêu cầu dự đoán hướng dịch rời của druid nhằm stomp vào xoay tay. Và cẩn thận vị đôi lúc stormp vào, các bạn sẽ ăn uống 1 gò damge vào mặt

Maxbloông xã + max dr druid (Khó cho vô cùng khó): Đa phần là 99 fcr/99 fhr druid với thực hiện storm shield. Ckhá quá hổ báo đông nghĩa cùng với từ cạnh bên. Do chúng ta 99 fcr nên việc tóm là tương đối dễ nhưng mà họ có công dụng tank bạn nên đề nghị chắt lọc thời cơ, với short ww đề xuất cực kì chuẩn xác. 163 fcr +99 fr druid hoặc hơn! Chỉ mở ra sống các private realm edit thành tựu tuy thế nếu gặp gỡ phải thời cơ thắng lợi của bạn không tốt, chúng ta không được phép mắc bất kể 1 sai lầm nào.

ShapeDruid: Phiên bạn dạng dễ dàng thngơi nghỉ hơn của smiter tuy nhiên đưng chủ quan, cứ xài long whirwind, chúng ta chạy theo đuổi>> họ từ chết. quý khách hàng tất cả tele các bạn là tín đồ ráng quyền chủ động, ghi nhớ giết thịt oak trước.

Assassin:

Pure Trap claw/claw: Tùy vào đối thủ, 1 traper bao gồm trình độ chuyên môn sẽ là 1 thử thách đích thực. quý khách hàng sẽ bị tiêu diệt trong bất lực, 1 kèo đầu hơi độc đáo biểu lộ kỹ năng timing của khách hàng. Nếu assassin áp gần kề chúng ta để stunlock, small ww để né stun cùng quay lại phản nghịch công ép bọn họ đi xa rồi chainlochồng theo. Nếu chúng ta từ bỏ đằng xa spam mindblast+ nhỏ shadow master bị tiêu diệt tiệt, wsg (weapon switch glith thay đổi weapon để tránh fhr rồi thay đổi lại) để chạy đi rồi quay trở lại phục thù sau

Trapsin maxbloông chồng weapon/shield (khó khăn đến khôn cùng khó): nlỗi trên thôi nhưng độ khó khăn cao hơn nữa vì chúng ta lâu bị tiêu diệt hơn.

Hybrid wwsin: nhỏng Pure trap mà họ damge nhỏ bé hơn

Ww sin+kichồng sin: kèo ko vui lắm, bạn to gan hơn chúng ta bắt buộc ko càn vượt trang nghiêm, max dr với coi kẻ địch bị tiêu diệt trước thôi.

Paladin:

Hammerdin ( vừa phải mang lại hết sức khó); Một hammerdin không có kinh nghiệm tay nghề vẫn chỉ biết hammer rồi hóng bạn dấn thân, chỉ câu hỏi leap+tele ww. Một hammerdin bao gồm tay nghề sẽ rải hammer bao phủ kia cùng tele +hammer, các bạn sẽ cạnh tranh lao vào vày hammer khôn xiết đau ăn trực tiếp vào ngày tiết với anh em này cực kỳ trâu +maxbloông xã def cao. Quý Khách vẫn phải nhiều ar rộng so với vs caster khác. Short ww ko lời khuyên vs hammerdin, chúng ta nên xài long ww với cố gắng rời con đường cất cánh hammer ra ròi tái diễn. 1 Tatic nữa giành riêng cho camper là xài widow marker+um nhưng không khuyến khích =.=.

Smiter: kèo 50/50, xài long ww cùng ww đi sau khi đang hit, chúng ta sẽ sở hữu chũm tele stomp trên tuyến đường nghỉ chân của người sử dụng hoặc FOH+stomp. Họ là bạn rất cần được dự đoán thù đường đi chúng ta, Tuyệt đối ko ww qua fan chúng ta tốt tri-ww nếu không họ chỉ việc shift smite và chúng ta bị tiêu diệt, ví như bọn họ chỉ biết charge thì quá dễ dàng, bạn chỉ cần ww đi, bọn họ xua đuổi theo với bọn họ bị tiêu diệt.

Hybrid: Hybrid nào cũng cực nhọc chơi đặc biết gồm hammer là skill thiết yếu. FOH/smite thì họ sẽ FOH liên tuc buộc bạn buộc phải tấn công tấn công, tùy nằm trong vào point FOH có không ít không nhưng bạn khoác thành quả mang đến hợp lí. Chiến thuật không kahcs gì vs smiter hay hammerdin

FOH thuần: Đơn giản stack hết nấc với đuổi theo bọn họ, với một stack tệ sợ hãi chúng ta có thể chết sau vài ba hit. FOH tất cả delay đề nghị không thật đáng hổ hang mặc dù tự động hit.

Amazon:

Javazon ( dễ dàng mang đến trung bình): các bạn là bạn cố gắng quyền chủ động, cùng hầu như java đã furry rỉa máu trước khi tay song bằng charge strike. Hạn chế ăn hkhông nhiều trước khi dấn thân là các bạn sẽ ổn, chúng ta không tồn tại con phố như thế nào để chạy với chỉ còn bí quyết tay song. Tri ww , bọn họ vẫn ăn hit lien tục và rơi vào hoàn cảnh trạng thái dodge lochồng cùng bloông chồng animation thường xuyên nên sẽ rất cạnh tranh charge strike

Bow ( Dễ đến khó): Để bow thực đã gây cản trở cho chính mình bọn họ đề nghị tấn công hybrid nếu không không bloông xã sẽ khiến cho họ rất kí nghẹt thở nếu để áp cạnh bên ( 1 ww là họ die). Hybrid là 1 trong những mẩu truyện không giống, rỉa huyết bạn trường đoản cú xa sau đó chuyển hẳn qua furry ném với ưu cố kỉnh về phương diện tốc độ cùng max bloông chồng. Không tri ww vì chưng vận tốc của họ rất là cao, chúng ta bắt buộc liên tuc tele+ww >tele+ww

Sorceress: tất cả các sor phần đa kha khá dễ cùng phần nhiều là vita sor. Tuy nhiên bạn sẽ gặp một số ít sor es+maxbloông xã với cực kỳ trâu tuy vậy đang đề nghị hi sinh sút damge với vận tốc nên việc cầm vẫn dễ rộng cùng bọn họ thường sẽ lạc quan là bản thân cạnh tranh bị tiêu diệt nhưng tấn công bất cẩn. Hay lợi dung fhr sor phải chăng cùng xài leap 1 cách công dụng.

Fire: Hầu hết là firebolt sor, bọn họ hoàn toàn có thể tiến công vita hoặc es 105 hoặc 200 fcr tuy nhiên giải pháp chỉ có 1, đuổi và namelock+ ww liên tiếp, không để họ bao gồm không gian spam firebolt. . 200 fcr vẫn nặng nề bắt hơn mà lại mỏng tanh như tờ giấy vì không tồn tại bloông chồng xuất xắc dr, chỉ việc 1-2 ww là bị tiêu diệt.

Cold: Có 2 nhiều loại chủ yếu. Fo và blizzard, thường là 105 fcr. Fo thì 100% sẽ sở hữu được Es, tránh trung ương của Frozen orb ra là bạn sẽ ổn. Blizzard thì sẽ khó hơn chút ít, bạn cần tránh hit kiểm tra đầu tiên của blizzard vì hit chính là nhức tuyệt nhất, 1 blizzard không ngoan đã dịch chuyển thường xuyên và spam blizzard dưới chân bẫy nameloông chồng, bắt buộc chớ hổ báo vượt kẻo ôm hận, với match up này, leap trầm trồ công dụng Khi xay sor ra khỏi blizzard field.

Xem thêm: Đất Skc Là Gì ? Tìm Kiếm Thông Tin Quy Hoạch Ở Đâu ? Đất Skc Là Gì

Barbarrian: … Thuộc về topic BvB , unhostile đứa làm sao sở hữu Bar ra gạ kèo cùng với các bạn tức thì lâp tức.