HỌC PHÍ TRƯỜNG THCS LƯƠNG THẾ VINH HÀ NỘI

 - 

Địa chỉ và thông tin liên hệ

Gồm 2 cấp trung học cơ sở – THPT, ngôi trường Lương Thế Vinh đặt mục tiêu: “Giáo dục toàn diện cho học viên thi đỗ tốt nghiệp với chuẩn bị tốt nhất cho học sinh thi đỗ vào những trường Đại học cùng Cao đẳng”.

Bạn đang xem: Học phí trường thcs lương thế vinh hà nội


*

Logo ngôi trường Lương vậy Vinh – trường trung học cơ sở – trung học phổ thông dân lập tại tp hà nội (Ảnh: Wikipedia)


Cơ sở A:Cơ sở I:

Website: http://luongthevinh.com.vn/home/

Cơ sở trang bị chất

*

*

*

*

Chính sách học phí

Trường Lương cố kỉnh Vinh, cấp cho THCS:

1.1. Những khoản thu lúc nhập học

Nội dungSố tiền
Lệ giá tiền tuyển sinh và để mắt hồ sơ11,000,000 vnđ
Học giá tiền tháng đầu tiên3,500,000 vnđ

Đồng phục mùa hè:

2 bộ sơ mi

1 cỗ soóc

Đồng phục mùa đông:

1 áo khoác

1 áo gile

1 áo hoodie

Tạm thu 1,500,000 vnđ

Tiền vở (20 quyển 96T, 5 quyển 200T, 1 túi kiểm tra)

300,000 vnđ
Tổng16,300,000 vnđ
Cha mẹ học sinh đóng các khoản thu trên ngay khi làm thủ tục nhập học đến con.Cha người mẹ học sinh suy xét kỹ trước lúc nộp hồ sơ vào trường. Khi đang nộp hồ nước sơ, nếu muốn rút hồ nước sơ, bố mẹ học sinh đang chỉ nhấn lại mức giá mục 2, 3, 4.Lệ mức giá tuyển sinh và ưng chuẩn hồ sơ sẽ được chuyển thành “Phí cải tiến và phát triển trường” của 04 (bốn) năm (lớp 6, lớp 7, lớp 8 và lớp 9) so với những học sinh theo học tại trường.

1.2. Thống kê sơ bộ những khoản thu

Tên khoảnSố tiền hàng tháng
Chi phí giáo dục và đào tạo cơ phiên bản (Áp dụng cho tất cả các lớp)
Học phí3,500,000 vnđ / tháng
An ninh
Vệ sinh
Điện sinh hoạt
Nước uống
Hệ thống LTV online
Hoạt hễ Đoàn đội
Hỗ trợ CSVC chào bán trú2,500,000 vnđ / năm
Điều hòa + duy trì điều hòa laptop (4 năm)2,000,000 vnđ / 4 năm
Chi phí giáo dục đào tạo lớp nguyện vọng
Lớp chọn chất lượng caoPhí giáo dục đào tạo cơ bạn dạng + 300,000 vnđ / tháng
Lớp năng khiếu AnhPhí giáo dục cơ phiên bản + 500,000 vnđ / tháng
Lớp năng khiếu sở trường ToánPhí giáo dục đào tạo cơ phiên bản + 500,000 vnđ / tháng
Chi phí dịch vụ (Thu hộ, bỏ ra hộ)
Xe tuyến1,300,000 – 1,800,000 vnđ / tháng
Sổ liên lạc điện tử100,000 vnđ / tháng
Tiếng Anh vày người nước ngoài giảng dạy900,000 – 1,100,000 vnđ / tháng
Ăn trưa40,000 vnđ / bữa
BHYT và BHTTSẽ thông tin sau
Ngoại khóaTheo chương trình thế thể
Câu lạc bộ ko kể giờTheo nhu yếu của phụ huynh và học sinh
Cha chị em học sinh có thể đóng chi phí khóa học theo mon (từ ngày thứ nhất – 05 mặt hàng tháng), theo học tập kỳ hoặc cả năm học.Lưu ý: Khi túi tiền thị trường dịch chuyển hoặc mức lương tối thiểu ở trong nhà nước cố kỉnh đổi, trường có thể tăng học phí (không vượt 10% / năm học).

Trường Lương cầm cố Vinh, cấp cho THPT:

Theo thông báo điểm chuẩn lớp 10 năm học 2018-2019:

– ngân sách học phí : 2.000.000 đồng / 1 tháng.

– chế tạo trường : 2.000.000 đồng / 1 năm.

– Đồng phục : 1.500.000 đồng (tạm thu).

– Lệ giá thành tuyển sinh : 300.000 đồng.

– chi phí vở : 270.000 đồng (20 quyển 96T, 5 quyển 200T, 1 túi KT).

Tổng: 6.070.000 đồng.

Chương trình học hành và unique giáo dục

Chương trình học tập của từng lớp được cấu trúc thành 2 phần: chương trình phổ biến và chương trình luyện thi Đại học. Nhưng mà hai phần ấy được gắn ghép vào nhau một cách hợp lý và phải chăng ngay trong những tiết học. Trong những bài học, ngoài ra yêu cầu bình thường như ở các trường Quốc lập khác, còn tồn tại một yêu ước nữa so với HS: yêu cầu đạt cho trình độ hoàn toàn có thể làm được những bài thi vào Đại học. Bởi vậy những bài kiểm tra cuối học kì thường khó hơn mức mức sử dụng chung của Sở Giáo dục. Lịch trình của trường đảm bảo an toàn cho HS không phải tới trường thêm dưới bất kì bề ngoài nào.

Thông tin tuyển chọn sinh vào lớp 6 Lương vậy Vinh

Chi tiết tin tức tuyển sinh lớp 6 trường Lương thay Vinh

Ôn thi giờ đồng hồ Anh vào lớp 6 ngôi trường Lương rứa Vinh bên trên TiengAnhK12

TiengAnhK12 là hệ thống được thiết kế với chuyên sâu cho học sinh lớp 1-12 ôn thi giờ Anh. TiengAnhK12 sử dụng tri thức chuyên gia và công nghệ phân tích hợp lý để buổi tối ưu hóa các bước ôn luyện.

Thí sinh có thể làm online bộ đề thi môn giờ Anh vào lớp 6 ngôi trường Lương cố kỉnh Vinh.

Ngoài ra, thí sinh có thể tham khảo đề thi những môn trong bài Tổng hòa hợp đề thi môn Anh, tiếng Việt, Toán một số trường CLC tại Hà Nội.

Nhận xét của phụ huynh

Phụ huynh Nguyễn Hồng Tú chia sẻ bên trên nhóm con Tự học tập năm 2020:

Em reviews nốt Lương thay Vinh mang lại các bố mẹ quan vai trung phong nhé ạ.

Hết sức cảm thông sâu sắc vì khoảng này năm ngoái em cũng đang sốt xình xịch, lục tung loại group này lên và nhận được rất nhiều chia sẻ khá hữu ích.

Bố bà bầu lưu ý: bài xích này khá nhà quan, con nhỏ nhắn nhà em cung cấp 1 ngôi trường công với được rèn tự lập từ bé nên khá dễ say mê nghi nên bố mẹ định quyết học tập thì nên tham khảo vài nguồn khác biệt nhé ạ.

Nào thì lại review

Nói kết luận là, Chuối nhà em học chuyên Anh Lương vậy Vinh các mẹ nhé.

1. Lý do em lựa chọn LTV- ngân sách đầu tư vừa sức bố mẹ, trường trên đường bố đi làm việc tiện chuyển đón, chúng ta ấy thi đỗ.

– Bề dày kế hoạch sử, quality đã được chứng tỏ (trường vừa lưu niệm 30 năm thành lập năm ngoái. Em không nghiên cứu các trường bắt đầu vì lười với sợ làm loài chuột thí nghiệm. Đầu ra của trường khá tốt, điểm trung bình xuất sắc nghiệp cấp cho 2 cao bất tỉnh ngưởng, xác suất vào chuyên cung cấp 3 cũng cao.

– chuyển động nhiều: Dã ngoại được coi là một chuyển động bắt buộc, năm 2 lần 1 lần 2 ngày 1 lần một ngày với những chủ đề nóng. Năm vừa rồi kỳ 1 đi FLC Thanh Hóa 2 ngày với nhà đề bảo đảm an toàn môi trường. Em có đi thuộc thấy tổ chức triển khai khá ổn. Vô khối các vận động khác như trung thu nhân ái, chợ quê, lễ hội ma… học lịch sử cũng đi dã ngoại…

– Kỷ qui định nghiêm: các cha mẹ muốn con được nuông chiều 1 chút, được tự do 1 chút thì kị LTV ra nhé ạ. Các con sẽ tiến hành tự tay chép và ký kết 1 bản cam kết dài dằng dặc trước khi vào học với 1 số lỗi quan yếu dung lắp thêm như ko đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên xe máy, quay bài, cờ bạc, đánh nhau… những lỗi có thể dung máy như đi học muộn, thiếu bài xích tập… sẽ tiến hành nhận các hình phân phát từ nói nhở, cảnh cáo… đến tráng bát, dọn vệ sinh, lao động hoạt động công ích trong khuôn viên trường… các con sẽ có được thẻ ra vào, cho quẹt, về quẹt với ngay sau khoản thời gian quẹt tin nhắn vẫn báo về ba mẹ, những con vào ngôi trường giờ nào ra cổng tiếng nào. Hình như thỉnh thoảng sẽ ảnh hưởng điểm danh thình lình để tránh trường hợp nhờ các bạn quẹt hộ. Trưa ngủ chia đàn bà 1 phòng nam nhi 1 phòng (ghép cùng với lớp mặt cạnh).

– Điều em do dự nhất là con nhỏ bé nhà em tương đối cá tính, nó sẽ ko chịu đựng được kiểu bầy áp quân phiệt, ko chính sách thì trộm vía không thấy nó áp lực gì vì mọi vẻ ngoài khá rõ ràng, cứ cầm mà tuân thủ thôi. Những thầy cô cũng khá nice cùng kiên nhẫn, biết lắng nghe. Điều em do dự thứ 2 là nhiều người dân nói bài tập LTV nhiều lắm, em thấy bọn chúng nó vẫn sẽ tuổi chơi, bắt học các cũng khá xót nhưng thực tiễn khi vào học tập thì thấy về tối về nàng ấy chơi suốt. Vào học tập em new biết trường gồm 2 máu tự học tập buổi chiều. Bà đơn vị em vì mục tiêu chơi đêm hôm rất cừ khôi nên thường cố học chấm dứt bài về công ty trong 2 máu đó, buổi tối về thường là chơi, thỉnh thoảng học tập mất 30 phút, 1 tiếng.

Xem thêm: Final Artwork Là Gì, Tất Cả Những Điều Cần Biết Về Artwork, Artwork Là Gì

2. Ấn tượng của em sau khoản thời gian con học một năm LTV (nghỉ xừ mất nửa năm bởi vì covid)

– ưa thích vì thấy nhỏ khá vui vẻ, yêu lớp, yêu thích thầy cô và có vẻ khá trường đoản cú hào về trường.

– ưa thích vì con được tham gia khá nhiều chuyển động trải nghiệm. Loại học rất là chơi hết mình ý ạ. Phương pháp truyền đạt của các thầy cô cũng khá đa dạng, phong phú. Môn nào thì cũng thấy thuyết trình. Mỹ thuật cổ truyền thấy bài thuyết trình nhóm có tác dụng cả tuần bắt đầu xong, văn cũng thấy cả văn nói văn viết, thuyết trình về cái mình vừa viết, lý, sinh… nào đấy thấy được làm thí nghiệm thật.

– tất cả một điểm yếu của ngôi trường là cách thu tiền vì học phí chỉ tất cả 2 triệu/ tháng nhưng không ít khoản loạn xạ nộp đầu xuân năm mới khiến ngân sách nộp đầu xuân năm mới cao bất tỉnh nhân sự ngưởng. Em cũng tương đối sốc cùng méo không còn cả mặt mà lại nghĩ lại thì cộng tất cả chia mọi vẫn ngơi nghỉ mức chấp nhận được, thậm chí còn phải chăng hơn các trường tứ cùng level nên con tim đã ngay mau lẹ vui trở lại. Xét đến độ AQ thì đứng đầu gồm AQ, đứng thứ 2 tất cả Tú, cực dễ cảm thấy chấp nhận và hạnh phúc. Hề hề. Trong năm này nghe nói ngôi trường sẽ đổi khác phương thức thu, dồn các khoản li ti vào thành 1 khoản học phí. Kết luận các người mẹ cứ chuẩn bị tầm 6, 7 triệu/ tháng chưa xe tuyến cho xông xênh nhé ạ.

À, thêm một câu chuyện nhỏ tuổi nhưng khiến cho em khá xúc động, đó là vào học tập được vài mon thì cô chủ nhiệm phát hiển thị lớp có 1 bạn có ba bị tai biến nên nghỉ việc. Cô ngay mau lẹ báo cáo bgh và các bạn đấy được giảm 50% học tầm giá ngay từ thời điểm tháng đấy. Chuyện này em được biết thêm vì làm cho trong ban cha mẹ chứ ngôi trường ko hề truyền thông media hay công khai những chuyện loại kiểu như thế. Các hoạt động thiện nguyện được tiến hành khá liên tiếp với tiêu chí dạy những con thành người tử tế trước khi dạy thành tài. Yêu thương lắm ạ.

Nói cầm lại, cho giờ phút này, Ốc mà tất cả khả năng, em mà hơn nữa sức, 8 năm nữa em vẫn chấp nhận cho Ốc học, thi LTV. Yêu thương yêu.

Chia sẻ của thầy giáo Trinh Thanh Thuy:

Chắc hẳn PH bao gồm con khi vào lớp 6 ngôi trường LTV đều thân mật và muốn tìm hiều sâu hơn về ngôi trường lớp cũng như kỷ luật, học tập, nước ngoài khoá, thi HSG của trường. Cho nên vì thế mình xin viết song dòng share để PH am hiểu hơn.

Trước không còn với cưng cửng vị là một trong những PH, mình hoàn toàn yên trung ương gửi các con học tập ở trường, yên trung khu cả về kiến thức lẫn nài nỉ nếp, ý thức. Học tập ở LTV những con được tập luyện tính kỷ nguyên tắc và rất tự giác: từ dậy sớm, tự xong xuôi bài tập và đi học đúng giờ.

Dưới đây chương trình học với các hoạt động vui chơi của trường:

1. Lịch trình học thi KTCL đầu năm lớp 6 cùng lớp 10 (hai CS thi phổ biến đề).

Thông hay trường các con sẽ sở hữu được một thời hạn ngắn tiếp thu kiến thức trước kỳ KTCL (khoảng 1-1.5 tháng). Kỹ năng và kiến thức bài kiểm tra trọn vẹn trong công tác đã học tập – công tác lớp 6.

Điểm KTCL này dùng làm xét phân lớp như sau: Lớp chọn V0 (CS1 Tân Triều) gồm khoảng tầm 40hs tổng điểm 3 môn cao nhất. (Điểm sàn tuỳ năm vì chưng còn phụ thuộc vào vào điểm thi của năm đó). Lớp bức tốc V2 (khoảng 40hs điểm tốt nhất). Lớp V2 học tập tăng 2 ngày tiết toán, văn, Anh/1 tuần so với lớp đại trà. GV được chọn dạy lớp này thường buộc phải nghiêm khắc nhưng ân cần, tận tâm, giảng dễ hiểu.

THI CHUYÊN (Đề hai CS khác nhau)

Trước kỳ thi GVCN đang lấy sĩ số đăng kí thi siêng toán hoặc Anh. HS dự thi chuyên vẫn làm bài KTCL như thông thường cộng thêm một trong những phần nâng cao của môn chuyên (vẫn vào chừng ấy thời gian). Chăm Anh sẽ có thêm phần speaking. Kỹ năng thi chuyên trọn vẹn nâng cao, vượt bên cạnh chương trình SGK. Trong bố tuần học tháng 8 thầy cô cũng không ôn cải thiện trên lớp vì các lớp được xếp giống hệt và đảm bảo tính công bình cho toàn bộ hs. GV vẫn tuỳ vào tài năng của lớp bản thân dạy làm cho thêm bài xích luyện hoặc luyện đề của rất nhiều năm trước.

Chương trình lớp siêng (Hai CS học tập khác nhau)

CS1 -Tân Triều học chuyên sâu trọn vẹn môn chuyên. Mặc dù các nhỏ vẫn bảo đảm an toàn Kiến thức cơ bạn dạng SGK. Lớp chuyên hồ hết năm tỉ lệ đỗ siêng rất cao, điển hình chuyên toán 9T trong năm này có 27 hs đỗ siêng và những hs đỗ chăm Ams và đồng thời đỗ các trường chuyên. PH để ý là chuyên toán học rất nặng vì vậy nếu các con thiệt sự học giỏi hãy học. PH đừng nuốm cho bé vào các lớp chuyên, chọn bằng mọi thủ đoạn vì các con sẽ ảnh hưởng đuối dài cùng hậu quả cuối năm phải thi lại và rất có thể bật ra lớp ngoài.

LỚP ĐẠI TRÀ

Lớp thường-lớp phổ thông (V1, V3, V4, V5, V6): HS các lớp này được chia những nên đầu vào ngang nhau. Những con học 7 tiết/1 môn toán, văn, Anh 1 tuần. đối với trường công (3 tiết/1 tuần theo lao lý của BGD) nên nhiều vội hơn 2 lần. Chính vì thế nếu hs chuyên chỉ, để ý nghe giảng và dứt hết bài xích tập trên lớp là không đề nghị học thêm vẫn bảo đảm an toàn kiến thức vững. Đặc biệt môn giờ đồng hồ Anh, nếu như chỉ bảo đảm điểm tốt qua những bài chất vấn thì học trên lớp là đủ. Nếu tất cả học thêm nên làm học các kỹ năng thuyết trình, viết (writing) với rèn luyện nâng cấp thôi nhé. (Điều này khi còn sống, thầy Văn Như Cương luôn luôn nhắc tới trong thư gởi PH đầu xuân năm mới học.)

2. Hoạt động ngoại khoá

Tất cả các vận động ngoại khoá là bắt buộc. Trừ khi hs có tại sao rất đặc biệt và chính đáng thì buộc phải xin phép trước. GVCN thấy không chính đại quang minh thì PHHS phải thao tác làm việc với BGH.

Năm ni trường lưu niệm 30 năm phải sẽ có khá nhiều hoạt động. Sau ngày khai trường là dịp rằm trung thu. Nhà trường tổ chức rất to, vui và tinh vi cho HS cấp 2. Cấp cho 3 không cần tham gia. Những con đã tham gia “Đêm Trăng sáng Trường Lương” đến tận khuya với nhiều hoạt động vui chơi. Ngày hôm sau sẽ được nghỉ để giữ lại gìn mức độ khoẻ.

Trong năm học gồm hai kỳ tiếp thu kiến thức ngoại khoá: một kỳ đi giã nước ngoài 2 ngày một đêm, 1 kỳ đi trong ngày. 100% hs phải tham gia đầy đủ trừ lý do đặc biệt mới được nghỉ. PH trọn vẹn yên tâm vị kỷ quy định rất nghiêm đề nghị hs khôn xiết ngoan và lại vui hết mình. Ví dụ: nếu gần ao, váy đầm hay biển sẽ sở hữu được quy định cấm không được bơi lội, đấm đá vịt, ra chỗ tất cả nước. HS vi phạm ngay nhanh chóng nhà trường thuê một chuyến xe chuyển hs về tận nơi và PH bắt buộc tự giao dịch chi phí. (Từ trước đến thời điểm này mình chưa thấy hs vi phạm.) mỗi lớp đều có gvcn, gợi ý viên du ngoạn và đội học sinh tình nguyện của trường hỗ trợ quản lớp.

Ngoài ra còn các hoạt động khác như Haloween -31/10, Noel lớp trường đoản cú tổ chức, trung tâm thương mại Xuân, chào mừng 20/11…

CÂU LẠC BỘ

Trường có tương đối nhiều CLB: Truyền thông, Music, Art… club này hằng năm những con phần đông đến Casting để được nhận tham gia.

THỂ THAO

Nhà trường gồm CLB láng đã, trơn rổ vì thầy Tuyên phụ trách. HS tham gia phải nộp ngân sách học phí hằng tháng. Các con khôn cùng thích. Đặc biệt đơn vị trường bao gồm giải đấu bóng đá vào lúc đầu năm. Những khối lớp đá với nhau và gồm tranh giải.

ĐỘI TUYỂN HSG

Năm nay đơn vị trường chú trọng nhiều hơn thế tới đội tuyển HSG buộc phải ngay từ đầu xuân năm mới đã có kế hoạch bồi dưỡng. Các con học tốt sẽ được lựa chọn và tu dưỡng từ lớp 8.

ĐIỂM SỐ

Điểm tổng kết của những con hoàn toàn phản ánh năng lượng học thực sự. Trong suốt học tập kỳ các con điểm kém đang có cơ hội gỡ điểm. Khi điểm nhập vào khối hệ thống SLLĐT sẽ không gỡ được nữa.

Xem thêm: Lịch Gcs Là Gì ? Thang Điểm Hôn Mê

BÀI TẬP VỀ NHÀ

Nếu những con biết tranh thủ làm trong số giờ tự quản ngại trên lớp sẽ không cần có tác dụng BT sinh hoạt nhà. Môn giờ Anh những con đề nghị học thuộc các bài hội thoại, bài text trong SGK.