Hoạt hình tân tây du ký tập 1 vietsub

 - 

TTO - Tây Du cam kết lạ truyện với Tân Tây Du cam kết của trung quốc lên sóng màn ảnh nhỏ Việt thời điểm cuối tháng 5 là nhì phim bao gồm cách làm new về hành trình dài thỉnh kinh không còn xa lạ của thầy trò Đường Tăng.

Bạn đang xem: Hoạt hình tân tây du ký tập 1 vietsubTây Du ký lạ truyệnlà phiên bản của loạt phim hài nổi tiếng Vạn vạn bất ngờ tới. Phim xoay quanh cuộc tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh đầy nguy hiểm và thách thức giữa bốn thầy trò Đường Tăng và tiểu yêu vương vãi Đại Chùy. Từ đó phía hai bên đã bao gồm chuyến xiêu bạt mạo hiểm đầy hài hước...

Kịch phiên bản đã được sửa đổi lần sản phẩm công nghệ 41 bắt đầu được chọn để quay bao gồm thức.Các nhân thứ như Đường Tăng, Tôn Ngộ Không, bát Giới, Sa Tăng được chế tạo hình ảnh, tính giải pháp và phần nhiều lời thoại ngược, kỳ lạ so với tiểu thuyết gốc của Ngô thừa Ân.

Chuyện thầy trò Đường Tăng đi thỉnh gớm chỉ là mẫu cớ nhằm truyền tải hầu hết thông điệp về hoài bão và tình yêu…Còn Tân Tây Du cam kết phát sóng cơ hội 22h30 mặt hàng ngày, bắt đầu từ ngày 27-5 bên trên THVL1 là phim truyền hình lâu năm tập.

Đạo diễn Trương con kiến Á và sản xuất Trương Kỷ Trung bám khá gần cạnh vào nguyên tác năm 1986 còn chỉ sửa lại một vài ba tình tiết nhỏ tuổi nhằm mang đến những cảnh cù kỹ xảo ưa nhìn nhất cho khán giả. Phim có tổng cộng 22.000 cảnh quay, hợp tác ký kết cùng 14 doanh nghiệp sản xuất phim hoạt hình trong nước.

Đặc biệt, đạo diễn mời hãng sản xuất phim X-men từ bỏ Hollywood nhằm xử lý sự việc hậu kỳ mang lại phim. Tất cả tới 300 cảnh quay phải dùng đến kỹ xảo và các đạo cụ chuyên dụng như cảnh các yêu quái xuất hiện. Những vũ khí của ba đồ đệ cũng khá được chế tác tinh tế và chỉn chu.Một điểm đáng lưu ý nữa của Tân Tây Du Ký chính là lời thoại được sửa đổi theo lối văn nói để thân cận hơn với khán giả hiện đại.

Xem thêm: Nhân Viên Hành Chính Nhân Sự Tiếng Anh Là Gì, Nhân Viên Hành Chính Tiếng Anh Là Gì

Phim được chi tiêu kinh phí lên tới mức 100 triệu dân chúng tệ (khoảng 320 tỉ đồng) với sự tham gia phần đông của dàn diễn viên nổi tiếng của truyền hoa lá ngữ như: Ngô Việt (vai Tôn Ngộ Không), Nhiếp Viễn (vai Đường Tam Tạng), Tăng Kim Sinh (vai Trư chén Giới), từ bỏ Cẩm Giang (vai Sa Tăng), tiền Vị Thần (vai Bạch Long Mã), lưu lại Đào (vai Quan vậy Âm bồ Tát)...


*
Lục tè Linh Đồng cùng Hollywood làm cho Tây du ký 3d

TTO - Ấp ủ dự án công trình điện hình ảnh Tây du cam kết suốt nhiều năm qua, sau cuối Lục đái Linh Đồng đã hợp tác và ký kết với Hollywood chấm dứt tâm ngày tiết của ông.

Xem thêm: Nhạc Flac Là Gì ? Những Thú Vị Về Nhạc Flac Mà Bạn Chưa Biết


Thành Đoàn thành phố hồ chí minh Thông tin Tòa biên soạn -
thông tin bạn gọi Thông tin của chúng ta đọc sẽ được bảo mật an ninh và chỉ áp dụng trong trường phù hợp toà soạn quan trọng để liên lạc với bạn.
*
đem mã mới

Vui lòng nhập mã xác nhận.