15 phim hoạt hình trung quốc 3d thuyết minh mới nhất 2022 đáng xem

 - 

Những thước phi phim hoạt hình kiếm hiệp 3D china ngày càng phân phát triển mạnh bạo và lan rộng khắp hầu hết nước châu Á trong số đó có Việt Nam. Unique đồ họa của những bộ phim truyện được đầu tư cực kì tinh tế và trau chuốt. Hãy cùng Toplist điểm mặt 5 bộ phim truyền hình phim hoạt hình 3D trung quốc hay nhất nhé!


1

*


1

*

Đứng đầu vào bảng xếp hạng đa số phim phim phim hoạt hình 3D trung hoa hay nhất phải nói đến là cỗ phim Tần Thời Minh Nguyệt. Đây là bộ phim lấy bối cảnh nhà Tần và cột mốc là sau sự kiện giết hại bất thành của khiếp Kha cùng tử vong của Hàn Phi.Tần Thời Minh Nguyệt tập trung vào sự phệ lên, cứng cáp của 3 đứa trẻ là Thiên Minh, thiếu Vũ và Nguyệt Nhi.

Tuy phim có những đoạn viễn tưởng nhưng lại vẫn nối liền với cụ thể lịch sử.Là một bộ phim truyện kiếm hiệp nên chắc chắn là sẽ ko thể bao gồm màn đấu solo giữa cái Nhiếp cùng Vệ Trang. Ko kể ra, rất nhiều cao thủ không giống cũng hoàn toàn có thể có đều màn võ thuật bắt mắt như La Võng, Âm Dương Gia. Tập phim còn gồm ngoại truyện đề cập các nhân vật thích thú nên bạn đừng bỏ qua mất nhé!

THÔNG TIN PHIM:

Thời gian: 45p/tậpSố tập: 58 tập
Trailer Tần Thời Minh Nguyệt phần 6 yêu đương Hải Hoành Lưu
2

1

*


2

1

*

Thiên Hành cửu ca


Thiên hành cửu ca là câu chuyện ở vào vũ trụ Tần thời Minh Nguyệt, nhưng đông đảo sự khiếu nại này lại ra mắt trước đó, xoay quanh số phận cuộc sống và cái chết bí ẩn của Hàn Phi. Bộ phim truyện này là bộ phim truyền hình mình mê thích thứ 2, không do những cảnh võ thuật ưa nhìn mà đó là hầu như cuộc đọ trí, nuốm trận, thủ đoạn cùng cả những đo lường sâu xa. Bộ phim không nhằm yên cho bạn những cân nhắc đơn giản, mà chứa hàng loạt những sự kiện tiếp diễn, sẽ có được những cơ hội những các bạn sẽ phải đau đầu bởi một lượng thông tin quá bự để gắn thêm ráp chúng với nhau.

Bạn đang xem: 15 phim hoạt hình trung quốc 3d thuyết minh mới nhất 2022 đáng xem

Khi xem phim này, các bạn nên suy xét những màn hội thoại nhé. Đỉnh cao nó nằm tại những màn đối thoại “chất hơn nước cất” này đấy. Đặc biệt, bộ phim truyền hình này sắc nét vẽ ở trong hàng đẹp tuyệt vời nhất từ trước mang đến nay.Thông tin bắt đầu nhất: ngừng mùa 2 ở tập 90, Thiên Hành Cửu Ca sẽ trở lại phần 3 vào thời điểm năm 2020.

THÔNG TIN PHIM:

Thời gian: 25/tậpSố tập: 90 tập ( phần 1)
Trailer Thiên Hành Cửu Ca
3

2

*


3

2

*

Vũ Canh Kỷ


Song tuy nhiên với Tần Thời Minh Nguyệt và Thiên Hành Cửu Ca là Vũ Canh Kỷ – một bộ phim truyền hình kiếm hiệp 3 chiều được hàng ngàn khán giải yêu thích. Phim kể về Vũ Canh là nhỏ của Trụ Vương, bị Đắc Kỉ đâm mũi tìm xuyên tim mà chết. Vũ Canh tưởng tôi đã chết nhưng không ngờ rằng bạn dạng thân đã được hồi phục chuyển thế.

Trớ trêu thay, Vũ Canh hồi sinh trên thân xác A Cẩu-người nhưng anh đã có tác dụng mù mắt 2 năm trước. Chưa hết bàng hoàng, Vũ Canh lại bị tóm gọn đi làm nô lệ tại hầm mỏ khai thác khoáng thạch cùng vị hôn thê Bạch Thái. Kiếp sống nô lệ của một vị hoàng tử bắt đầu… tại đây phái mạnh đã trưởng thành và thừa lên kiếp nô Lệ. Vũ Canh Kỷ đó là một phần của đoạn phim đó!

THÔNG TIN PHIM:

Thời lượng: 15p/tậpSố tập: 82 tập
Vũ Canh Kỷ phần 1
4

*


4

*

Thiêú niên Cẩm Ỷ Vệ


Nối tiếp sự thành công xuất sắc của nhiều bộ phim phim hoạt hình 3D từng nổi loạn trên thị phần như Họa Giang Hồ hay Tần Thời Minh Nguyệt, Thiếu Niên Cẩm Y Vệ sẽ là cảnh phim phim hoạt hình kiếm hiệp bom tấn mang lại cho tất cả những người đam mê loại phim tìm hiệp một trong những thước phim phim phim hoạt hình 3D hay tuyệt nhất từng xem.

Xem thêm:

Thiếu niên Cẩm Y Vệ là phim phim phim hoạt hình lấy bối cảnh Đại Minh thời sơ khai với nhân vật chính là Viên đái Đường. Tuy new làm Cẩm Ỷ Vệ vẫn chưa lâu mà anh đã đả thương cấp cho trên với bị giam vào trong công ty lao. Trên đây đấng mày râu đã kết bạn với một phạm nhân và học được bộ võ thuật quỷ dị.Khi Hoàng Thành xảy ra kinh biến, khi chứng kiến xác bị tiêu diệt tưởng là phụ vương mình, tè Đường rất là phẫn nộ và mong muốn trả thù cho cha. Cũng từ đây, 1 loạt tình huyết ma quái ác liên tục reviews và hầu như nhân vật bí mật cũng dần lộ diện.

THÔNG TIN PHIM:

Thời gian: 20p/tậpSố tập: 52 tập
Trailer – thiếu thốn Niên Cẩm Y Vệ
5

*


5

*

Tây Hành Kỷ


Cuối cùng, Toplist ao ước gửi đến các bạn đọc bộ phim truyền hình phim hoạt hình 3D Tây Hành Kỷ. Với quality đồ họa được chi tiêu công phu, từng lời thoại trau chuốt, bộ phim truyện xứng xứng đáng được thai chọn là một trong những bộ phim phim hoạt hình nhất định yêu cầu xem của Trung Quốc.

Không phụ sự chờ mong mỏi của tín đồ hâm mộ, bộ phim truyền hình trở thành cơn bão của nền điện hình ảnh Hoa Ngữ. Mở đâù tập phim nói về 1 chú sói hoang bị yêu thương nghiêm trọng. Kế tiếp xuất hiện một thần tiên tỉ tỉ, vị lòng xót yêu đương nhân thế, cô đã chữa bệnh và khuyến mãi cho chú sói hoang 1 mẫu vòng bảo vật. Và chủ yếu chú chó này tiếp đến hóa thân thành chang thanh niên tuấn tú, tài chí hơn bạn Tiểu Bạch. Anh xuất phát điểm từ 1 con sói hoang dã mong mỏi tu luyện đắc đạo sống cuộc sống thư thái thuộc trần gian, linh cảm cùng nhân thế.

Xem thêm: Cách Lên Bảng Ngọc Chung Cho Ad Trong Liên Quân Là Gì? Cách Lên Đồ Cho Ad Mùa 23

Tuy nhiên, vào nhân gian xuất hiện thêm báu thiết bị là Kì Kinh chứa những bí mật làm tởm thiên rượu cồn địa. Cùng với lòng kiêu dũng và sự quyết trọng điểm của tôi, Bạch Lang đã thuyết phục được con đường tam tạng, một lần tiếp nữa cùng cậu đi Tây Thiên để “ trả kinh”. Trên đường đi họ còn tồn tại được sự trợ giúp của tè Bạch Long, Đông cung thái tử Ngạo Tuyết. Cả 3 cùng bắt đầu cuộc hành trình dài Tây phương, vừa cần tránh sự truy sát của Thiên chúng, vừa yêu cầu đương đầu cùng với biết bao yêu thương ma đang hóng đón.