Hoài Lâm Em Của Ngày Hôm Qua

 - 
Eh eh eh…Em đang nơi nàoCan you feel meCan you feel meEh eh ehM-tp.1. Liệu rằng chia ly trong em gồm quên được câu caTình yêu lúc xưa em trao đến anh đâu nào phôi phaĐừng lừa dối trái tim anh, em sẽ không buông tay anh được đâu mà lại (Em ko thể bước đi)Gạt nước mắt yếu đuối đó cứ trở lại nơi anhEm biết rằng trận mưa qua đâu có che tủ được nụ cười đau yêu đương kiaNước mắt đó vẫn rơi vì em..Oh baby..No baby..Đừng quan sát anh nữa, đôi mắt thời xưa giờ ở đâu?Em còn là một em? Em đang khác rồiEm muốn quay sống lưng quên hết đi (Thật vậy sao?)Tình yêu vào em giờ đồng hồ toàn đưa dốiAnh không thích vùi mình trong mơAnh ko muốn đi tìm giấc mơ ngày hôm nao.

Bạn đang xem: Hoài lâm em của ngày hôm qua

<ĐK:>Đừng nhanh nhảu em hãy là em của ngày hôm quaUhhhhhhh..Xin hãy là em của ngày hôm quaUhhhhhhh..Đừng mặc kệ anh 1 mình nơi đâyUhhhhhhh..Dừng lại với xoá dịu đi kí ứcUhhhhhhh..Chìm đắm vào số đông lời ca dịu êm thuở nào.2. Mưa đã rơiĐôi tay buông lơiMình anh ngồi phía trên tìm lại những khoảng không bên cạnh đó chơi vơiThật gàn ngốcVu vơLang thang trên con đường tìm lại giấc mơDường như đã quá xaVà em không còn thiết thaNắm lấy 2 tay anh mong mỏi giữ em nghỉ ngơi lạiNếu cứ thường xuyên cả hai sẽ buộc phải khổ đauĐừng nạm tỏ ra dạn dĩ mẽĐó đâu phải là emVậy đi… TẠM BIỆT EM ..!Nhắm đôi mắt lại hãy nghĩ điLâu ni em sống cho mình em màPhải không em hỡi người…?Tìm lại thời hạn của riêng đôi taNhưng sao vào anh sẽ quá hay vọngSự thật đang phong bế nơi anhForget baby…!!!!!Đừng nhìn anh nữa, đôi mắt thời trước giờ sinh hoạt đâu?Em còn là em? Em đang khác rồiEm mong quay sườn lưng quên không còn đi (Thật vậy sao?)Em Của Ngày ngày qua lyrics on divinerank.vn.comTình yêu vào em tiếng toàn đưa dốiAnh không muốn vùi mình trong mơAnh ko muốn đi tìm giấc mơ ngày hôm nao.<ĐK>Em sở hữu những cảm hứng theo bạn mất rồi …!Em mang tiếng cườiEm mang hạnh phúc đi tránh xaXung quanh chỉ còn mỗi anh và phần đông nỗi đauHãy xoá sạch không còn đi…Đừng vấn vươngVì emDo emChính emHãy có hết đi……Người cứ gấp vàngNgười cứ cấp vàngXin hãy là em của ngày hôm quaNgười bước xa rồiVà người đã bước xa rồi.<ĐK>* Đừng nôn nóng em hãy là em của ngày hôm quaEm đang quên chưa?Xin hãy là em của ngày hôm quaAnh nghĩ đều dòng cảm giác trong em giờ đã không còn thật rồi đấy!Đừng bất chấp anh 1 mình nơi đâyChẳng liệu có còn gì khác cảDừng lại cùng xoá nhẹ đi kí ứcEm hãy là em của ngày ngày hôm qua đi … Xin em đấy ..!
vui tươi click chọn một trong những liên kết ở bên dưới để tải bài bài hát Em Của Ngày hôm qua về máy:
sung sướng đăng nhập để cài nhạc
*

Xem quang phổ (Spectrum) Em Của Ngày Hôm Qua: keyboard_arrow_down

Đối với nhu cầu bình thường:


Bạn hãy chọn Link tải về 1, là định dạng âm nhạc MP3 với quality 128kbps được không ít thiết bị nghe nhạc hỗ trợ.

Xem thêm: Hình Ảnh Đông Phương Bất Bại Màn Ảnh: Người Thành Công, Kẻ Nhạt Nhòa


Bạn nên lựa chọn Link tải về 2, là định dạng âm thanh MP3 với chất lượng 320kbps có dung lượng lớn hơn nhưng nghe tốt và chi tiết hơn format MP3 128kbps.


Bạn hãy lựa chọn Link download 3, là định dạng music M4A với quality gần 500kbps có dung tích lớn hơn tuy thế nghe giỏi và cụ thể hơn định dạng MP3 320kbps.


Bạn nên chọn Link tải về 4, là định dạng music Lossless với unique gốc tương đương như chất lượng âm thanh chúng ta nghe trường đoản cú đĩa CD. Tuy nhiên, nhằm nghe được định dạng này có thể thiết bị nghe nhạc của bạn cần phải cài để thêm plugin/codec cung cấp decode tập tin âm thanh FLAC.

Xem thêm: Cream Of Tartar Là Gì - Có Tác Dụng Gì Và Cách Thay Thế


(ví dụ điện thoại thông minh di động...)Bạn nên chọn Link di động Download, là định dạng music M4A với quality 32kbps có dung lượng cực nhỏ dại nhưng vẫn nghe hay với rõ gần bằng MP3 128kbps.