HOA SƠN TỬU LẦU QUẬN 6

 - 

Quán toạ lạc tại6/43 Đường Số 3, CX Lữ Gia, Phường15, Quận11, không gian quán rộng rãi thoáng mát, không gian mang đậm phong cáchKiếm Hiệp


Gọi là quán “kiếm hiệp” bởi khi bước chân vào Hoa Sơn Tửu Lầu, thực khách sẽ có cảm giác như đang bước vào một nơi diễn ra Đại Hội Võ Lâm, với đầy đủ các anh hùng hào kiệt, vì đây là không gian gặp gỡ của những người hâm mộ truyện kiếm hiệp Kim Dung.

Bạn đang xem: Hoa sơn tửu lầu quận 6
Tất cả nhân viên của quán đều mặc cổ trang và gọi quan khách là "các hạ, sư huynh, sư tỷ, muội muội,...". Họ trò chuyện với khách theo phong cách cũng rất... kiếm hiệp.
*

*

Từ thiết kế đến vật dụng, phong cách nhân viên phục vụ đều như trong phim kiếm hiệp. “Bí kíp” (thực đơn) của quán đã có khoảng 100 món với nhiều tên gọi theo kiểu kiếm khách như: Nước mắt Cô Long (Bò Tái Mù Tạc), Tiểu Long nữ (Bạch tuộc nướng muối ớt), Nam Hải Nhạc Thần (Bò bóp thấu),… và số tiền thanh toán được tính bằng quan (mỗi quan tương ứng với 1.000 đồng), làm thực khách có cảm giác như bước vào thời đại xưng hùng, xưng bá ngày xưa.

Các món ăn đặt tên rất bá đạo như:Độc Cô Cầu Bại, Gà Hồng Thất Công, Phản Diệt Cẩu Đồn...

Xem thêm:

Món ăn ở đây khá ngon, giá rẻ so với nhiều chỗ. Nhóm order: tôm hấp, cơm chiên tỏi, cơm chiên dương châu, đậu hủ tứ xuyên, trứng ấp thảo củ kiệu, sườn nướng mật ong. Chất lượng ok.

Điều thú vị pha lẫn ngạc nhiên là khi vừa đến trước quán, thực khách sẽ được mời chào bằng câu: “Khách quan dừng bước, mời khách quan vào trong” từ nhân viên giữ xe. Tiếp theo đó là cách nói chuyện giữa nhân viên phục vụ và khách đều theo phong cách phim cổ trang như: “Tiểu nhị”, “Khách quan cần gì ạ?”, “Mang cho ta 2 cái màn thầu (bánh bao) và 1 vò nữ nhi hồng hảo hạng để ta cũng các huynh đệ đàm đạo”.

*

Những món ăn ở đây được nêm nếm rất vừa miệng, đặc biệt là cơm chiên. Tên món ăn ở đây rất khác và độc đáo sơ với những quán ở Sài Gòn

Đến "tửu lầu" mọi người luôn tâm niệm "tứ hải giai huynh đệ" nên ông Lý Trọng Nghĩa (một thực khách ở quán) trong lúc đợi bạn nhưng vẫn được bàn bên cạnh mời chung vui, ông bật cười:"Ngồi ở quán nghe mọi người xưng hô, cách trưng bày, và cả những món có tên khá kiếm hiệp, tôi như bước vào nơi hội tụ của các anh hùng võ lâm vậy".

Xem thêm: Tai Game Tuyet Đai Song Kieu? 7 Hướng Dẫn Chơi Tuyệt Đại Song Kiều Mới Nhất

Đặc biệt khi đã yên tọa tại quán, nếu nói chuyện ăn ý với nhau, mọi người sẵn sàng ráp bàn vào ngồi chung, ôn lại chuyện xưa, cái thời ngày nào trên đài truyền hình TVB cũng có ít nhất 1 phim kiếm hiệp, khi xem xong ai cũng đều muốn hóa thân thành kiếm khách, choàng khăn, đánh kiếm gỗ khắp nhà.

*

Cáchăn mặc của nhân viên cũng tăng sự thú vị, các tiểu nhị và tiểu muội mặc đồ giả cổ trang, rất đẹp và khá độc. Chủ quán còn khuyến mãi mượn Đồ Long Đao với Ỷ Thiên Kiếm cho mọi người chụp hình

Nhân viên rất nhiệt tình từ chú giữ xe đến phục vụ bàn,Khi ra về, các anh gửi xe còn nói: để huynh dắt xe giùm muội, muội đi về cẩn thận nha!

*
*

*
*

*
*

*
*

*
*

HOA SƠN TỬU LẦU - QUÁN NHẬU KIẾM HIỆP

Tel:(08)62652388 - 01228854196

(6/43 Đường Số 3, CX Lữ Gia, Phường15, Quận11)

Face book:Hoa Sơn Tửu Lầu

yahoo.com

http://www.diadiemanuong.net.vn


Từ khóa gợi ý: Quán Nhậu Quán Nhậu Tửu Tài Quán Kiếm Hiệp Sang Quán Nhậu Bàn Quán Nhậu Ghế Quán Nhậu Mở Quán Nhậu Mở Quán Nhậu Sang Quán Nhậu Hồi Xuân Đại Tửu Lầu Sách Kiếm Hiệp Phim Kiếm Hiệp Kiếm Hiệp Truyện Truyện Kiếm Hiệp Tin Kiếm Hiệp Truyện - Kiếm Hiệp Truyện Kiếm Hiệp Phim Kiếm Hiệp Truyen Kiếm Hiệp