HOA SƠN TỬU LẦU QUẬN 6

 - 

Quán toạ lạc tại6/43 Đường Số 3, CX Lữ Gia, Phường15, Quận11, không gian quán rộng thoải mái thoáng mát, không gian mang đậm phong cáchKiếm Hiệp


Gọi là tiệm “kiếm hiệp” bởi khi bước chân vào Hoa đánh Tửu Lầu, thực khách đã có cảm giác như đã bước vào một nơi ra mắt Đại Hội Võ Lâm, với khá đầy đủ các nhân vật hào kiệt, vì đó là không gian chạm mặt gỡ của không ít người mến mộ truyện kiếm hiệp Kim Dung.

Bạn đang xem: Hoa sơn tửu lầu quận 6
Tất cả nhân viên của quán số đông mặc cổ trang và gọi quan khách là "các hạ, sư huynh, sư tỷ, muội muội,...". Họ chuyện trò với khách hàng theo phong cách cũng rất... Kiếm hiệp.
*

*

Từ thi công đến đồ gia dụng dụng, phong thái nhân viên giao hàng đều như vào phim kiếm hiệp. “Bí kíp” (thực đơn) của quán đã có khoảng 100 món với tương đối nhiều tên gọi theo kiểu kiếm khách như: Nước đôi mắt Cô Long (Bò Tái Mù Tạc), tiểu Long thanh nữ (Bạch tuộc nướng muối bột ớt), nam Hải Nhạc Thần (Bò bóp thấu),… với số tiền thanh toán được tính bởi quan (mỗi quan tương xứng với 1.000 đồng), làm cho thực khách có cảm xúc như bước vào thời đại xưng hùng, xưng bá ngày xưa.

Các món ăn uống đặt tên khôn cùng bá đạo như:Độc Cô cầu Bại, gà Hồng Thất Công, Phản khử Cẩu Đồn...

Xem thêm: Tất Tần Tật Về Social Network Là Gì ? 5 Bước Tạo Social Network Truyền Thông

Món ăn tại đây khá ngon, giá bèo so với khá nhiều chỗ. Nhóm order: tôm hấp, cơm cừu tỏi, cơm cừu dương châu, đậu hủ tứ xuyên, trứng ấp thảo củ kiệu, sườn nướng mật ong. Quality ok.

Điều thú vui pha lẫn kinh ngạc là lúc vừa mang đến trước quán, thực khách sẽ tiến hành mời chào bằng câu: “Khách quan dừng bước, mời một cách khách quan vào trong” từ nhân viên cấp dưới giữ xe. Tiếp sau đó là cách thì thầm giữa nhân viên phục vụ và khách mọi theo phong cách phim cổ trang như: “Tiểu nhị”, “Khách quan đề nghị gì ạ?”, “Mang đến ta 2 mẫu màn thầu (bánh bao) cùng 1 vò cô bé nhi hồng hảo hạng nhằm ta cũng các huynh đệ đàm đạo”.

*

Những món ăn ở đây được nêm nếm cực kỳ vừa miệng, nhất là cơm chiên. Tên món ăn ở chỗ này rất không giống và độc đáo và khác biệt sơ với mọi quán ở dùng Gòn

Đến "tửu lầu" các người luôn luôn tâm niệm "tứ hải giai huynh đệ" yêu cầu ông Lý Trọng Nghĩa (một thực khách ở quán) trong những lúc đợi các bạn nhưng vẫn được bàn kề bên mời chung vui, ông nhảy cười:"Ngồi ở tiệm nghe mọi fan xưng hô, biện pháp trưng bày, với cả hầu như món mang tên khá tìm hiệp, tôi như phi vào nơi hội tụ của các hero võ lâm vậy".

Xem thêm: Tai Game Tuyet Đai Song Kieu? 7 Hướng Dẫn Chơi Tuyệt Đại Song Kiều Mới Nhất

Đặc biệt khi sẽ yên tọa trên quán, nếu rỉ tai ăn ý với nhau, đa số người chuẩn bị sẵn sàng ráp bàn vào ngồi chung, ôn lại chuyện xưa, loại thời ngày nào trên đài vô tuyến TVB cũng đều có ít nhất 1 phim tìm hiệp, khi chứng kiến tận mắt xong ai cũng đều mong mỏi hóa thân thành tìm khách, choàng khăn, đánh kiếm mộc khắp nhà.

*

Cáchăn mặc của nhân viên cũng tăng sự thú vị, các tiểu nhị và tiểu muội mặc thứ giả cổ trang, rất đẹp cùng khá độc. Công ty quán còn khuyến mãi ngay mượn Đồ Long Đao với Ỷ Thiên Kiếm cho mọi bạn chụp hình

Nhân viên rất niềm nở từ chú duy trì xe đến phục vụ bàn,Khi ra về, những anh giữ hộ xe còn nói: để huynh dắt xe pháo giùm muội, muội đi về cẩn thận nha!

*
*

*
*

*
*

*
*

*
*

HOA SƠN TỬU LẦU - QUÁN NHẬU KIẾM HIỆP

Tel:(08)62652388 - 01228854196

(6/43 Đường Số 3, CX Lữ Gia, Phường15, Quận11)

Face book:Hoa tô Tửu Lầu

yahoo.com

http://www.diadiemanuong.net.vn


từ bỏ khóa gợi ý: Quán Nhậu Quán Nhậu Tửu Tài Quán Kiếm Hiệp Sang quán Nhậu Bàn cửa hàng Nhậu Ghế cửa hàng Nhậu Mở cửa hàng Nhậu Mở quán Nhậu Sang cửa hàng Nhậu Hồi Xuân Đại Tửu Lầu Sách kiếm Hiệp Phim tìm Hiệp Kiếm Hiệp Truyện Truyện kiếm Hiệp Tin tìm Hiệp Truyện - kiếm Hiệp Truyện tìm Hiệp Phim tìm Hiệp Truyen kiếm Hiệp