Tranh tô màu songoku 7 viên ngọc rồng đẹp

 - 

Tranh tô màu Songoku Dragon Ball – 7 viên ngọc rồng là một tài liệu học tập hữu ích cho các bé từ 2-8 tuổi. Hình ảnh Songoku mạnh mẽ, tinh nghịch và hài hước giúp các bé có hứng thú trong việc tập tô màu.

Bạn đang xem: Tranh tô màu songoku 7 viên ngọc rồng đẹp

*

Tranh tô màu Songoku đẹp nhất

Songoku là một nhân vật siêu anh hùng trong bộ truyện Dragon Ball nổi tiếng của Nhật Bản. Khi truyện được xuất bản tại Việt Nam thì được gọi theo cái tên “7 Viên ngọc rồng”. Truyện nói về cuộc hành trình tìm kiếm 7 viên ngọc rồng của khỉ con Songoku và những người bạn luôn chiến đấu chống lại kẻ xâm lược Trái Đất và phá hoại vũ trụ. Songoku mong muốn có thể dùng 7 viên ngọc rồng để giải cứu thế giới khỏi những thế lực độc ác. Mời bạn đọc tham khảo Tranh tô màu cho bé về Songoku qua loạt ảnh dưới này.

*

Tranh tô màu Songoku ngầu đẹp, dễ thương

Bộ truyện làm nổi bật tính cách vui nhộn, dũng cảm tốt bụng và luôn giúp đỡ mọi người của khỉ con Songoku. Với hình ảnh sắc nét, cách xây dựng tính cách nhân vật độc đáo và cốt truyện hấp dẫn, Dragon Ball đã khiến bao trẻ em trên thế giới yêu thích. Các mẹ có thể tải thêm nhiều tranh tô màu siêu nhân cho bé trai để các bé có thêm niềm yêu thích với việc tập tô nhé.

Xem thêm: Saponin Là Gì - Tác Dụng Của Hoạt Chất Saponin

Hình vẽ Goku cấp 3

*

Tô màu Vegeta và Songoku khi trưởng thành trở thành siêu Saiyan

Tranh Songoku cho bé tập tô về hai người bạn thân là songoku và Krillin

Tranh Songoku tô màu cho bé rất nhí nhảnh, tinh nghịch và đáng yêu

Tranh tô màu 7 viên ngọc rồng siêu cấp được nhiều bạn nhỏ yêu thích

Tranh tô màu black Goku khi trưởng thành

Tranh tô màu Dragon ball Super

Tranh tô màu hình Songoku đang chiến đấu rất anh dũng

Tranh Songohan – Con trai đầu tiên của Songoku là một cậu bé hiền lành, tốt bụng, yêu thương mọi người nhưng hơi nhút nhát

Tranh tập tô Songoku cấp 10 khi biến hình

Tranh tô màu Vegeta (Cadic) khi biến thành Siêu Saiyan. Các bé gái có thể tham khảo những tranh tô màu công chúa rất dễ thương và đẹp mắt.

Xem thêm: Tổng Hợp Lỗi Gameloop Và Cách Khắc Phục Hiệu Quả, Hướng Dẫn Chơi Giả Lập Trên Máy Tính Pc

Bé tập tô màu Songoku lúc còn bé rất đáng yêu, dễ thương nhưng rất tốt bụng giúp đỡ bạn bè

Hình vẽ đen trắng tô màu Songoku

Tập tô màu 7 viên ngọc rồng. Ngoài ra các mẹ cũng có thể cho bé tham khảo thêm những mẫu tranh tô màu máy bay rất phù hợp với các bé trai…

Tô màu Songoku cấp 5 đang phát chưởng Kame Kame ha… chiến đấu thật anh hùng,

Tô màu Songoku cấp 10

Các bậc phụ huynh có thể cùng bé chọn ra những hình vẽ Songoku đẹp nhất để in thành sách và giúp các bé có nhiều hứng thú trong học tập. Hi vọng, với bộ hình vẽ Songoku đen trắng này, các bé có thể sáng tạo ra nhiều hình ảnh Songoku đẹp hơn, độc đáo hơn bằng đôi bàn tay khéo léo của mình.