HIỂN THỊ MÀN HÌNH ĐIỆN THOẠI LÊN MÁY TÍNH

 - 

Thông qua Wifi, các phần mềm kết nối smartphone với thiết bị tính hoàn toàn có thể chiếu màn hình điện thoại cảm ứng thông minh lên laptop để thuyết trình, xem phim hoặc gameplay một cách rất dễ dàng dàng.

Bạn đang xem: Hiển thị màn hình điện thoại lên máy tính


Hướng dẫn 3 bí quyết kết nối điện thoại cảm ứng thông minh với máy tính xách tay trên Windows 10

Cách 1. Thực hiện tính năng link Windows

Đây là anh tài được trang bị cho app android One UI xuất hiện trên hầu hết các điện thoại thông minh Galaxy của Samsung, được cho phép bạn kết nối điện thoại cảm ứng với máy tính Windows rất dễ dàng dàng, với điều kiện là cả điện thoại và Windows của người tiêu dùng đều đăng nhập bởi cùng một thông tin tài khoản Google.

Bước 1: Trên đồ vật tính, tìm cùng mở vận dụng Your Phone. Ứng dụng này thường xuyên được download sẵn trên Windows, nhưng lại nếu thứ bạn không tồn tại sẵn thì chúng ta cũng có thể lên Microsoft Store để tải về miễn phí.

*

Bước 2: Trên năng lượng điện thoại, vuốt trường đoản cú cạnh trên màn hình hiển thị xuống nhằm mở menu thao tác nhanh, rồi thừa nhận vào hình tượng Liên kết Windows.

*

Bước 3: Ngay khi cảm nhận tín hiệu, vận dụng Your Phone trên máy tính xách tay sẽ được kết nối ngay với năng lượng điện thoại. Dịp này bạn sẽ có thể xem lời nhắn hoặc hình ảnh của điện thoại trên sản phẩm tính.

*

Bước 4: Để có thể chiếu screen của điện thoại thông minh lên máy vi tính thì bạn phải kết nối cả 2 thiết bị vào thông thường một mạng wifi, kế tiếp bạn click vào biểu tượng màn hình điện thoại ở góc trên phía bên trái của cửa sổ ứng dụng, hóng một lát nhằm 2 thiết bị kết nối là xong.

*

Cách 2. áp dụng ứng dụng Connect

Đây là 1 tính năng hỗ trợ của Windows bao gồm trên các hệ quản lý điều hành Windows phiên bạn dạng August năm nhâm thìn Anniversary trở đi, được cho phép kết nối các điện thoại Android với máy vi tính Windows 10.

Để kiểm tra xem Windows của doanh nghiệp có cung ứng tính năng này không, mở thực đơn Start, tìm rồi click vào ứng dụng Connect. Còn nếu không tương phù hợp thì các bạn sẽ gặp phải thông báo như dưới hình.

Còn nếu cân xứng thì bạn chỉ việc làm tiếp theo sau các giải đáp hiện ra trên màn hình, tiếp nối trên năng lượng điện thoại, vào Cài đặt→ Hiển thị →Chiếu màn hình rồi kết nối điện thoại với máy tính xách tay theo chỉ dẫn nữa là xong.

Xem thêm: Quả Xí Muội Tiếng Anh Là Gì, Các Bạn Biết Ô Mai Trong Tiếng

Điểm trừ tuyệt nhất là áp dụng Connect không chắc chắn là hoạt động với toàn cục các đồ vật Android.

Cách 3. áp dụng các ứng dụng kết nối từ mặt thứ ba

Hiện nay có khá nhiều ứng dụng giúp cho bạn kết nối màn hình điện thoại thông minh với máy vi tính khá dễ dàng.

1. Phần mềm kết nối điện thoại thông minh với máy vi tính ApowerMirror

*

Đây là trong những phần mượt kết nối smartphone với lắp thêm tínhđược dùng những nhất hiện nay nay, tương thích tốt trên cả android và iOS. Bạn chỉ cần tải về rồi cài đặt ApowerMirror trên laptop lẫn điện thoại, sau đó mở vận dụng lên bên trên cả hai lắp thêm là sẽ có thể kết nối cùng sử dụng. ApoweMirror vẫn là lựa chọn phù hợp nếu bạn muốn kết nối màn hình smartphone sang máy vi tính để coi phim hoặc chơi game.

2. Phần mềm kết nối smartphone với thiết bị tínhTeamViewer

*

Ứng dụng này không chỉ chất nhận được chiếu màn hình hiển thị mà còn chất nhận được máy tính can thiệp và tinh chỉnh và điều khiển điện thoại. Sau khi cài đặt, bạn chỉ cần mở ứng dụng, nhập vào mã kết nối hiển thị trên máy tính xách tay là 2 thiết bị sẽ được kết nối cùng với nhau.

Team Viewer sẽ cân xứng để mô tả hoặc điều khiển điện thoại hơn là đùa game.

3. ứng dụng Reflector Director

*

Đây là ứng dụng giành riêng cho iOS 13 trở lên, thường xuyên được sử dụng để trình chiếu hoặc thuyết trình. Sau thời điểm cài đặt, bạn chỉ cần kết nối cả laptop và iPhone vào cùng một mạng wifi, tiếp đến trên iPhone sẽ hiển thị mã kết nối, chúng ta nhập mã này vào ứng dụng trên máy tính xách tay là màn hình iPhone sẽ tiến hành chiếu lên sản phẩm tính.

4. ứng dụng X-Mirage

*

Đây cũng là 1 trong ứng dụng khác giành cho iOS, sử dụng công nghệ Airplay nhằm chiếu màn hình iPhone lên đồ vật tính. Sau khi cài đặt, chúng ta mở bảng điều khiển trên iPhone hoặc iPad, bật chính sách Airplay rồi chọn Mira X là màn hình iPhone sẽ được kết nối tức thì với trang bị tính.

Xem thêm:

Trên đây là danh sáchcác phần mềm kết nối smartphone với đồ vật tính tốt nhất có thể mà chúng ta cũng có thể tham khảo và sử dụng. Giả dụ thấy bổ ích hãy share lên social cho bạn bè cùng biết nhé.