TÌM HIỂU “SIÊU WEBGAME” HAPPYME DO VNG PHÁT TRIỂN

 - 

Bối cảnh game HappyMe

Câu chuyện bắt đầu từ một quả đât kỳ diệu tên là HappyMe sinh hoạt xa, cực kỳ rất xa, khu vực con fan chung sống hưng phấn và hòa bình với những sinh vật quái lạ của thiên nhiên.

Bạn đang xem: Tìm hiểu “siêu webgame” happyme do vng phát triển

Các vùng đất của thế giới này tuyệt đẹp nhưng không hề thua kém phần ảo huyền với gần như kiến trúc thoải mái và tự nhiên không theo ngẫu nhiên quy nguyên lý nào họ từng biết tới. Người dân tại trên đây tận hưởng cuộc sống thường ngày êm đềm của chính mình qua hầu hết chuyến du lịch đến những miền đất lạ hay hòa tâm hồn vào đông đảo ngày hội với nụ cười hạnh phúc trực thuộc trên môi.

Xem thêm: "Just Go With The Flow Là Gì ? » Thành Ngữ Tiếng Anh

Không ai ở HappyMe ao ước là bản sao của một fan khác, dù là về phục trang hay cách bài trí ngôi nhà đất của mình. Cũng chính vì vậy, họ đã sáng tạo chiếc máy dung phù hợp với khả năng làm cho các sản phẩm mới lạ từ những trang phục hay vật dụng đã cũ của họ. Nhân loại HappyMe tràn đầy sắc màu đa dạng chủng loại từ phong thái sành điệu của cư dân tại đây vào từng ngày hội.

Xem thêm: Hợp Đồng Hợp Tác Kinh Doanh Là Gì, Hợp Đồng Hợp Tác Kinh Doanh Bcc Là Gì

Một phần luôn luôn phải có trong những ngày hội của HappyMe là hồ hết cuộc so tài hấp dẫn. Người thắng lợi sẽ nhận được giải thưởng rất mập và sự ái mộ của toàn bộ mọi người. Mặc dù nhiên, khao khát được thể hiện bạn dạng thân, thừa qua những thử thách mới chính là động lực đặc biệt quan trọng nhất để những nghệ sĩ đa tài của vùng khu đất rèn luyện thuần thục các năng lực và không ngại ngần so tài với những người khác.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Một số thông tin thêm về HappyMe:

Tên game: HappyMeThể loại: web game nhập vai mạng xóm hộiTình trạng: dịch vụ thương mại hóaPhát triển: GSS (Game Studio South)Phát hành: VNGTrang chủ: happyme.zing.vn