Hành trình tìm lại chính mình

 - 

Đã bao giờ bạn tự thiếu tín nhiệm về bao gồm mình. Chúng ta tự đặt câu hỏi rằng mình có mặt trên cuộc sống này để làm gì tốt chưa? Hoặc một ngày các bạn phát hiện ra khoảng thời gian trước trên đây bạn đang sống trong một cái vỏ bọc do chính bản thân mình tạo ra, bạn muốn tìm hiểu kĩ hơn về mình. Lúc này bạn yêu cầu một ai đó nhằm lắng nghe để trung ương sự, để phân bua nỗi lòng. Nhưng mà không phải người nào cũng hiểu, cũng đủ kiên nhẫn để nghe hết nỗi lòng của bạn. Cuốn sách “Tôi đi tìm kiếm tôi” của người sáng tác Nguyễn Phi Vân đang trở thành chỗ tựa để bạn tìm lại được thiết yếu mình và tiếp tục vì mục đích xuất sắc đẹp mà các bạn đặt ra.

Bạn đang xem: Hành trình tìm lại chính mình


Nội dung

Vài đường nét về người sáng tác của cuốn sách “Tôi đi tìm kiếm tôi”

Tôi đi tìm tôi” là tâm huyết của tác giả Nguyễn Phi Vân. Cô là 1 trong nhà văn, đơn vị diễn giả, bạn truyền rượu cồn lực đến giới trẻ.

Xem thêm: Cập Nhật Chuyển Nhượng Pes 2017 Mới Nhất, Cách Chuyển Nhượng Cầu Thủ Trong Pes 2017

Đặc biệt, cô còn là một thành viên của Ban rứa vấn Hội đồng người có quyền lực cao Tiếp thị Châu Á Thái tỉnh bình dương (CMO), cụ vấn nhượng quyền cho cơ quan chỉ đạo của chính phủ Malaysia với Saudi Arabia, và là chủ tịch của Saigon Innovation Hub. Bởi vì vậy, dựa vào những tay nghề đã có cô đã cho ra đời những cuốn sách có khả năng gợi xúc cảm rất mạnh khỏe với giới trẻ.

Xem thêm: Top 10 Cầu Thủ Chạy Nhanh Nhất Fifa Online 3 Nên Sở Hữu, Top Những Cầu Thủ Chạy Nhanh Nhất Fifa Online 3

*
*
*
*
*
*

Nếu ai đang cảm thấy mông lung, chưa định hình được tương lai, cũng lừng khừng tình trạng hiện tại tại của chính mình như thế nào. Vậy đừng bỏ lỡ cuốn sách “Tôi đi kiếm tôi” của người sáng tác Nguyễn Phi Vân nhé. Với tôi, khi gấp tráng sách sau cuối lại cũng chính là lúc tôi bắt đầu hành trình tra cứu lại chính bạn dạng thân mình. Tìm lại mình nhằm sống thật với bản thân nhất. Tìm kiếm lại bao gồm mình là hành trình không 1-1 giản. Chúc bạn thành công nhé.