Hack giờ chơi trong quán net mà không bị lộ

 - 

Trong thời hạn vừa mới đây, một trong những cách thức hachồng giờ đùa đã mở ra lại cùng khiến cho tất cả những người marketing phòng game lại được một phen lo lắng khôn nguôi.

Bạn đang xem: Hack giờ chơi trong quán net mà không bị lộ


Thời gian trước đây, phần mềm haông xã giờ đùa được công khai đó đã khiến những công ty quán game tá hoả, tuy nhiên sau khi "lộ mặt" là một trong những công tác chứa được nhiều mã độc với các ứng dụng thống trị hoàn toàn có thể chặn được software bắt buộc phần nhiều thiết bị vẫn mau lẹ bị ngăn chặn thuận lợi.

Tuy nhiên vào thời hạn cách đây không lâu, một số trong những phương pháp hachồng tiếng đùa đã xuất hiện thêm lại cùng khiến cho cho những người marketing phòng game lại được một phen lo ngại khôn nguôi. Cụ thể cách đây không lâu một chủ quán đang bắt được một người tiêu dùng sử dụng hack với ứng dụng làm chủ tác vụ tựa như task manager download trường đoản cú trên mạng.


*

Theo kia, dấu hiệu tốt nhất của giải pháp hachồng tiếng chơi này là bên trên sever đang hiện cảnh báo: "Nhìn vào ứng dụng nó hachồng mà e chả đọc đồ vật gi... công nhận lũ trẻ bây chừ logic thiệt. Nó hấp thụ 5k cơ mà đùa sát hết tiền mới nhảy hachồng, trên máy chủ hiện nay cảnh báo nhỏng lần trước. Em không nói những, quát mắng biến đổi và thưởng thức trả tiền sản phẩm công nghệ vừa đùa. Nó chuyển chi phí cùng out thông tin tài khoản ra, may nhưng mà em kịp mở lại sản phẩm công nghệ để thấy nó làm mọi gì".

Xem thêm: Leverage, Gearing Ratio Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

Phần mượt được thực hiện ở đây là Process Explorer - một giải pháp quản lý các chương trình đang rất được máy tính xử lý. Sau đó kẻ hachồng đã ngưng dịch vụ của ứng dụng tính tiền, để cho kết nối thân sever với sản phẩm công nghệ trạm bị ngắt và tất nhiên là tài khoản không bị trừ giờ đồng hồ, thậm chí là nhà cửa hàng cũng quan yếu restart PC kia bằng ứng dụng cai quản.

Cách độc nhất hoàn toàn có thể chống chọi lại là chuyển ứng dụng này vào list tiêu giảm, cấm đoán cài đặt: "Cái này là trình làm chủ áp dụng đang làm việc, dùng để làm kill process thống trị của dòng sản phẩm công ty. Setup lên máy trạm test rồi dùng ứng dụng tính tiền điều khiển và tinh chỉnh xem tệp tin xúc tiến nó là gì, rồi vào phần chế ước vận dụng add tên file kia vào là được".


*

Thế tuy nhiên đó chỉ nên phương pháp chặn một phần mượt, còn kia tương đối nhiều những công tác rất có thể kill process đang được cung cấp miễn phí tổn bên trên mạng. Vì vậy giải pháp làm này chỉ mang tính tạm thời, các chủ quán game bắt buộc phản chiếu lại phía hỗ trợ các dịch vụ để chúng ta rất có thể thống kê và cập nhật tiếp tục, giúp những siêu thị rất có thể chống lại bí quyết hachồng khiến thiệt hại phệ này.

Xem thêm: Phần Mềm Kiểm Tra Hiệu Suất Máy Tính Hot Nhất Năm 2020, Hướng Dẫn Kiểm Tra Hiệu Suất Laptop Cực Dễ

Bây Giờ, chỉ gồm độc nhất một cách chống hack khả thi là ngồi... canh máy tính tiền xem gồm sản phẩm công nghệ nào lưu ý hay không rồi ra tận tay soát sổ nhưng mà thôi. Rất trở ngại với các siêu thị béo, tuy vậy vẫn chưa tồn tại phương thức nào khả thi hơn.