Hack Giờ Chơi Trong Quán Net Mà Không Bị Lộ

 - 

Trong thời gian gần đây, một số phương pháp hack giờ chơi đã xuất hiện lại và khiến cho những người kinh doanh phòng game lại được một phen lo lắng khôn nguôi.

Bạn đang xem: Hack giờ chơi trong quán net mà không bị lộ


Thời gian trước đây, phần mềm hack giờ chơi được công khai đã khiến các chủ quán game tá hoả, song sau khi "lộ mặt" là một chương trình chứa nhiều mã độc và các phần mềm quản lý có thể chặn được software nên mọi thứ đã nhanh chóng bị ngăn chặn dễ dàng.

Tuy nhiên trong thời gian gần đây, một số phương pháp hack giờ chơi đã xuất hiện lại và khiến cho những người kinh doanh phòng game lại được một phen lo lắng khôn nguôi. Cụ thể gần đây một chủ quán đã bắt được một khách hàng dùng hack với phần mềm quản lý tác vụ tương tự task manager download từ trên mạng.


*

Theo đó, dấu hiệu duy nhất của cách hack giờ chơi này là trên máy chủ sẽ hiện cảnh báo: "Nhìn vào phần mềm nó hack mà e chả hiểu cái gì... công nhận bọn trẻ bây giờ thông minh thật. Nó nạp 5k mà chơi gần hết tiền mới bật hack, trên máy chủ hiện cảnh báo như lần trước. Em không nói nhiều, quát biến và yêu cầu trả tiền máy vừa chơi. Nó đưa tiền và out tài khoản ra, may mà em kịp mở lại máy để xem nó làm những gì".

Xem thêm: Leverage, Gearing Ratio Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

Phần mềm được sử dụng ở đây là Process Explorer - một công cụ quản lý các chương trình đang được máy tính xử lý. Sau đó kẻ hack sẽ ngưng dịch vụ của phần mềm tính tiền, khiến cho kết nối giữa máy chủ và máy trạm bị ngắt và tất nhiên là tài khoản không bị trừ giờ, thậm chí chủ quán cũng không thể restart PC đó bằng phần mềm quản lý.

Cách duy nhất có thể chống chọi lại là đưa phần mềm này vào danh sách hạn chế, không cho cài đặt: "Cái này là trình quản lý ứng dụng đang chạy, dùng để kill process quản lý của máy chủ. Setup lên máy trạm thử rồi dùng phần mềm tính tiền điều khiển xem file thực thi nó là gì, rồi vào phần khống chế ứng dụng add tên file đó vào là được".


*

Thế nhưng đó chỉ là cách chặn một phần mềm, còn đó rất nhiều các chương trình có thể kill process đang được cung cấp miễn phí trên mạng. Vì vậy cách làm này chỉ mang tính tạm thời, các chủ quán game nên phản ánh lại phía cung cấp dịch vụ để họ có thể thống kê và cập nhật liên tục, giúp các cửa hàng có thể chống lại cách hack gây thiệt hại lớn này.

Xem thêm: Phần Mềm Kiểm Tra Hiệu Suất Máy Tính Hot Nhất Năm 2020, Hướng Dẫn Kiểm Tra Hiệu Suất Laptop Cực Dễ

Hiện tại, chỉ có duy nhất một cách chống hack khả thi là ngồi... canh máy tính tiền xem có máy nào cảnh báo hay không rồi ra tận nơi kiểm tra mà thôi. Rất khó khăn với các cửa hàng lớn, song vẫn chưa có phương pháp nào khả thi hơn.