Hướng Dẫn Cách Hack Nhìn Xuyên Tường Cf

 - 

Đột kích là loại game hành động bắn súng nhập vai rất được các game thủ yêu thích. Dựa vào các sơ hở của hệ thống game, bạn có thể hack được để có màn trình diễn tốt hơn. Vậy làm thế nào để có thể hack nick CF miễn phí? Dưới đây, divinerank.vn xin được cập nhật cách hack đột kích mới nhất 2020 bạn cần biết mà không lo bị khóa nick, không bị phát hiện. Bản hack bao gồm hack súng, hack xuyên tường, hack full balo và các tính năng đặc biệt khác.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách hack nhìn xuyên tường cf

Hướng dẫn các bước hack đột kích mới nhất

Dưới đây là các bước hack đột kích mới nhất.

Bước 1: tải phần mềm hack VinaCFBước 2: sau khi tải xong, bạn mở phần mềm lên
*
Bước 2: mở phần mềm lênBước 3: khi màn hình hiện lên như hình bên dưới, bạn nhấp chuột vào Kích hoạt
*
Bước 3: nhập vào kích hoạtBước 4: bảng thông báo màu đỏ hiện lên, bạn nhấp vào Kích hoạt VNDL Shark.vn !
*
Bước 4: nhấp kích hoạt VNDLBước 5: màn hình xanh hiện lên, bạn tick vào mục “Tôi không phải là người máy” và nhấp chuột vào “Click here to continue” và chờ link để sẵn sàng.
*
Bước 5: vui lòng chờBước 6: khi ứng dụng đã sẵn sàng thì bạn click vào “Kích hoạt ngay” và chờ tiếp tục tải.Bước 7: chờ kết nối với máy chủ. Khi trang đỏ hiện lên, bạn nhấp chuột vào “Bấm để kích hoạt Shark.vn”.
*
Bước 7: kích hoạt SharkBước 8: ra ngoài màn hình desktop nới đang chạy ứng dụng bạn sẽ thấy thông báo “Kích hoạt thành công! Xin mời vào game” ở phần Trạng thái hack. Sau đó bạn nhấp chuột vào Mod Tool và chờ Loading.
*
Bước 8: nhấp vào Mod ToolBước 9: sau khi Mod Tool chạy xong, bạn nhấp chuột vào mục “Vào lại game”.
*
Bước 9: vào lại gameBước 10: bạn đã vào lại game đột kích cũng như đã hack cf miễn phí thành công rồi nhé.

Xem thêm: Tiểu Sử Sơn Bạch Tạng Trùm Cuối Giang Hồ Bây Giờ Ra Sao, Sơn Bạch Tạng Trùm Cuối Giang Hồ Bây Giờ Ra Sao

*
Bước 10: hack thành công

Lưu ý: trong quá trình hack thì hãy nhớ tắt các phần mềm diệt virus trên máy tính của bạn nhé. Nếu trình duyệt của bạn thông báo “Tệp nguy hiểm” thì hãy nhấn vào nút “Giữ tệp nguy hiểm” và bấm Tiếp tục.

Giới thiệu về game Đột kích CF

CrossFire hay còn gọi là game Đột Kích là trò chơi bắn súng trực tuyến được VTC đưa vào Việt Nam kể từ năm 2008. Sau hơn 10 năm xuất hiện ở Việt Nam, trò chơi này vẫn còn là những tựa game được yêu thích nhất.

Các điểm mạnh của Đột Kích là đồ họa đẹp và sinh động, bối cảnh hấp dẫn, lôi chơi thu hút được nhiều người. Bên cạnh đó, VTC không ngừng phát triển CF với các cập nhật vũ khí và nhân vật vô cùng đa dạng.

Bối cảnh của game là các cuộc chiến có quy mô lớn giữa hai lực lượng chính là Black List và Global Risk. Người chơi sẽ hóa thân vào các nhân vật thành viên của hai lực lượng trên để hoàn thành trò chơi với các nhiệm vụ khác nhau và mục đích cuối cùng là dành chiến thắng.

Dựa vào kết quả mỗi trận đấu, người chơi sẽ nhận điểm kinh nghiệm và lên cấp. Cấp thấp nhất sẽ là Học viên và cấp cao nhất sẽ là Tổng tư lệnh. Và ở mỗi đội khác nhau sẽ có trang phục khác nhau để phân biệt. Và tùy theo cấp độ, trang phục của chiến binh cũng có sự khác biệt để thể hiện đẳng cấp.

Khi chơi Đột Kích, game thủ không chỉ đơn thuần là chơi game mà còn được kết bạn giao lưu với nhiều người chơi khác nhau qua hệ thống kết nối từ VTC.

Các tính năng có được khi hack đột kích

Để có thể có nhân vật VIP thì người chơi phải có kỹ năng chơi tốt để dành chiến thắng cộng với việc nạp thẻ để nâng cấp nhân vật, nâng cấp vũ khí. Tuy nhiên, người chơi có thể hack game để có thể chơi tốt hơn đối thủ. Dưới đây là các tính năng đặc biệt khi bạn hack game đột kích.

Xem thêm: Pre-Alert Là Gì

Đổi tâm ngắm và thay đạn nhanhHiện tên địch và vẽ xương địchHiện ra đa và máu của địchHiện bom C4 và hiện núp tườngHiện tên vũ khí và danh sáchHiện số danh sách và gỡ C4 nhanhTăng tỷ lệ trúng đạn và tránh bom nổBắn nhanh và đổi súng nhanhChống Flash và chống bom khóiTự động ngắm và tăng tốc độ chạyChém dao xa và chém dao 360 độChém dao X50 ở chỗ độ AINgã từ trên cao không chết hoặc mất máuBắn không giật và bắn xuyên tườngNhảy cao và xa như ZombieĐi được trên khôngHack TeleportLuôn ăn hộp sọ (Headshot)Đi nhanh và đi xuyên tườngHack được full baloHack được chế độ tàng hìnhKhóa giờ chơiThông báo bị kích và thông báo tắt kíchZombie không bị giật lùi khi bị bắnMenu hot key nhanhMod vũ khí và mod nhân vật (có cả Ngọc Trinh)

Như vậy jetstartvietnam.com vừa chia sẻ đến bạn cách hack đột kích mới nhất và được cập nhật liên tục. Với những tính năng vượt trội khi hack thì chắc chắn nhân vật bạn có VIP hơn cũng như khả năng chiến thắng của bạn cao hơn đối thủ. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ có những trải nghiệm chơi game thật tuyệt vời mà các tính năng hack mang lại. Chúc bạn có thể thực hiện thành công và có những giây phút chơi game thật sảng khoái.