HACK CỬU ÂM CHÂN KINH 2

 - 

Vì một Cửu Âm Chân Kinh trong sáng với không trở nên một trong những thành phần tận dụng bug, haông xã để trục lợi, BQT đang có những phương pháp cách xử trí về các ngôi trường vừa lòng tự động hóa nlỗi sau.

Bạn đang xem: Hack cửu âm chân kinh 2

Chư vị thân sĩ,

Nhằmdesgin một xã hội game Cửu Âm Chân Kinh văn uống minch tân tiến, BQT buộc phải có những hiệ tượng cách xử lý nghiêm minc so với những ngôi trường hòa hợp vắt tìnhlợi dụng lỗ hư nhằm tiến hành bug/haông xã hoặc sử dụng các phần mềm auto nhằm xâm sợ hãi trái phép vào dữ liệu game.

Dưới đây là đa số giải pháp trong thời điểm tạm thời vào bước đầu tiên xử lývề vấn đề tự động game Cửu Âm Chân Kinh. BQT vẫn vẫn liên tiếp Bàn bạc với NSX Snail nhằm bên nhau thống tốt nhất, hối hả giới thiệu hình thức xử trí triệt để độc nhất. Rất hy vọng được cộng đồng cỗ vũ với cùng tầm thường tay tạo ra một môi trườngCửu Âm Chân Kinh Việt Namtrong trắng.

*

Các vẻ ngoài xử lý về vụ việc tự động trong game Cửu Âm Chân Kinhđược xử lý nhỏng sau:

Cụ thể:

Auto lớn swap

Trong thời hạn vừa qua, BQT Cửu Âm Chân Kinh đã nhận được không hề ít thông tin cùng năng khiếu nằn nì về những trường hòa hợp tự động hóa swap hoặc sử dụng các nhiều loại MACRO thì vẫn sẽ được tính là tự động swap. Với mong muốn xong xuôi vấn nạn auto này, đôi khi tạo nên môi trường thiên nhiên vô tư rộng trong những cuộc PK,hướng xử trí cho các trường phù hợp auto swap sẽ tiến hành giải quyết và xử lý nlỗi sau:

Dấu hiệu nhận ra tự động swap

Oản - Bình tlỗi - Bảo Vật chuyển hẳn sang về liên tục Khi người chơi tiến công skill.Đánh skill làm sao thì Oản - Bình Thỏng - Bảo Vật được gửi rất uyển chuyển và ko không nên sót lần nào.Swap rất có thể là Oản hoặc Bình Tlỗi hoặc Bảo Vật cùng không tốt nhất thiết đề xuất cùng 1 thời điểm swap cả 3.

Hình thức xử lý

- Người nghịch có khả năng sẽ bị khóa tài khoản dựa trên số lần vi phạm luật nlỗi sau:

Lần 1: 7 ngày.Lần 2: 30 ngày.Lần 3: Khóa vĩnh viễn.

- Nếu tín đồ nghịch sử dụng loại tự động hóa này vào các chuyển động nlỗi Thiên Thê, Hoa Sơn Luận Kiếm:

Lần 1: 30 ngày.Lần 2: Vĩnh viễn.

Giải trình

- Sau Khi nhận ra phản hồi về hầu như trường thích hợp được hiểu tất cả dấu hiệu tự động hóa swap, BQT Cửu Âm Chân Kinch đã bước đầu chào đón thông báo và thực hiện tạm khóa acc theo phép tắc.

- Người chơi có thể liên hệ mang lại site Hỗ trợhttp://hotro.divinerank.vn.vn/ để giải trình về trường thích hợp của chính bản thân mình. Quá trình giải trình này sẽ tiến hành thực hiện nhỏng sau:

Người đùa rất cần phải giải thích với xác định bản thân hoàn toàn có thể làm cho được nlỗi trong clip tố giác.BQT vẫn tổ chức triển khai một buối đấu PK trực đường và công khai minh bạch nhằm đông đảo bạn có thể reviews.Người đùa nên thiết lập lại cỗ tải new tự Home và cung ứng teamview đến BQT Khi cuộc chiến diễn ra.Trong quá trình tranh tài BQT đã vào teamview vào bất kể dịp nào.Phía fan đùa nên quay lại clip vào quá trình tranh tài, Clip đề xuất rõ ràng cụ thể ko che lốt điều gì về thao tác tay cùng màn hình hiển thị thi đấu.

Auto lớn buff

- Tình trạng auto buff đang tạo ra sự mất cân đối trong số cuộc giao tranh, khiến cho không ít người nghịch phản ánh bất bình.

Xem thêm: Kinh Doanh Tiếng Anh Là Gì ? Kinh Doanh Trong Tiếng Tiếng Anh

- BQT Cửu Âm Chân Kinh vẫn đưa ra rất nhiều phía xử lý cho ngôi trường thích hợp nàgiống như sau:

Dấu hiệu phân biệt tự động hóa buff

Chạy theo để chế tạo ra những buff có ích so với người tiêu dùng tự động hóa.Bị tấn công không có bội phản ứng làm sao cùng tiếp tục tiến hành những hành vi chế tạo buff cho tất cả những người đùa kia.Lưu ýNgười đùa làm sao gồm một trong các tín hiệu trên sẽ tiến hành quy vào tự động hóa buff với được giải pháp xử lý theo mức sử dụng.Áp dụng đối với những trường đúng theo sử dụng macro để thao tác.

Hình thức xử lý

- BQT Cửu Âm Chân Kinh đã triển khai khóa hết tất cả những thông tin tài khoản thực hiện tự động với đi theo buff nhằm giải pháp xử lý. Mức cách xử lý được vận dụng nlỗi sau:

- Đối với tài khoản sử dụng tự động buff:

Lần 1: khóa 7 ngàyLần 2: khóa 30 ngàyLần 3: khóa vĩnh viễn

- Đối với tài khoản buff:Khóa dài lâu.

Aukhổng lồ thần hành, blink

- Một số tín đồ chơi đã tận dụng các loại tự động hóa này cùng với mục tiêu dịch rời vào các maps đặc biệt, hỗ trợ cho việc đem cây, giật sách, lẩn trốn…. được thuận lợi hơn.Đây là nhiều loại tự động hóa trục lợi cá nhân và tất cả mức độ tác động mập mang đến quy trình hưởng thụ game.

- Những trường vừa lòng vi phạm đang áp dụng hiệ tượng giải pháp xử lý khóa thông tin tài khoản nlỗi sau:

Lần 1: Khóa 30 ngày.Lần 2: Khóa vĩnh viễn.

Auto tấn công liên tục

- Những ngôi trường đúng theo vi phạm đã áp dụng hiệ tượng xử trí khóa tài khoản nhỏng sau:

Lần 1: Khóa 7 ngày.Lần 2: Khóa 30 ngày.Lần 3: Khóa thông tin tài khoản vĩnh viễn.

Bug bá thể đỏHình thức xử lý: Khóa tài khoản vĩnh viễn.Lưu ýNgười nghịch gửi report mang lại BQT Cửu Âm Chân Kinh đề nghị chịu trách rưới nhiệm tính đúng chuẩn về bằng chứng, clip hỗ trợ đề xuất cụ thể cùng minh chứng được là bạn đùa thực sự vi phạm luật phía trong thời hạn phương tiện, về tối nhiều để giải pháp xử lý 7 ngày. điều đặc biệt, giả dụ BQT phạt hiện là clip tạo ra dựng hoặc cố ý vu oan giáng họa cho tất cả những người bị sợ, ngược lại bạn tố cáo sẽ bị xử pphân tử.Người đùa tyêu thích gia giải trình cần có trách rưới nhiệm cùng phối hận phù hợp với BQT để đưa ra tác dụng sau cuối. Trường thích hợp hợp tác tất cả thiện tại chí, giải trình thành công xuất sắc đã nhận được mức phạt rẻ tốt nhất. trái lại, ví như cố ý giải trình sai thực sự đã đề xuất nhận thêm những mức pphân tử nặng trĩu từ bỏ BQT CACK.

Xem thêm: Debit Note Là Gì? Phân Biệt Debit Note Và Credit Note Là Gì Credit Note Là Gì

Người đùa tố cáo bài toán tự động buff, nhất là tự động buff bom khói của Đường Môn, thì rất cần phải khẳng định được bạn chơi sử dụng tự động hóa phía bên trong tổ nhóm (pt) của địch thủ hoặc hoàn toàn có thể kích vào đối địch coi gồm hiện tại buff của các loại bom sương này không? Thì thời gian kia bắt đầu đầy đủ hội chứng cđọng để cách xử lý các tài khoản vi phạm tương quan.