Hạ Android 5.0 Xuống 4.4 Zenfone 5

 - 
Lúc Này, Zenfone 5 đã có được update lên Android 5.0 Lollipop, dẫu vậy không ít người dân vẫn cảm giác ko chấp thuận về nó. Cảm thấy nó chạy chậm rãi rộng, hoặc hao pin nhiều hơn nữa phiên bạn dạng cũ là Kitkat 4.4.2.Sau đây là khuyên bảo nhằm hạ cấp cho xuống Android Kitkat 4.4.2 đến Zenfone 5.Thứ nhất, các bạn vào trang https://www.asus.com/Phone/ZenFone_5_A501CG/HelpDesk_Download. Firmware này vận dụng mang lại cái lắp thêm Zenfone 5 (A501CG) cùng cả (A500CG).

Bạn đang xem: Hạ android 5.0 xuống 4.4 zenfone 5


*

quý khách tìm về loại OS
, chọn Android, ngừng nhấp chọn Firmware. Nó vẫn ra rất nhiều mục Firmware, để thuận tiện đến việc tìm kiếm tìm các bạn thừa nhận tổ hợp phím Ctrl + F, bạn search nhiều từ Downgrade from L lớn KK. Quý Khách chọn đúng 2 mục Version WW_5.3.3.3 (Downgrad Version) với Version WW_5.2.2.2 (Downgrad Version), vị WW là phiên phiên bản nước ngoài.
Link tải trực tiếp
:http://dlcdnet.asus.com/pub/ASUS/ZenFone/A500CG/UL-ASUS_T00F-WW-5.3.3.3-user.ziphttp://dlcdnet.asus.com/pub/ASUS/ZenFone/A500CG/UL-ASUS_T00F-WW-5.2.2.2-user.zip
*

*

Sau Lúc download về các bạn sẽ bao gồm 2 tập tin nén dạng zip là UL-ASUS_T00F-WW-5.3.3.3-user.zip
với UL-ASUS_T00F-WW-5.2.2.2-user.zip.

Xem thêm: Oxidative Stress Là Gì ? Reactive Oxygen Species, Oxidative Stress Là Gì

Sau kia bạn cắm cáp kết nối Zenfone vào với chnghiền bạn dạng UL-ASUS_T00F-WW-5.3.3.3-user.zip vào bộ lưu trữ vào hoặc thẻ lưu giữ của máy. Máy đang từ bỏ dìm file cùng đã xuất hiện biếu tượng tam giác nlỗi hình dưới:
*

*

Quý khách hàng nhấp vào nó và lựa chọn cài đặt, vật dụng đã auto hạ cung cấp xuống. Tiếp tục, các bạn chxay tập UL-ASUS_T00F-WW-5.2.2.2-user.zip
với làm thao tác tương tự như. Sau Lúc chạy xong xuôi 2 tập tin này là chúng ta đã hạ cấp cho thiết bị chúng ta xuống Kitkat 4.4.2 rồi đó.Chúc bạn thành công xuất sắc.

Xem thêm: Giới Thiệu Swagger Là Gì ? Tại Sao Chúng Ta Nên Sử Dụng Swagger?


» Sử dụng thông tin tài khoản Google của khách hàng để comment.» Không spam link, trường hợp spam sẽ ảnh hưởng ngăn và dấn xét của các bạn sẽ ko được hiển thị.» Khi đăng nhập kết thúc, chúng ta nhấp vào chữ Thông báo cho tôi nhằm nhận đánh giá.