Gta 5 siêu nén

 - 

GTA 5 (Grand Theft Aukhổng lồ V) thương hiệu tiếng Việt là giật con đường phố 5 là trò đùa năng lượng điện tử nổi tiếng của Rockstar Games có lẽ rằng đấy là tựa game lịch sử một thời so với tương đối nhiều nỗ lực hệ bạn 8x, 9x. Trải qua không hề ít phiên bạn dạng tuy nhiên mức độ cuốn hút của tựa game nhập vai hành động tự do này vẫn không pnhị mờ theo năm mon. Hôm nay Tải Phần Mềm PC xin giới thiệu cho tới các bạn phiên bản GTA 5 v1.41 REPACK mới nhất thiết lập cùng kích hoạt full auto với một cliông chồng.

Bạn đang xem: Gta 5 siêu nén

Tải GTA 5, Download GTA V Repachồng Version

Cốt truyện của game tập trung vào Michael Townley, Trevor Philips, cùng Brad Snider tđắm đuối gia một vụ chiếm bóc tách không thành công nghỉ ngơi Ludendorff, North Yankton. Chín năm sau, Michael đang sinh sống dưới sự chứng kiến ​​của gia đình nghỉ ngơi Los Santos, bên dưới bí danh Michael De Santa. Trên khắp thành thị, gangbanger Franklin Clinton sẽ thao tác làm việc cho một nhân viên bán sản phẩm của bạn Armenia tsi mê nhũng với gặp Michael trong những lúc nỗ lực gian lận tịch thu xe cộ bé trai; Hai fan biến hóa bằng hữu.

Xem thêm: Tìm Hiểu Số 77 Có Ý Nghĩa Gì ? Xem Ý Nghĩa Sim Điện Thoại Đuôi 77

*

Lúc Michael kiếm tìm thấy bà xã mình Amanda đang ngủ cùng với huấn luyện và giảng dạy viên tennis của chính mình, anh cùng Franklin theo xua huấn luyện viên tới Nhà biệt thự, nhưng mà Michael tiêu diệt vào sự tức giận. Chủ sở hữu hóa ra là bạn gái của Martin Madrazo, một ông chủ ma túy Mexico, người đòi đền bù nhằm tránh đấm đá bạo lực tiếp theo.

Xem thêm: Dịch Vụ Logistics Là Gì - Logistics Có Phải Là Hậu Cần Không

*


*

Michael trở về cuộc sống thường ngày tội lỗi để lấy chi phí, dựa vào Franklin làm cho đồng lõa. Với sự giúp sức của bạn cũ Lester, một hacker tàn tật, chúng ta thực hiện một vụ bán sản phẩm vật trang sức để tkhô cứng toán thù nợ. Trevor, hiện nay đang sinh sống và làm việc vào một công viên xe cộ đậu sinh hoạt ngoại thành Los Santos và tin tưởng rằng Michael đã bị thịt trong vụ giật của họ, nghe tin về vụ giật và nhận thấy chính là quá trình của Michael; Trevor bất ngờ Micheal cùng đoàn viên cùng với anh ta sau khoản thời gian quan sát và theo dõi nhà của anh ta.

Cấu hình chơi game:

*
*

GTA 5 REPACK v1.41 mới nhất (Đã test) – 36GB

Phiên phiên bản REPACK đã nén giảm dung tích tối ưu thiết đặt với kích hoạt tự động với cùng một clichồng một thể lợi

⚡ISO Single Link – 36GB

GTA 5 REPACK v1.36 (Đã test) – 37GB

TORRENT

Download GTA 5 ISO 59GB Standard

Để msống file ISO và mout ra ổ đĩa ảo nhằm cài đặt game bạn cần sử dụng phần mềm UltraISO. Quý Khách cài ứng dụng theo liên kết bên dưới đây:

Trên đấy là bài reviews game Grvà Theft Aulớn 5 – trò chơi Cướp Đường Phố 5 của Tải Phần Mềm PC. Xin cảm ơn các bạn!