Graduate school là gì

 - 

Undergraduate’ và ‘Graduate’ không giống nhau như vậy nào? ‘Degree’ đạt được dùng để làm chỉ chứng chỉ trường nghề?Bài viết dưới đây sẽ giúp đỡ các bạn phát âm rộng các thuật ngữ tương quan mang lại giáo dục.

Bạn đang xem: Graduate school là gì

quý khách hàng đang xem: Graduate school là gì

Diploma/ Certificate

“Diploma” xuất xắc “Certificate” mọi có thể đọc là chứng chỉ được cấp cho vị các ngôi trường nghề, trung trung ương dạy dỗ tứ nhân hoặc những trường ĐH sau thời điểm học tập viên hoàn thành khóa đào tạo cố định. lấy ví dụ như “Postgraduate Certificate in Education (PGCE)” là chứng chỉ cho hầu như ai hy vọng đổi mới gia sư.

Degree

“Degree” tức là bằng cấp làm việc bậc đại học trlàm việc lên. Nó nên được cung cấp vày các ngôi trường đại học cùng thông thường có thời gian ngừng 3-4 năm, lâu dài hơn “Diploma” cùng “Certificate” (1-2 năm). ví dụ như “Bachelor’s degree” là bằng CN.


*


“Associate’s degree” là nhiều loại công tác dạy dỗ thường xuyên kéo dài 1-hai năm nghỉ ngơi bậc đại học cùng có giá trị tốt rộng bằng cử nhân. Mục tiêu bao gồm của chính nó là cung ứng kỹ năng và kiến thức cùng kĩ năng cơ bản nhằm fan học search Việc làm hoặc học bậc cao hơn. Với không ít người dân, nó là sự chọn lựa nhanh hao và không nhiều tốn kém nhẹm rộng công tác CN truyền thống cuội nguồn kéo dãn 4 năm.

Ở Anh, “Associate’s degree” còn được gọi là “Foundation program” (chương trình dự bị). Ở VN, cụm từ đồng nghĩa tương quan là “Bằng liên kết”.

Xem thêm: " Pitcher Là Gì, Nghĩa Của Từ Pitcher, Nghĩa Của Từ Pitcher

Undergraduates/ Undergraduate students

“Undergraduates” tuyệt “Undergraduate students” chỉ những sinh viên ngơi nghỉ bậc đại học và đã theo đuổi bởi cử nhân hoặc tương tự.

Graduates

“Graduates” là danh từ để biểu đạt những người dân sẽ xuất sắc nghiệp ĐH với theo đuổi thành công bình cử nhân. Ví dụ, “A Marketing graduate” chỉ fan vẫn tất cả bằng đại học ngành Marketing.

Postgraduate students

“Postgraduate students” nói đến những người đang theo xua công tác hệ sau đại học, ví dụ “Master’s degree” (bằng thạc sĩ) xuất xắc “Doctor’s degree” (bởi tiến sĩ).

Postgraduates

“Postgraduates” bao gồm những người dân vẫn theo đuổi thành công bình thạc sĩ, tiến sĩ hoặc một công tác học hệ sau ĐH có giá trị tương đương.

Xem thêm: Tin Tức Sức Mạnh Công Kích Là Gì, Chỉ Số Sức Mạnh Công Kích Là Gì

PhD

“PhD”, viết tắt của “Doctor of Philosophy”, là 1 dạng bằng TS. Điểm quan trọng đặc biệt của bằng PhD là luận án của phân tích sinh đề xuất tạo nên một đóng góp “trọn vẹn mới” cho kho tàng kiến thức của nghành nghề mà họ theo đuổi.


Chuyên mục: Chia sẻ