Giờ Phiêu Lưu

 - 

Series hoạt hình khét tiếng "Adventure Time" (Giờ Phiêu Lưu) của đài Cartoon Network sau 10 mùa phim sẽ khxay lại cùng với tập ở đầu cuối với tên "Come Along with Me" (Hãy Đi Cùng Với Tôi).

Adventure Time (Giờ Phiêu Lưu) là một trong series phim hoạt hình đình đám của đài Cartoon Network Tính từ lúc năm 2010. Nội dung của Adventure Time luân chuyển quanh cuộc phiêu lưu của cậu bé thương hiệu là Finn với Jake - một crúc chó có tác dụng biến hóa dạng hình cùng kích thước tuỳ ý. Vui nhộn, hầm hố, đầy Màu sắc "hư cấu", Adventure Time sẽ khiến cho khán giả cả trái đất cần ưng ý mê phần đa cuộc du hành của Finn với Jake.Quý Khách đã xem: 15 giờ đồng hồ linh cảm :


*

Sau rộng 8 năm trình chiếu cùng với gần 300 chuyến dò ra lâu năm 11 phút ít mỗi tập, 9 mùa phlặng, 1000 năm tiếp theo sự kiện chiến tranh nguyên tử biến hóa Trái Đất thành toàn cầu phép màu, 3000 trang "bách khoa tự điển" cho riêng rẽ mình, vô vàn phần thưởng quy tụ được lực lượng fan đông đảo bên trên quả đât, Adventure Time đã đi được cho tới hồi kết. Tập ở đầu cuối của loạt phyên ổn có thương hiệu Come Along with Me (Hãy Đi Cùng Tôi) ko khnghiền lại cuộc nhận ra của Finn, Jake mà lại xuất hiện thêm tương lai sẽ mang lại vùng khu đất Ooo.

Bạn đang xem: Giờ phiêu lưu

Người mến mộ vẫn sát cánh đồng hành cùng với Adventure Time tới đây chắc rằng đã nhận được ra một điều rằng bọn họ đã sinh sống khôn cùng xa so với các gì trên điểm xuất phát năm 2010. Con mặt đường mà Finn cùng Jake đã đi qua vượt xa số đông gì công ty làm phim cũng giống như khán giả kỳ vọng. Tập cuối mùa 9 cảnh báo chúng ta rằng đôi lúc mọi điều tốt đẹp cũng có hồi kết của chính nó, nhưng mà đồ vật mà lại ta học hỏi và giao lưu được chính vậy vô biên.

Adventure Time đã trở thành lốt ấn tất yêu pnhị mờ trong tâm địa các người theo dõi.


*

Tập cuối của Adventure cũng chỉ là một trong cuộc dò ra không giống của Finn và Jake, với cùng 1 vài tín đồ thì chừng chính là hơi nđính thêm ngủi cho 1 lời giã từ.

Xem thêm: Bread Là Gì ? Ý Nghĩa Lịch Sử Của Bread Nghĩa Của Từ Breads Trong Tiếng Việt

Câu cthị trấn về cậu bé bỏng Finn (Jeremy Shada) - một trong số những fan tồn tại cuối cùng trên vùng khu đất Ooo với chú chó Jake của Adventure Time đã làm được hoan hô như một giữa những series tivi thành công duy nhất trong thời điểm 2010. Thậm chí không ít người dân đang đặt nó ngang sản phẩm cùng với gần như Breaking Bad, Mad Men tốt trò chơi of Thrones.

Vùng đất Ooo đó là Trái Đất sau tồi tệ nguyên ổn tử, khu vực yêu thuật được sinh sôi cùng trí tưởng tượng luôn luôn đong đầy.

Xem thêm: Mẫu Hồ Sơ Dự Thầu Tiếng Anh Là Gì : Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt

Tại kia, vùng khu đất Ooo là hiện tại thân của Trái Đất vào trí tưởng tượng kỳ quặc, chỗ phần đông sinc đồ gia dụng kinh sợ với dễ thương cùng chung sinh sống, hát hồ hết bài bác vui tươi hoặc vô vọng. Thế giới Ooo mang đến cho khán giả hầu như mẩu truyện phi thường mà lại trẻ em hãn hữu lúc được trải nghiệm. Chúng ta ngơi nghỉ đó để tận mắt chứng kiến sự thay đổi của thế giới vào Adventure Time, giống hệt như quy trình trưởng thành và cứng cáp tò mò bạn dạng thân của ngẫu nhiên ai.

Nhân đồ vật tưởng như "ác toàn tập" Vua Băng (Ice King) hóa ra lại là 1 trong những đơn vị công nghệ, người ông xã đầy yêu thương tmùi hương, một người bảo trợ cho cô gái nhỏ dại. Bi kịch ráng, ông ta là nạn nhân của yêu thuật mình vốn dùng để đảm bảo fan không giống, ni lại đổi mới vũ khí khiến cho Ice King trở bắt buộc ác tà. Cô công chúa Kẹo Cao Su tưởng như ra đời và để được giúp đỡ thì nay liên tiếp từ cứu giúp bao gồm bản thân. Thậm chí tập phim còn con gián tiếp gợi ý về một tình yêu đồng tính thân Bubblegum và ma cà rồng Marceline. Quan trọng độc nhất vô nhị, nhân thứ thiết yếu Finn đã đi được xuất phát điểm từ 1 cậu bé xíu "phổi bò" cùng với lắp thêm chủ nghĩa hero đấm đá bạo lực vào phần đầu của Adventure Time cho tới một nhà hòa giải tìm kiếm kiếm những phương án chủ quyền lúc phyên ổn dần dần đóng góp lại.

Xem lại nụ hôn giữa công chúa Bubblegum với ma cà dragon Macerline trong tập cuối của "Adventure Time"

Nói lời giã từ với Adventure Time thật khó khăn, Lúc đây là một show hoạt hình mang lại cho những người coi xúc cảm an bình thân loại đời bão tố. Thế tuy vậy 9 mùa phyên khnghiền lại bằng Come Along with Me là 1 trong những phép thử để dạy dỗ bọn họ biết phương pháp chấp nhận sự ra đi. mặc khi lúc phyên ổn phim hoạt hình không được tiếp tục tiến hành tiếp, thì cuộc dò ra của Finn với Jake vẫn sẽ được tiếp tục trong BOOM! - cỗ truyện sản phẩm 11 của Comic Book hiện đang rất được chào bán bên trên website cùng lên kệ trong thời điểm tháng 10 sắp tới đây. Còn trường hợp bạn có nhu cầu trải nghiệm lại Adventure Time, trang webadventuretime.gqsẽ bao gồm cập nhật từng tập của 9 mùa phim cùng với phụ đề Việt ngữ.