CÁCH THAY ĐỔI GIAO DIỆN THEMES TRÊN WINDOWS 8

 - 

Windows 8.1 và Windows 10 đang bao hàm đột phá để Ship hàng người dùng xuất sắc hơn với một giao diện thân mật và gần gũi với các chức năng tích hòa hợp tiện lợi. Một trong các sẽ là khả năng cá nhân hóa máy tính trải qua việc thay đổi theme (giao diện trực quan).

Bạn đang xem: Cách thay đổi giao diện themes trên windows 8

Cài theme loại thủ công

Cách tải theme thủ công bằng tay mang lại Windows 8.1 chính là vấn đề người dùng truy vấn vào trang chủ của Microsoft để sở hữu về số đông bộ theme gồm sẵn. Cách này thường được đa phần người dùng thực hiện bởi vì khá đơn giản và dễ dàng và ko tốn những thời gian. quý khách chỉ cần truy vấn vào link https://tư vấn.microsoft.com/en-us/help/13768/desktop-themes-featured để tìm kiếm kiếm đầy đủ bộ theme được công ty cải tiến và phát triển xuất bản từ bỏ trước. Những bộ theme này có quality hơi xuất sắc mà lại thường xuyên hi hữu Lúc được cập nhật buộc phải dễ khiến cho cảm giác rầu rĩ cho tất cả những người thực hiện.

Xem thêm: Ý Nghĩa Hoa Hồng Là Gì - Làm Thế Nào Để Tính Tiền Hoa Hồng Chuẩn

*
Những cỗ theme cơ phiên bản của Microsoft cung ứng cho tất cả những người cần sử dụng.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Merge Là Gì ? Nghĩa Của Từ Merging Trong Tiếng Việt

Sử dụng phần mềm thiết lập theme đến windows 8.1

Hình như, bạn bè hoàn toàn có thể thực hiện ứng dụng không tính nhằm tự động hóa thiết đặt những bộ theme new mang lại hệ quản lý điều hành của chính mình. Một chương trình tương đối thịnh hành đến bài toán này chủ yếu là UXTheme Multi-Patcher 15.0 trầm trồ cực kỳ hữu dụng cho việc thiết đặt theme. Tải về và setup bình thường, phần mềm này đã “mlàm việc khóa” các tập tin hệ thống nhằm người dùng rất có thể thiết lập theme một biện pháp nhanh hao độc nhất vô nhị. Sau lúc hoàn toàn thiết đặt, bây giờ bằng hữu có thể search hồ hết bộ theme đẹp tuyệt vời nhất để sử dụng. Dưới đó là list tổng hợp bao gồm cả liên kết download mang đến 10 bộ theme rực rỡ tuyệt nhất mang lại Windows 8.1:


*
Dark Aero
*
Elegant
*
Gray 8.1
*
White Window borders
*
Xsun
*
Claro
*
Soft Glass 8
*
Blaze
*
Bel Minimal
*
Xgreen

Hy vọng bạn bè sẽ hoàn toàn có thể tìm kiếm thấy bộ theme yêu quý để tha hồ nước “tút ít tát” lại hình ảnh Windows 8.1 của bản thân trải qua hầu như biết tin có lợi phía trên.