Giang hồ hiệp khách lệnh ra mắt phiên bản mới cùng dàn tướng thần cực khủng

 - 

Từ lúc Vô Nhai Tử ra mắt, xã hội game thủ Giang Hồ hiệp khách Lệnh dần đưa hướng hoàn toàn sang giải pháp "full né". Đây là một lối chơi rất khó tính đối với bất kỳ đối thủ nào, vắt nhưng, nó không hẳn là không có cách xung khắc chế.

Bạn đang xem: Giang hồ hiệp khách lệnh ra mắt phiên bản mới cùng dàn tướng thần cực khủng


Bản mini-update vừa rồi của Giang Hồ hiệp khách Lệnh quả thật đã đem về cho xã hội người nghịch một làn gió mới. Sự mở ra của Vô Nhai Tử, Hạc cây viết Ông với nhiều cái tên khác đã mở ra một meta game khác lạ trọn vẹn và đặc biệt quan trọng khó chịu - "full né". Hãy tưởng tượng, cả chuần 5 tướng của chúng ta lao lên tấn công và đều… trượt, thiệt là không tồn tại gì khó tính hơn.

Có thể nói, Vô Nhai Tử, trong vô số nhiều các vị tướng truyền thuyết hiện tại, là nhân vật có khả năng câu kéo về "late game" nhất. Với những kỹ năng đặc trưng như hút nộ, tăng né toàn đội, vị cao thủ này khiến cho cho game show hoàn toàn luân chuyển chiều. Tiếng đây, sẽ không hề những trận đấu hoàn thành chóng vánh chỉ với sau vài lượt tấn công. Các bạn sẽ phải ép ngẫm để gia công sao hoàn toàn có thể đánh trúng kẻ thù và kết liễu chúng sớm nhất có thể có thể.

Theo tay nghề của một số trong những người đùa kỳ cựu, để khắc chế được tiêu diêu Tam Lão (Vô Nhai Tử, Lý Thu Thủy và Thiên đánh Đồng Lão) hiện nay tại, sử dụng team Tiếu Ngạo vẫn là lựa chọn hợp lí hơn cả. Có rất nhiều cái tên mà người chơi thực hiện được như Nhậm Doanh Doanh, Phạm Dao, Đông Phương Bất Bại… hoặc hồ nước Phỉ - vị tướng cam "đội lốt" dành cho người nông dân.

Nếu như Phạm Dao cùng Nhậm Doanh Doanh đều phải có các khả năng buff vớ Trúng khiến địch thiết yếu né thì hồ Phỉ bản thân hắn đã rất có thể tăng chỉ số trúng sau mỗi lần tăng sao. Thân pháp cao, khiến choáng đối kháng thể và nếu được build đúng trang bị, hồ Phỉ vẫn vừa đủ sức tiễn bất kỳ đối thủ nào ra đi chỉ với sau vài "hit".

Xem thêm: Cấu Trúc Genome Là Gì - Thông Tin Cơ Bản Về Hệ Gen Ở Người

Vậy thì bởi vì sao lại cần nuôi hồ nước Phỉ chũm vì những tướng truyền thuyết thần thoại khác? Bởi câu hỏi kích duyên mang lại tướng này là cực kỳ dễ. Toàn thể các nhân vật tất cả cùng duyên phận đều là tướng tím, hoàn toàn có thể quay tướng mạo hoặc đổi trong cửa hàng khá solo giản. Trang bị để kích duyên đến hắn cũng rất có thể quét trong phụ bản. Tựu chung, hồ nước Phỉ, dù cho là tướng Truyền Thuyết, cơ mà lại dễ nuôi như các tướng Tông Sư vậy. Với hơn hết, hắn đặc biệt quan trọng hữu ích để đấu tranh lại với những team né hiện nay nay.

Còn trường hợp như đã có Hồ Phỉ, hãy liên tục nhìn lịch sự team Tiếu Ngạo được nói tới phía mặt trên. Nhậm Doanh Doanh chắc hẳn rằng sẽ là tuyển lựa hàng đầu. Người vợ ta vừa bao gồm buff HP cho đồng đội, vừa gây cạnh bên thương, vừa buff trúng… vớ nhiên, kĩ năng trị liệu của Nhậm Doanh Doanh khó khăn mà sánh bởi Tiểu Long thiếu nữ hay Lâm Triều Anh nhưng với tất trúng, cô bé ta hoàn toàn có thể giúp bè bạn đỡ "nhọc" hơn không ít khi gặp mặt team né.

Một vị tướng khác cũng tăng trúng mang đến toàn team là Đông Phương Bất Bại. Thời hạn vừa qua, khoác dù tương đối nhiều người đùa quay ra được cao thủ tốt nhất đẳng truyện Kim Dung này nhưng người tiêu dùng hắn lại ko nhiều. Vì sao là bởi, việc kích duyên, tăng sao với nâng trang bị mang lại Đông Phương Bất Bại hơi mệt. Lúc mà không thể mộ đủ team Tiếu Ngạo, hắn đứng trong những đội hình dị thường rất lệch lạc.

Thế nhưng, với khả năng làm địch chảy máu, mất HP theo từng lượt và tăng trúng toàn đội, rất có thể Đông Phương Bất Bại đang được ưu tiên trở lại trong thời gian tới. Thời điểm này, BQT Giang Hồ đao khách Lệnh vẫn cho free Nữ Nhi Hồng siêu nhiều, vấn đề thay máu mang lại đội hình bằng những cái tên mới độc, lạ hơn là chuyện khá 1-1 giản.

Xem thêm: Pipe Fitting Là Gì ? Có Các Loại Pipe Fitting Nào ? Nghĩa Của Từ Fittings Trong Tiếng Việt

Chỉ có xem xét duy tuyệt nhất là hãy luôn xem xét trước lượng nộ đề nghị để ra chiêu của các vị tướng tá mới. Đây là yếu hèn tố hoàn toàn có thể khiến bạn tự tay bóp… team nếu bỏ qua. Bao gồm vị tướng cho dù sở hữu tài năng cực kỳ ấn tượng nhưng lượng nộ lại quá cao, khi ghép vào team chắc hẳn rằng sẽ bị khớp.