Giảm ping lol pbe

 - 

Đã bao giờ bạn chơi Liên Minh huyền thoại trong chứng trạng ping rất cao 200 300ms khiến bạn ko thể điều khiển nhân vật của bản thân mình hay chưa? chắc hẳn rằng khi gặp mặt trường hợp kia ai trong họ cũng rất khó tính và bực mình vày nó hình ảnh hướng không ít đến tác dụng trận đấu của bọn chúng ta. Cùng ở bài viết này divinerank.vn đã hướng dẫn chúng ta một số cách thức để giảm ping khi tập luyện lol, mời chúng ta tham khảo và áp dụng nhé.

Bạn đang xem: Giảm ping lol pbe

1. Thực hiện mạng dây để chơi game.

Điều quan tiền trong độc nhất để sút lag với ping khi thi đấu game sẽ là bạn không nên sử dụng wifi khi chơi game vì đường chuyền wifi tạm bợ bằng mạng dây. Khi áp dụng mạng wifi để chơi game ping sẽ nhảy tiếp tục gây ra hiện tượng kỳ lạ lag. Vị vậy điều đặc trưng nhất chúng ta nên nhớ kia là khi thi đấu game phải sử dụng mạng dây và không nên dùng wifi.

2. Mang lại full băng thông cho thiết bị tính

bao gồm thể chúng ta chưa biết, windows luôn luôn dành 20% băng thông internet để ship hàng cho bài toán update hệ quản lý trong bất cứ khoảng thời hạn nào bởi vì vậy chúng ta chỉ còn 80% đường dẫn để sử dụng. Điều này là thực sự lãng phí bới phần đông nhiều người tiêu dùng chẳng khi nào cần update windows. Để mang 100% đường dẫn trong sản phẩm tính họ làm như sau:

Bước 1: các bạn nhấn phím Windows+R nhằm mở vỏ hộp thoại Run kế tiếp nhập lệnh gpedit.msc với nhấn enter.

Bước 2: cửa sổ Local Group Policy Editor hiện lên các bạn duyệt folder theo băng thông sau:

Computer Configuration > Administrative Templates > Network >QoS Packet Scheduler

sau đó ở hành lang cửa số bên phải các bạn nhấn lưu ban vào mục Limit reservable bandwith

Bước 3: cửa sổ mới hiện lên các bạn chọn Enabled sau đó ở mục Bandwidth limit các bạn chỉnh về 0% rồi nhận Apply nhằm lưu cầm cố đổi, tiếp đến nhấn OK nhằm tắt cửa sổ.

Xem thêm: Trung Tâm Mua Sắm Với Cô Dâu Cưới 24H, Game Váy Cưới Công Chúa

Như vậy là bọn họ đã mang lại full đường dẫn cho máy tính thành công.

3. Sử dụng ứng dụng WTFast

WTFast là một phần mềm sút ping lúc thi đấu game rất khét tiếng và kết quả được rất nhiều game thủ ưa dùng, độc nhất vô nhị là với gần như bạn chơi game ở vps nước ngoài. Phần mềm này có tác dụng cho phép máy tính của doanh nghiệp kết nối mang đến server của ứng dụng này với được tối ưu hơn khi kết nối đến những tựa trò chơi mà chúng ta chơi.

Các chúng ta có thể tải WTFast trên đây: https://www.wtfast.com/

ứng dụng có hình ảnh Tiếng Việt yêu cầu rất dễ thiết đặt và sử dụng, sau khi thiết lập xong và khởi cồn chương trình chúng ta chỉ bắt buộc chọn tựa game hy vọng chơi sau đó nhấn Bắt đầu là game sẽ được khởi rượu cồn và tốt ưu con đường chuyền.

WTFast thực sử kết quả vì nó có thể giảm ping tự 200-300ms xuống còn bên dưới 100ms, tuy nhiên thì trên đây là một trong những phần mềm không miễn phí vì thế không giành cho những ai không tồn tại điều kiện chi trả. Nhưng chúng ta vẫn hoàn toàn có thể dùng miễn phí trong 15 ngày đầu tiên sau đó bạn cũng có thể cân nhắc dùng tiếp xuất xắc không.

Xem thêm: Scold Là Gì ? Nghĩa Của Từ Scold Trong Tiếng Việt Nghĩa Của Từ Scold Trong Tiếng Việt

4. Thiết đặt cấu hình trong game

Nếu tự động tính của công ty có cấu hình không táo tợn thì chúng ta nên tùy chỉnh giảm đồ hoạ vào game, điều này để giúp đỡ game giảm lag với giật khung hình trong khi chơi.

Chi ngày tiết cách tùy chỉnh thiết lập cấu hình trò chơi liên minh để tăng FPS các chúng ta có thể tham khảo nội dung bài viết này của bọn chúng tôi: https://divinerank.vn/tang-fps-lol-cach-tang-fps-game-lien-minh-huyen-thoai-de-choi-muot-tren-may-cau-hinh-thap/

Trên đó là một số phương pháp hữu ích để bớt Ping lúc tập luyện game phối hợp Huyền Thoại, hi vọng các cách thức này sẽ hiệu quả đối với trường hợp của các bạn. Chúc chúng ta thành công!