Giả Lập Chơi Pubg

 - 

Tencent Gaming Buddy hoặc Gameloop là ứng dụng giả lập Android được thiết kế bởi Tencent dùng để chơi đầy đủ game app android nhưng đa phần là PUBG smartphone trên PC. Ứng dụng trả lập này được vạc triển giành riêng cho những người chơi PC ao ước thử chơi đông đảo game thông dụng trên điện thoại. Tuy nhiên, có rất nhiều game thủ gặp gỡ phải tình trạng lag rất nhiều khi chơi bên trên Gameloop làm cho họ cảm thấy rất là khó chịu. Mình đã chỉ cho những bạn 5 lối chơi PUBG smartphone trên PC ko lag cực kỳ dễ dàng mà ai ai cũng có thể làm cho được.

Bạn đang xem: Giả lập chơi pubg


Nội dung chính:


Đáp ứng được thông số kỹ thuật yêu ước và kết nối mạng để chơi được PUBG MobileCấu hình buổi tối thiểuCấu hình yêu cầuBật Virtualization Mode trên BIOSĐặt nguồn Settings thành High PerformanceThiết lập thiết đặt trong giả lập GameloopTrong thẻ EngineTrong thẻ GameThiết lập thiết lập trong trò chơi PUBG MobileTrong thẻ BasicTrong thẻ GraphicTrong thẻ VehicleTrong thẻ Pick upTrong thẻ AudioTrong thẻ Download

Đáp ứng được cấu hình yêu mong và liên kết mạng để nghịch được PUBG Mobile

*

Để hoàn toàn có thể sử dụng giả lập để chơi được PUBG Mobile mềm mại nhất cơ mà không xảy ra tình trạng lag, thứ tính của bạn phải tất cả cấu bên cạnh đó sau:

Cấu hình buổi tối thiểu

CPU: Lõi kép trường đoản cú Intel chip core 2 duo hoặc AMD II X2 với tốc độ 2.8 GHz.Hệ điều hành: Windows 10, 8.1, 8 với 7 – 64 bit.DirectX: phiên bản 8.0.GPU: hãng intel 1GB 64 Bit / 512MB DDR2 256 Bit.Bộ ghi nhớ RAM: 4GB.Dung lượng ổ cứng HDD/SSD còn trống: 10GB.Internet đường dẫn rộng với vận tốc 10 MBps.

Cấu hình yêu thương cầu

CPU: i3 cho i5.Tốc độ xung nhịp: 2.8 GHz.Hệ điều hành: Windows 10, 8.1, 8 và 7 – 64 bit.DirectX: Phiên bản 8.0 hoặc cao hơn.Bộ ghi nhớ RAM: 8GB.Dung lượng ổ cứng HDD/SSD còn trống: 10GB.Internet đường truyền rộng với vận tốc 20 MBps.Cấu hình nghịch PUBG mobile trên laptop PCHướng dẫn lối chơi PUBG mobile VNG trên PC bằng ứng dụng Tencent Gaming Buddy

Bật Virtualization Mode bên trên BIOS

Bật Virtualization Mode (Chế độ ảo hóa) sẽ mang đến phép bạn cũng có thể sử dụng dung tích một cách hiệu quả hơn để gameplay được tốt hơn. Sau khi thực hiện thì nó rất có thể giúp bạn giảm lag lúc thi đấu PUBG thiết bị di động trên máy tính PC.

Hãy làm cho theo công việc dưới phía trên để nhảy tính năng Virtualization Mode và đem về trải nghiệm đùa PUBG thiết bị di động trên PC mượt mà hơn:

Bước 1: Nhấn Windows + I để mở Windows Settings và chọn Update và Security.

*

Bước 2: chọn mục Recovery, nhấn vào nút Restart ngay bên dưới mục Advanced Startup.

*

Bước 3: Chọn Troubleshoot.

*

Tiếp theo chọn Advanced Options.

*


Bước 4: hiện thời hãy chọn vào UEFI Firmware Settings.

*

Bước 5: Nhấn Restart.

Bước 6: trong những lúc chờ restart máy chúng ta hãy nhấp vào nút DEL (Delete) liên tục. Tùy thuộc vào dòng máy của doanh nghiệp thì sẽ sở hữu được nút tương xứng để mở BIOS. Lúc mở máy thì chúng ta có thể thấy được giải pháp mở bằng cách nhìn vào giải đáp ở trên màn hình.

*

Bước 7: Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển trong BIOS, tìm với mở tính năng Virtualization hoặc đông đảo gì gồm chứa Virtualization bằng phương pháp chuyển nó quý phái trạng thái Enable.

*


Bước 8: Nhấn F10 và nhấn Enter để lưu lại thiết đặt sau đó khởi đụng lại máy.

Đặt nguồn Settings thành High Performance

Mặc định, laptop của các bạn sẽ luôn đặt Power Settings ở Chế độ cân nặng bằng (Balanced). Bạn có thể chuyển nó sang những chính sách khác. Gameloop sẽ vận động tốt tuyệt nhất ở chế độ Best Performance. Hãy tuân theo những phía dẫn dưới đây sẽ tất cả thể cho phép bạn chơi PUBG thiết bị di động trên PC ko lag.

Xem thêm: Download Clash Of Clans Ios And Android Mobile Strategy War Game

Bước 1: Mở Control Panel.

Bước 2: Chọn View by: Small icons, kế tiếp chọn tính năng Power Options ở phía dưới.

*

Bước 3: Đánh lốt vào ô High Performance.

*


Thiết lập setup trong mang lập Gameloop

Đây là cách settings PUBG di động trên PC thể góp bạn tăng FPS PUBG mang lập Tencent gaming buddy để có những trải nghiệm mượt mà nhất:

Bước 1: nhận vào Ba dấu gạch ngang ở phía bên trên cùng, chọn Settings.

*

Trong thẻ Engine

*

Nếu máy tính của người sử dụng không sử dụng bất kỳ card screen nào, thì mục Rendering hãy chọn Smart Mode.Render Cache: Enable.Global Render Cache:Enable.Prioritize Dedicated GPU: Enable (nếu bạn có thẻ màn hình).Rendering Optimization: EnableAnti-aliasing:Close.Memory: Chọn dung lượng bằng một phần hai số RAM đang sẵn có trên thứ tính, ví dụ nếu như máy chúng ta có 4GB thì chọn 2048MB (2GB).Processor: Chọn khớp ứng với số vi xử lý core trên laptop của bạn, giả dụ máy các bạn có 4 chip core thì nên chọn 4.Resolution: lựa chọn 1024×576.DPI:160.

Trong thẻ Game

*

Gaming Resolute: SD720.Display Quality: Smooth.

Nhấn Save để lưu lại thiết lập đặt.

Thiết lập thiết đặt trong trò chơi PUBG Mobile

Những thiết lập trong trò chơi là trang bị mà chúng ta nên đổi khác cho cân xứng với cấu hình máy tính của mình. Hãy đi đến cài đặt trong trò chơi và ngày càng tăng FPS khi chơi PUBG thiết bị di động trên PC cấu hình thấp bằng những setup dưới đây:


Trong thẻ Basic

*

Play emote: Disable.1st Person view: 103.

*

Allow others to lớn see your Results: DisableShow Outfit: DisableShow Royal Pass Information: DisableAirplane Finish: DisableSpawn Island Broadcast: DisableShow Your Companion (TPP/FPP): Disable

Trong thẻ Graphic

*

Graphic: Smooth.Frame Rate: ExtremeStyle: Colorful

*

Anti-aliasing: Disable.Shadows: Disable.Auto-adjust graphic: Disable.

Trong thẻ Vehicle

*

Music: Disable

Trong thẻ Pick up

*

Auto pick up Pistols: DisableAuto pick up LVL 3 Bags: Disable

Trong thẻ Audio

*

SFX Quality: High or Ultra.

Trong thẻ Download

*

Resource packs: Không tải xuống chính vì nó sẽ tác động tới máy của người sử dụng và những hiểu biết của PUBG smartphone trừ khi chúng ta sử dụng smartphone chơi game. Cài đặt này sẽ làm cho tăng dung tích game và khiến cho game trở đề nghị lag hơn bằng những hiệu ứng, bối cảnh được thêm vào. Để có thể chơi game PUBG smartphone trên PC mượt hơn thì hãy tắt hào kiệt Resource packs.

Maps: Chỉ sở hữu những phiên bản đồ mà chúng ta chơi, với nhiều bản đồ được tiếp tế PUBG di động sẽ khiến cho trình đưa lập phải thực hiện nhiều dung tích hơn. Để game play mượt duy nhất thì các bạn hãy tiêu giảm tải những maps mà mình ko chơi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Call Of Duty Mobile Hay Nhất Cho Người Mới, Mẹo Hay Khi Chơi Call Of Duty: Mobile Vn

Và chính là 5 cách để giúp bạn giảm lag lúc chơi PUBG trên máy vi tính PC thông số kỹ thuật yếu đơn giản tuy nhiên vô thuộc hiệu quả.