Ghana Vác Quan Tài Nhảy Múa

 - 

(Dân trí) - Điệu khiêu vũ với thùng vẫn "tạo bão" trên mạng xã hội kể từ thời điểm đại dịch Covid-19 nở rộ.


Điệu dancing với quan tài quyến rũ hàng ngàn triệu lượt xem

Trong khi ở nhiều nền văn hóa bên trên trái đất, các đám tang hay ra mắt vào một không khí trì trệ dần và lặng lẽ âm thầm bởi vì phần đông khổ sở, tiếc tmùi hương, thì ngơi nghỉ nước nhà Tây Phi Ghamãng cầu, buổi tang lễ lại tương đối nhộn nhịp, vui nhộn. Để đám tang trsinh sống cần "vui vẻ" hơn, nhiều người Ghamãng cầu sẽ sàng lọc vẻ ngoài gửi tang kèm dancing múa với quan tài.

Bạn đang xem: Ghana vác quan tài nhảy múa

Vũ điệu cùng với hòm góp đám tang "vui hơn" nghỉ ngơi Ghamãng cầu

Cụ thể, gia chủ vẫn nhờ nhóm khênh vác hậu sự đặt cỗ ván lên vai rồi khiêu vũ múa. mặc khi phần đông cỗ áo quan cũng rất được chú trọng nghỉ ngơi giang sơn vùng Tây Phi này. Chúng thường sẽ có Color rực rỡ tỏa nắng hoặc sáng color, có thiết kế tinh xảo, tất cả hình dáng với đều sản phẩm thứ nhưng mà cơ hội sinh sống tín đồ thừa nỗ lực ưa chuộng, giỏi biểu tượng cho nghề nghiệp của họ.

Một mẫu hòm vô cùng độc lạ chỉ bao gồm sống Ghamãng cầu

Chẳng hạn, nếu fan thừa nỗ lực hồi xưa làm nghề thợ mộc, thì quan tài của họ sẽ có phong cách thiết kế hình mẫu búa. Còn thùng hình dòng giầy là hình tượng của tín đồ làm nghề đóng giày...

Tập tục này lộ diện trường đoản cú nguyên nhân người Ghana cho rằng đám tang chưa hẳn là 1 trong những sự khiếu nại thừa xứng đáng bi quan. Trái lại đây là một thời điểm kỷ niệm, chúc tụng đến cuộc sống người đã chết thật nhằm họ liên tiếp cuộc sống thường ngày new sinh sống quả đât bên kia. do vậy, người Ghana thường chi "bạo gan tay" mang đến dịp này, thậm chí là còn tốn kém rộng đối với vấn đề tổ chức triển khai một ăn hỏi.

Xem thêm: Danh Dự Là Gì ? Nhã¢N PhẩM Lã  Gã¬

Đội dancing múa cùng với cỗ áo sống Ghana gây sốt bên trên khắp nhân loại

Và trong năm 20trăng tròn kể từ thời điểm đại dịch Covid-19 nở rộ, hình hình họa những người bọn ông ăn mặc gọn gàng, khiêng hậu sự rồi nhảy múa đã trở thành hiện tượng lạ bên trên mạng xã hội. Đoạn video đánh dấu ctranh tượng này quyến rũ tới rộng 230 triệu lượt coi tính cho tới thời điểm này.

Người ta call thông thường mọi nam nhi trai làm việc trong ngành các dịch vụ tang lễ sống Ghana là Dancing Pallbearers, trong những số đó, Benjamin Aidoo là đội trưởng. Một nhóm vẫn gồm 6 tkhô nóng niên mặc đồng phục suite và đeo kính mát.

Đến khu vực vác thùng nhảy múa nhằm đám tang trlàm việc nên "sôi động" rộng

Theo share của Benjamin, nhóm khênh cỗ áo của anh trở yêu cầu nổi tiếng toàn cầu kể từ thời điểm Đài truyền hình BBC làm một chương trình về họ từ năm 2007. Nhưng tới thời khắc dịch Covid-19 nở rộ, bọn họ càng trsinh sống đề nghị khét tiếng rộng dựa vào phần đa clip, hình hình ảnh chế trên mạng.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Frost Là Gì ? Nghĩa Của Từ Frost Trong Tiếng Việt

Mô tả về công việc của bản thân, Benjamin cho rằng đấy là phương pháp "góp tín đồ bị tiêu diệt gồm một tang lễ đẹp đẽ". Được biết thêm, tính tới lúc này, cả đội đang tham dự khoảng tầm 1.000 đám tang phệ bé dại trên mọi Ghamãng cầu.