Ỷ Thiên 3D

 - 

Ỷ Thiên Đồ Long là tựa trò chơi kiếm hiệp nhập vai, game lấy bối cảnh từ giỏi tác kiếm hiệp Kim Dung - Ỷ Thiên Đồ Long ký để xây dựng nên một tình tiết kiếm hiệp đầy hấp dẫn.

Bạn đang xem: ỷ thiên 3d


Tổng quan tiền Ỷ Thiên Đồ LongCMN

Ỷ Thiên Đồ Long trực thuộc thể các loại game kiếm hiệp nhập vai bởi CMN Online sản xuất tại Việt Nam. Tình tiết game được thi công dựa trên bộ phim truyền hình kiếm hiệp Kin Dung - Ỷ Thiên Đồ Long Ký. Do vậy game cài đặt dàn nhân vật quen thuộc như: Trương Vô Kỵ, Chu Chỉ Nhược, Triệu Mẫn… vào game sẽ sở hữu được các phe phái khác biệt như Ma Giáo, Triều Đình, chủ yếu Phái game thủ rất có thể lựa chọn các nhân đồ vật Nam thiếu phụ theo những phái này.

*

Đồ họa Ỷ Thiên Đồ LongCMN

Đồ họa 3 chiều sắc nét, tạo ra hình nhân đồ dùng sinh động, những hiệu ứng kĩ năng cũng được làm khá bắt mắt. Bối cảnh đậm màu kiếm hiệp làm cho một chiến trường rực lửa.

*

Lối chơi, thiên tài Ỷ Thiên Đồ LongCMN

Với lối nghịch cày cuốc quen thuộc, người chơi sẽ làm các nhiệm vụ trong game đề ra để nhận các phần quà cũng như điểm kinh nghiệm giúp tăng cấp nhân vật. Để góp nhân thiết bị thêm mức độ mạnh, tín đồ chơi nên nâng cấp, cường hóa, mặc những trang bị tăng sức mạnh. Học các môn võ thuật như Càn Khôn Đại mãng cầu Di , Cửu Dương Thần Công, Thái rất Thần Công...

*

Tham gia vào các chuyển động săn Boss, boss khủng thế giới, cùng cả nhà tổ đội chiến tranh để nhấn về những phần quà cũng tương tự các sản phẩm Hoàng Kim cực mạnh. Nếu bạn cũng có thể triệu hồi một Thánh Khí như thế nào đó sẽ có ngay cả Thiên Hạ.

Xem thêm: Top 13+ Game 7 Viên Ngọc Rồng 2, Game 7 Vien Ngoc Rong 5


*

Tham gia hoặc xây cất một bang hội để cùng mọi người trong nhà gắn kết, kề vai đồng hành với các anh em huynh đệ trong bang tham gia kungfu với các bang hội khác, hoặc cùng nhau triển khai các nhiệm vụ.

*

Trên tuyến đường Hành Tẩu Giang hồ bạn cần có một tín đồ tri kỷ lúc nào cũng ở bên bên cạnh chiến đấu cùng với bạn, Ỷ Thiên Đồ Long hoàn toàn có thể đáp ứng yêu mong đó với tuấn kiệt Cầu Duyên Như Ý- duy nhất Mộng Thành Đôi sẽ giúp đỡ cho ý muốn ước của người sử dụng trở thành hiện tại thực.

Tổng kết, đánh giá Ỷ Thiên Đồ Long CMN

Lối nghịch đa dạng, hấp dẫnĐồ họa đẹp, tạo ra hình nhân thiết bị khá bắt mắtNhiều tuấn kiệt hấp dẫn, thỏa sức đi khám phá

Tải trò chơi Ỷ Thiên Đồ LongCMN

Hiện game đã thông báo sẽ trình làng trong tháng 3, chúng ta cũng có thể lên trang chủ, gia nhập vào những Fanpage, Group Ỷ Thiên Đồ Long – CMN để cập nhật đường liên kết tải trò chơi sớm nhất.

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Ip Wan Là Gì So Với Lan Ip? Ip Wan Là Gì

Cách dấn Giftcode Ỷ Thiên Đồ LongCMN

Để nhấn giftcode các bạn lên trang chủ, diễn lũ và tham gia vào fanpage facebook Ỷ Thiên Đồ Long – CMN, giftcode sẽ tiến hành phát sinh hoạt đấy. Hoặc chúng ta cũng có thể theo dõi chúng tôi để nhấn giftcode lúc có.