TỔNG HỢP 5 TỰA GAME TRƯỢT TUYẾT HAY NHẤT HIỆN NAY

 - 

Những tựa game trượt tuyết có thể đem đến trải nghiệm chân thực giống như bạn đang trượt tuyết ngoài đời thực. Hãy thử ngay các tựa game thuộc chủ đề này nhé.

Bạn đang xem: Tổng hợp 5 tựa game trượt tuyết hay nhất hiện nay

5 tựa game trượt tuyết hay nhất hiện nay

Theo wikipedia, môn thể thao trượt tuyết là một môn thể thao mà những người tham gia sử dụng ván trượt và gậy trượt để tự đẩy mình đi băng qua những khu vực địa hình tuyết phủ, thường trên những con đường được ủi ra.

1. Snowboard Party 2 Mobile

Tựa game trượt tuyết Snowboard Party 2 mang đến những cảm giác trải nghiệm chân thật của môn thể thao trượt tuyết mùa đông sôi động. Game thủ sẽ nhập vai một người trượt tuyết và được sử dụng những kỹ năng để tạo ra những combo pha nhào lộn đẹp mắt trên không và ghi thật nhiều điểm.


*
Game Snowboard Party 2 mang đến những trải nghiệm trượt tuyết chân thực

Bạn cũng có thể chơi game này cùng bạn bè ở chế độ online nhiều người. Các game thủ sẽ tham gia thử thách và nâng vị trí trên bảng xếp hạng online được cập nhật hàng ngày. Game có hơn 75 nhiệm vụ đơn, bà nhiệm vụ của bạn là phải nỗ lực thu đấu giành huy chương và nâng cao trình độ, cũng như nâng cấp ván trượt của mình.

2. Game cún con trượt tuyết

Chơi game Cún con trượt tuyết dành cho 2 người chơi online hoàn toàn miễn phí. Đây là một game thể thao vui nhộn và rất hấp dẫn. Trong game là một giải thi đấu trượt tuyết dành riêng cho những chú cún của bạn.


*
Chơi game dành cho 2 người với Cún con trượt tuyết

Giải đấu có sự góp mặt của những vận động viên là chú cún con xinh xắn những trượt tuyết rất giỏi. Nhiệm vụ của bạn là phải giúp những chú cún này tham gia thi đấu trượt tuyết để về đích đầu tiên và đừng quên thu thập các hộp quà tặng trên đường đi để tăng thêm điểm.

Xem thêm: Bạch Liên Hoa Là Gì - Bạch Liên Hoa Nghĩa Là Gì

3. Steep Gameplay

Với những tín đồ yêu thích game trượt tuyết 3D thì đây là một lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Game thủ sẽ có cơ hội hòa mình vào thế giới game trượt tuyết sống động như thật. Tựa game online thể thao mạo hiểm này mang đến rất nhiều thử thách trượt tuyết hay các trò chơi nguy hiểm trong không gian rộng lớn. Trong Steep gameplay bạn có thể thực hiện những điều mà không dám thử ngoài đời thật, biến điều không thể thành có thể.


*
Steep gameplay với nội dung mới lạ với phong cách trượt tuyết 3D độc đáo

Nội dung trong game vô cùng mới lạ với phong cách trượt tuyết độc đáo, tính cạnh tranh tốc độ không thua kém gì những thể loại game đua xe đã từng thống trị thế giới game tốc độ trong thời gian dài. Những cuộc đua nảy lửa tại các đồi tuyết dốc, những màn trình diễn kỹ thuật sẽ khiến bạn bị cuốn hút không rời.

4. Human Fall Flat

Human: Fall Flat không hoàn toàn là một game trượt tuyết Android giống các tựa game khác, mà nó thiên về trò chơi giải đố kết hợp giải trí với nhiều người chơi tham gia.


*
Human: Fall Flat thiên về trò chơi giải đố kết hợp giải trí

Các tạo hình nhân vật trong game rất ngộ nghĩnh, không có khuôn mặt và thân hình thì mềm nhũn, khi di chuyển thấy vô cùng hài hước. Chính vì ngoại hình đặc biệt như vậy, các nhân vật này thường bị đánh bại bởi những định luật vật lý cơ bản.

5. SKI JUMP

Với những game thủ tự tin và khả năng trượt tuyết siêu cấp của mình thì có thể thử ngay game Ski Jump, một trong những tựa game siêu sao trượt tuyết đình đám. Trong game bạn sẽ tham gia và rất nhiều giải thi đấu khác nhau với nhiều thử thách trượt tuyết hấp dẫn.

Xem thêm: Tra Từ Tâm Huyết Tiếng Anh Là Gì : Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt


*
Ski Jump gồm 4 giải đấu cho bạn thử sức

Ski Jump gồm 4 giải đấu khác nhau, gồm: Những cuộc thi đơn, World Cup, Flying Cup và 4 Jumps Cup đang chờ đợi bạn chinh phục. Người chơi chiến thắng cuối cùng sẽ giành được cúp vô địch sau khi xuất sắc vượt qua tất cả các thủ thách trong game.

Vậy đâu là tựa game trượt tuyết yêu thích nhất của bạn? Hãy thử trải nghiệm các tực game trên để có được những phút giây giải trí thú vị trên di động hay máy tính PC cùng bạn bè nhé!


Giá bán chênh nhau thời điệm hiện tại 500.000 đồng thì nên mua Galaxy S22 Ultra hay iPhone 13 Pro Max?


var root = location.protocol + "https://" + location.host; var ajaxUrl = root + "/AjaxAction.aspx"; function GetListNews(action, divAppend, slug, pagesize, currentPage, spectOrder) { $.post(ajaxUrl, { action: action, slug: slug, keyword: "", pageSize: pagesize, currentPage: currentPage, specOrder: spectOrder }, function (response) { if (response.indexOf("viewport") == -1) { $(divAppend).append(response); } }); } function GetComment(divAppend) { $.post(ajaxUrl, { action: "get-comment-news", slug: "game-truot-tuyet-hay" }, function (response) { if (response.indexOf("viewport") == -1) { $(divAppend).append(response); } }); } function GetListNewsBanner() { $.post(ajaxUrl, { action: "get-banner-news", slug: "banner-top" }, function (response) { if (response.indexOf("viewport") == -1) { $("#list-banner").html(response); } }); } $("#frm-comment").validate({ rules: { contentcomment: { required: true, minlength: 5 } }, messages: { contentcomment: { required: "Mời bạn nhập nội dung bình luận", minlength: "Bình luận quá ngắn. Mời bạn thêm nội dung." } }, submitHandler: function () { i_ajax("Comment_post_news", { Parent_ID: $("#frm-comment button.btn-block").data("cmid"), News_ID: "85625", Title: "Tổng hợp 5 tựa game trượt tuyết hay nhất hiện nay", Content: $("#frm-comment .content-comment").val().trim() }, function (d) { if (d.stt == 1) { $(".content-comment").val(""); } $(".notification").html(d.msg); }); } }); $(".menu-news li a").removeClass("active"); $(".menu-news li a").each(function () { if ($(this).data("slug") == "game-hay") $(this).addClass("active"); }); setTimeout(GetListNews("get-news-rest-api-theme-6", ".ds-bai-viet-moi", "", 6, 1, "DESC"), 1500); setTimeout(GetComment("#div_cmt_lst"), 2000); setTimeout(GetListNewsBanner(), 1000);