Game Thủ Thành Offline Cho Android

 - 

Các trò đùa bảo vệ tháp siêu phổ cập trên Android vì chưng chúng đơn giản cùng siêu thú vui. Dưới đấy là những trò nghịch tower defense Android xuất xắc nhất!


*
byAn Nhiên

*

Các tựa game Tower Defense (thủ thành) là 1 trong Một trong những thể các loại đầu tiên bên trên trang bị di động cầm tay thực sự gợi cảm được khán giả chơi trò chơi trên thứ cầm tay. Lý do lớn số 1 nguyên nhân là các trò nghịch phần đông chỉ gồm chức năng tinh chỉnh và điều khiển va dễ dàng và đơn giản. Do kia, những điều khiển rất cân xứng với màn hình chạm màn hình.

Bạn đang xem: Game thủ thành offline cho android

Thể các loại này vẫn hối hả cải tiến và phát triển với vẫn đang còn phần đa trò nghịch phòng vệ tháp new thường niên. Dưới đó là số đông trò nghịch phòng thủ tháp xuất xắc duy nhất dành cho Android.


Bloons TD 6

Giá: 4,99USD với mua hàng trong ứng dụng

Series Bloons TD là 1 trong trong số những loạt game phòng ngự tháp phổ cập và thành công xuất sắc độc nhất vô nhị bên trên lắp thêm di động cầm tay.

Phần tiên tiến nhất, Bloons TD 6, reviews vào năm 2018. Nó có đôi mươi bản thiết bị, nhiều thiết bị nhằm tăng cấp, 19 tháp, tía con đường nâng cấp, hỗ trợ đùa offline, nhiều chính sách nghịch bắt đầu,… Tất nhiên, những phiên bạn dạng trước của trò chơi cũng có thể có sức hấp dẫn của bọn chúng với một vài trong những chúng vẫn nhận thấy bản cập nhật.

Tải Bloons TD 6

Defenders 2: Tower Defense CCG

Giá: Ctương đối miễn phí

Defenders 2 là sự việc phối kết hợp thân phòng vệ tháp với tích lũy thẻ bài xích. quý khách hàng msinh hoạt khóa các tháp khác biệt cùng điều này bằng phương pháp thu thập thẻ. Những sản phẩm bạn mnghỉ ngơi khóa rất có thể sử dụng được trong trò nghịch.

Trò đùa này có thể đem lại vài ba chục tiếng nghịch giỏi trước lúc nó ban đầu làm cho pnhân hậu bạn vị chi phí. Nó gồm tổng cộng 40 tháp, đôi mươi phép màu, 29 ông chủ với thậm chí là cả PvP..

Tải Defenders 2: Tower Defense CCG

Defense Zone 3

Giá: Ctương đối miễn phí

Defense Zone 3 là phần mới nhất của một loạt các trò đùa bảo vệ tháp lừng danh. Nó có nhiều lý lẽ từ bỏ nhì trò nghịch trước cùng với một trong những văn bản bắt đầu. Game cũng có nhiều tuỳ chọn chính sách khó khăn, tám loại tháp pháo, cuộc chiến đặc biệt quan trọng và hỗ trợ 20 ngôn ngữ.

Dường như, trò chơi dựa một chút ít vào cài đặt độ cực nhọc của nó, vị vậy chúng ta cũng có thể tìm thấy một khó khăn bất kỳ mức độ tay nghề của người tiêu dùng. Đồ họa cũng rất giỏi.

Tải Defense Zone 3

Digfender

Giá: Ctương đối miễn phí

Digfender là 1 trò nghịch thú vị về thể một số loại che chở tháp. Mỗi Lever hỗ trợ cho mình một phiên bản vật cơ bản. Sau kia, các bạn sẽ buộc phải từ upgrade độ của bản thân cùng bảo vệ con phố chúng ta đào.

Trò nghịch có 70 Lever, một cơ chế sinh tồn, bảng thành tích và các loại tăng cấp.

Tải Digfender

Element TD

Giá: 2,99USD

Element TD là một trong trò nghịch bảo vệ tháp trả chi phí một lần tốt nhất. Nó có giao diện đơn giản và dễ dàng với mọi phiên bản đồ gia dụng, chúng ta đặt các tháp xuống và mong muốn chúng hoàn toàn có thể ngăn uống cản bước chân kẻ thù.

Có một hiệ tượng ngulặng tố chỗ những nguyên tố bạn chọn xác minh tháp chúng ta có thể đặt xuống. Trong khi còn tồn tại 44 tháp, 50 kẻ xấu khác biệt, 30 các thành tích và năm setup độ nặng nề.

Tải Element TD

Grow Castle

Giá: Chơi miễn phí

Grow Castle là 1 trong giữa những người chơi tháp độc đáo. Nó hỗ trợ cho mình một thành quả thực thụ cơ mà các bạn buộc phải bảo đảm. Nó có thể được tàng trữ cùng với một loạt những nhân vật làm cho nhiệm vụ bảo vệ.

*

Có 120 nhân vật, từng hero tất cả sức mạnh riêng biệt nhằm đánh giá bối cảnh của trò nghịch. Trò nghịch cũng có hệ thống xếp hạng, bang hội,…

Tải Grow Castle

Infinitode

Giá: Ctương đối miễn phí

Infinitode là một trong những trò nghịch bảo vệ thành cùng với bối cảnh khá dễ dàng và đơn giản. Sự tối giản của trò đùa chất nhận được các bạn kiến thiết 1000 thành tựu cùng một lúc. Như bạn cũng có thể tưởng tượng, những phiên bản vật không nhỏ và gồm một trình sửa đổi bản vật nhằm bạn có thể giải trí. Mọi Lever là rất nhiều, tất cả các bản cập nhật trái đất trong số trò nghịch có tác dụng chuyển đổi trường hợp và không những thế nữa.

Xem thêm: Riboxom Là Gì - Cấu Trúc Và Chức Năng Của Tế Bào Bình Thường

Trò chơi là một trong những trò nghịch rất dị rộng nhưng mà công ty chúng tôi đang thấy. Nó cũng hoàn hảo cho tất cả những người chỉ ưa chuộng các trò nghịch phòng vệ tháp theo phong cách “loạn” tuyệt nhất.

Tải Infinitode

Iron Marines

Giá: 4,99USD cùng với mua sắm chọn lựa vào ứng dụng

Iron Marines là trò đùa phòng ngự tháp tiên tiến nhất tự ​​Ironhide trò chơi Studio. Game có 14 trọng trách chiến dịch, mười nhiệm vụ đặc trưng bổ sung và Impossible Mode nhằm thách thức thêm. Dường như còn có hàng loạt các tháp với hero. Chúng rất có thể msống khóa cùng tăng cấp được.

Tải Iron Marines

Kingdom Rush series

Giá: 0,99- 4,99USD với mua sắm trong áp dụng (mỗi cái)

Series Kingdom Rush là một trong trong số những loạt game che chở xuất xắc và được reviews tối đa trong danh sách. Nó vâng lệnh nghiêm khắc chế độ phòng ngự tháp cổ điển từ rất nhiều người chơi tráng lệ và trang nghiêm, cơ mà hầu như hầu hết tín đồ vẫn đích thực phù hợp phần đa tựa game này.

Có tổng cộng tứ phần, bao hàm Kingdom Rush, Kingdom Rush Frontiers, Kingdom Rush Origins với tựa game mới nhất, Kingdom Rush Vengeance. Tất cả chúng đều phải sở hữu hiệ tượng giống như cùng với hầu hết đổi khác cơ học tập nhỏ. Trò chơi Kingdom Rush đầu tiên miễn chi phí mà ko cần mua hàng trong ứng dụng.

Tải Kingdom Rush series

Knightfall AR

Giá: Miễn phí

Knightfall AR là 1 trong những trò nghịch phòng vệ tháp độc đáo và khác biệt rộng trên Android. Đây là 1 trong những game dạng AR và bạn nghịch nó qua camera điện thoại cảm ứng trên một bề mặt phẳng.

*

Quý khách hàng đóng vai một đội nhóm Hiệp sĩ bảo vệ Chén Thánh ngoài rất nhiều kẻ xâm nhập. Nó sử dụng technology ARChip Core của Google, vì vậy Smartphone của khách hàng bắt buộc điều ấy nhằm chơi game này. Trò đùa hoàn toàn miễn tổn phí nhưng nó cũng rất là ngắn. Nó cũng đóng vai trò là một vật chứng thú vui về có mang đến trò nghịch AR.

Tải Knightfall AR

Myth Defense LF

Giá: Miễn mức giá / 2,99- 3,99USD

Myth Defense là một loại trò đùa bảo vệ trả tiền một đợt dành riêng cho tất cả những người không mê thích nguyên tắc game freemium. Game bổ sung cập nhật rất nhiều trang bị nlỗi bản đồ dùng thiên nhiên, trả kyên ổn thuật,…

Có 18 phiên bản thiết bị trong cơ chế chiến dịch, nhị Lever khó, 22 tháp (với cha bẫy), 33 cấp độ tổng cộng và hỗ trợ nhiều ngữ điệu. Có nhì trò chơi trong series (Myth Defense LF cùng Myth Defense 2) với cả nhì mọi tương đối rẻ.

Tải Myth Defense LF

Plants vs Zombies 1, 2 cùng Heroes

Giá: Ctương đối miễn phí

Trò nghịch Plants vs Zombies được biết trò chơi bảo vệ tháp thân mật với người chơi thông thường độc nhất vô nhị trong list. Nó không giống hệt như phương pháp phòng thủ tháp cổ điển của khách hàng nhưng lại nguyên tắc nghỉ ngơi đó. Quý khách hàng buộc phải đảm bảo an toàn ngoài làn sóng quân địch bằng phương pháp tLong cây tất cả thiết bị trong Sảnh của khách hàng để ngăn trở đường đi của chúng. Nó từ khóa lâu đã trở thành một trong những trò chơi phòng vệ tháp phổ cập duy nhất.

Hình như, đây là một trò đùa độc đáo với tuyệt đối cho người nghịch bình thường. Các công ty cải cách và phát triển đã và đang nhất quán với việc bổ sung câu chữ bắt đầu cho người đã đi đến cuối trò nghịch. Plants vs Zombies Heroes cũng tương đối tương xứng trường hợp bạn có nhu cầu một trò đùa thẻ bài xích xoay quanh cách thức trò chơi.

Tải Plants vs Zombies 1, 2 và Heroes

Radiant Defense

Giá: Miễn giá thành / 0,99USD

Radiant Defense tiện lợi là trò nghịch che chở tháp đầy Color nhất trong list. Nó cũng có thể có một số hình thức hơi khác biệt. Người chơi tạo ra những tuyến đường của riêng biệt bản thân và kế tiếp xếp tuyến phố đó bởi những tháp.

Như vậy hoàn toàn trái ngược cùng với tiêu chuẩn cơ mà các bên trở nên tân tiến chế tạo ra đường dẫn cho chính mình. Nó bổ sung thêm một lớp kế hoạch bên trên hưởng thụ che chở tháp đã bên trên mức vừa phải. Nó trông hơi ngắn cùng với chỉ ở mức 15 nhiệm vụ.

Tải Radiant Defense

Swamp Attack

Giá: Miễn tổn phí màn đầu

Swamp Attaông xã là 1 trong những trò nghịch phòng thủ tháp với chủ thể miền nam nnơi bắt đầu nghếch. Nó đùa siêu giống như Plants vs Zombies. Những làn sóng kẻ xấu đi vào từ bỏ phía bên bắt buộc cùng một chiếc gông với cùng một khẩu pháo đấu với bọn họ từ phía phía bên trái.

Bạn nhận được hàng loạt thiết bị, một trong những yếu tố chiến lược đa dạng với 390 cấp độ chơi đối chọi. Điều đó để giúp chúng ta tiếp tục một thời gian. Người đùa cũng chạm vào màn hình hiển thị nhằm phun khí giới vị vậy cũng đều có một yếu tố tinh chỉnh ở đây.

Xem thêm: 2019 Là Năm 2019 Năm Con Gì ? Năm 2019 Mệnh Gì? Hợp Tuổi Nào Nhất?

Tải Swamp Attack

Thing TD

Giá: Ctương đối miễn phí

Thing TD là lựa game bạn thành đáng giá với hơn 50 quân địch, tám nhân vật, 25 Lever và 60 các kết quả. Các cơ khí là phòng vệ tháp điển hình nổi bật.