Thiên Địa Vô Song

 - 

Thiên Địa Vô Song thuộc thể loại webgame nhập vai có cốt truyện bám sát tiểu thuyết cùng tên của tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị, tạo ra một thế giới huyền ảo và đầy lôi cuốn. Hệ thống gameplay trong Thiên Địa Vô Song vô VTC cùng đa dạng với các hoạt động trải dài gần như kín một ngày, từ các hoạt động nhiệm vụ thường ngày cho đến các hoạt động săn boss, phó bản… mọi thứ làm cho game thủ dường như không bao giờ chán khi đăng nhập vào game.

Bạn đang xem: Thiên địa vô song

Điều làm nên thành công nhất của game Thiên Địa Vô Song chính là ở một đồ họa đẹp, thiết kế rõ ràng, sắc nét và vô cùng chân thực, mọi cử động và các thao tác kỹ năng của nhân vật đều được mô phỏng một cách cụ thể và tỉ mỉ. 

Ở webgame Thiên Địa Vô Song, game thủ sẽ không thấy có sự tham gia của các môn phái võ lâm hay các yếu tố ngũ hành tương khắc như các tựa game khác trên thị trường. Thiên Địa Vô Song không đè nặng vấn đề môn phái của các kỹ năng, game chỉ có 2 nhân vật nam và nữ, và mỗi nhân vật đại diện cho một hệ thống kỹ năng riêng, trong đó nhân vật nam mang cho mình kỹ năng của chiến binh còn nhân vật nữ mang kỹ năng của pháp sư.

Bám sát với câu chuyện về Tuyết Ưng tu luyện qua từng cảnh giới để cứu gia đình, giải phóng chúng sinh, và nhập vai trong Thiên Địa Vô Song online người chơi sẽ có nhiệm vụ chính là nâng cao cảnh giới của bản thân, trở nên mạnh hơn trước các đối thủ và các thế lực đen tối trong game. Ngoài ra game còn sở hữu những tính năng cốt lõi của dòng RPG như hệ thống pháp bảo, thần khí, hệ thống thú cưỡi, hệ thống trang bị phân cấp, hệ thống tẩy luyện… và muôn vàn các hoạt động, tính năng đột phá khác.Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.


Facebook
thêm ẩn
hình ảnh

Tải game Thiên Địa Vô Song mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Thiên Địa Vô Song trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại divinerank.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Thiên Địa Vô Song trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại divinerank.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Xem thêm:

+ Download bản APK game Thiên Địa Vô Song cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại divinerank.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Thiên Địa Vô Song siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng divinerank.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

Mới đây NPH VTC Game đã chia sẻ đến các trang tin game một số hình ảnh Việt hóa về webgame Thiên Địa Vô Song sắp ra mắt của mình.


Ở cấp độ trưởng thành game Thiên Địa Vô Song mang đến cho người chơi hơn 16 kỹ năng chủ động và hàng chục kỹ năng nội tại, hiệu ứng khác để bạn thỏa sức phối hợp Pk.


Thiên Địa Vô Song sẽ là tên Việt hóa của webgame Tuyết Ưng Lĩnh Chủ sắp được NPH VTC Game ra mắt vào tháng 1/2017 tới.


Webgame nhập vai Tuyết Ưng Lĩnh Chủ đã được VTC Game mua về Việt Nam thành công.

Xem thêm: Mẫu Biên Bản Sinh Hoạt Chuyên Môn Theo Nghiên Cứu Bài Học Violet


Lấy cảm hứng từ tám quyển tiểu thuyết giả tưởng về một thế giới huyền ảo khác, Tuyết Ưng Lĩnh Chủ đem lại những góc nhìn mới mẻ về nội dung game.