- 

Đúng 12h ngày 24/1, cộng đồng game thủ Việt đã thuyệt vọng về vấn đề diễn lũ game Tây Du ký của FPT Online bị sập. Ngay nhanh chóng FPT Online đã công bố xin lỗi, đôi khi Ban Điều hành Tây Du Ký cũng sẽ gửi 1000 code chạy thử vào email của các game thủ vẫn đăng nhập vào diễn lũ sáng nay nhưng mà chưa nhận thấy code. Kèm theo đợt phát code bổ sung, FPT Online sẽ chuyển vào những tài khoản này 50 triệu VND để game thủ có thể sử dụng sau thời hạn Thương Mại Hóa.

Bạn đang xem:

Mặc dù đã định trước thời hạn phát code là 12h, nhưng kể từ 10h sáng, người yêu game Việt đã triệu tập khá đông trong diễn đàn Tây Du cam kết để chờ sẵn. Vào thời khắc này, đã có tầm khoảng hơn 3000 fan online. Khoảng chừng 10h51, rất nhiều người online đã lên đến hơn 4.000 (ảnh 1). Tới 11h20, diễn bầy Tây Du ký trong tình trạng chập chờn, thời gian vào được lúc không. Với tới 12h – giờ chính thức phát code, diễn đàn của Tây Du Ký đã biết thành sập cùng với số bạn online kỷ lục lên đến hơn 19,949 người. Vì khoảng thời gian số lượng member đăng nhập tăng vọt là quá ngắn khiến cho Nhà tạo không kịp trở tay, dẫn mang đến tình trạng hệ thống diễn bầy bị cơ liệt.

Để xung khắc phục tình trạng này và bảo vệ vẫn phát đủ 1000 code test cho những người chơi như vẫn hứa, FPT Online đã chuyển sang vạc code tại home Teasing của trò chơi.

Xem thêm:Xem thêm: Hình Xăm Tứ Đại Mỹ Nhân - Tác Giả Bộ Tranh Cổ Đại Tứ Đại Mỹ Nhân Trung Hoa

Tuy vậy do số người tham gia mỗi một khi tăng cao, home Tây Du cam kết Online cũng đã biết thành tắc nghẽn ngay lập tức sau đó. ít nhiều game thủ cảm xúc không hài lòng do mất công chờ mà vẫn không được đề nghị game mình mong mỏi đợi.

Đại diện Nhà desgin FPT Online, Ông Lê Phương Đông – người đứng đầu Điều hành lên tiếng: “ cửa hàng chúng tôi xin gởi tới bạn Việt ý muốn lỗi chân thành. Tuy nhiên đã sẵn sàng và nâng cấp tải khối hệ thống lên gấp hai với sức chịu cài đặt 6.000 CCU dẫu vậy số member online cùng lúc nhận code lên tới 19,949 fan thì nằm ko kể dự kiến. Vì thế đã xảy ra hiện tượng kia liệt hệ thống diễn đàn. Để bù đắp thua thiệt này cho tất cả những người yêu trò chơi Tây Du Ký, chúng tôi sẽ tiến hành chuyển 1.000 code test ngẫu nhiên vào những email đang đăng nhập diễn bọn sáng nay nhưng chưa nhận thấy code. Vì chưng số Code này không nằm trong khối hệ thống Code test Alfa đề nghị mức đãi ngộ mang đến những bạn tham gia test nghiệm áp dụng 1.000 Code Test bổ sung cập nhật sẽ khác. Cụ thể khi game đưa sang quy trình tiến độ chính thức phát hành, mỗi tài khoản sử dụng 1.000 code test bổ sung này vẫn được tặng Kim Nguyên Bảo có mức giá trị tương đương 50.000 VNĐ. Vì vậy FPT Online sẽ liên tiếp chuyển 50 triệu VND vào các tài khoản này”.