Game sinh tồn hay cho pc yếu

 - 

Đối với những trò chơi sinh tồn thì để chiến thắng bạn chỉ gồm một nhiệm vụ duy nhất là: Sống sót. Những tựa game sinh tồn PC luôn mang đến đến người chơi cảm giác mới lạ và ly kỳ, khi không biết thời gian nào sẽ phải đối đầu với những đối thủ xuất xắc những thứ xuất hiện tức thì trong màn đêm.

Bạn đang xem: Game sinh tồn hay cho pc yếu

Có khá nhiều trò chơi thuộc thể loại sinh tồn hiện ni được rất nhiều người chơi bên trên thế giới yêu thương thích. Trong những tựa game sinh tồn tuyệt PC được liệt kê dưới đây, bạn sẽ được đắm bản thân trong những cuộc chiến với quái ác vật, khủng long, sinh vật lạ, zombie… cùng nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt chúng và sống sót đến cuối cùng.


Nội dung chính:


Raft

Thể loại: tế bào phỏng, phiêu lưu

Nhà phát hành: Red Beet Interactive


Raft là một tựa game sinh tồn PC mới lạ với không khí trên biển. Khi thâm nhập trò chơi, bạn sẽ bắt đầu cuộc phiêu lưu bên trên chiếc bè 4 miếng ván nhỏ ghép lại của mình thuộc một chiếc móc tự chế. Nhiệm vụ của bạn là phải thu thập những vật phẩm đang trôi nổi trên hành trình dài ấy.

Xem thêm: Vạn Hạnh Mall Có Gì - Vạn Hạnh Mall Ở Quận 10, Tp


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

The Forest là một game thuộc thể loại sinh tồn và kinh dị giành riêng cho PC khi cơ mà vào ban đêm bạn sẽ bị bao vây bởi những kẻ ăn thịt người gồm trên hòn đảo này. Ngay trong khi thấy những ánh lửa từ xa, thì bạn biết rằng mình phải tìm những nơi để có thể lẩn trốn khỏi chúng. Khi đủ sức, thì bạn tất cả xây dựng cho mình những mẫu bẫy, hoặc chế tạo những vũ khí để tấn công những kẻ này.

Xem thêm: Top 8 Tựa Game Máy Bay Chở Hàng, May Bay Van Chuyen, 6 Game Lái Máy Bay Chở Khách Mô Phỏng Hay Nhất

Những đơn vị phát triển trò chơi đã biết bí quyết tạo yêu cầu thế giới đầy rẫy cạm bẫy trong The Forest, với những kẻ ăn thịt người này chỉ là một vào những mối nguy cơ mà bạn sẽ phải đối mặt khi mới bắt đầu game. Bọn bọn chúng không biết phải làm những gì với bạn, ko kể việc quan gần cạnh và dấm dúi xung quanh các khu vực gồm người chơi, khi thời điểm sẵn sàng họ mới tấn công bạn. Ko kể ra, còn có những kẻ khát máu hơn, tuyệt vời hơn, hợp sức hạ gục cùng biến bạn thành bữa ăn cho nó vào buổi tối.