GAME SINH TỒN CHO ANDROID

 - 

Game sinc tồn mobile là một vào những thể loại hấp dẫn cùng si mê đông đảo người chơi nhất hiện nay. Thể loại này sở hữu đến nhiều trải nghiệm mới mẻ và gay cấn vừa luyện trí óc vừa thư giãn. Nếu yêu dấu chơi game trên điện thoại thì bạn đừng bỏ qua top 10 game sinh tồn tốt điện thoại hot nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Game sinh tồn cho android


Nội dung chính:


PUBG Mobile

Nhà phân phát triển: PUBG, Lighttốc độ và Quantum

Năm phân phát hành: 2018

Thể loại: Battle Royale, bắn súng

Nền tảng tương thích: iOS, Android

Link tải mang lại nền tảng iOS

Link tải đến nền tảng Android


Nhắc đến thể loại sinh tồn thì PUBG mobile bao gồm thể được coi là một trong những game sinh tồn số 1 thế giới hiện ni. Trong trò chơi này, bạn sẽ phải chiến đấu, săn lùng, loại bỏ đối thủ để là người chiến thắng cuối thuộc. Với độ hấp dẫn này, PUBG nóng bỏng rất nhiều người chơi tạo thành những cộng đồng lớn bên trên thế giới.

Xem thêm: Tuổi Mậu Dần 1998 Hợp Màu Gì Nhất, Tuổi Mậu Dần Sinh Năm 1998 Hợp Màu Gì

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Trải nghiệm mắt nhìn thứ nhất vào The Sun: Origin sẽ với đến nhiều cảm giác chân thật hơn người chơi


Khi bước vào game, người chơi sẽ trò chuyện với những nhân vật phụ để nhân nhiệm vụ và tiến xa hơn. Đây là một hành trình gian cực nhọc với nhiều khu vực vực pchờ xạ, những sự kiện siêu nhiên thuộc nhiều hang quỷ quái vật và tổ chức làng hội đen. Tuy nhiên, điểm hấp dẫn của tựa game này đó là quanh đó việc hành động, bạn được phép thu thập vũ khí cùng vật liệu để phạt triển nhân vật.

Xem thêm: Khái Niệm Photoshop Là Gì ? Học Photoshop Sau Này Làm Công Việc Gì?

Trên đây là top 10 game sinh tồn điện thoại tốt nhất hiện nay khiến giới game thủ phân phát cuồng bên trên cả nhị nền tảng Android và iOS. Bạn phù hợp game như thế nào nhất, hãy phân chia sẽ thuộc divinerank.vn xanh.com nhé. Chúc bạn luôn tất cả những phút thư giãn thoải mái và thú vị nhất với những game Smartphone sinh tồn mỗi ngày.