TrấN Thành Liên TiếP "Bay Màu" KhỏI 2 Game Show Đình Đám Vì Đâu?

 - 

Hoài Linh dần rút khỏi các game show hài khi đã hoàn thành tâm nguyện xây đền thờ Tổ. Và hiện nay, Trấn Thành - Trường Giang là hai gương mặt "phủ sóng" hầu hết các chương trình.

Bạn đang xem: Trấn thành liên tiếp "bay màu" khỏi 2 game show đình đám vì đâu?


*

Trước đây, Hoài Linh - Việt Hương là 2 tên tuổi bảo chứng tỷ suất người xem ở các chương trình truyền hình thực tế. Nhưng khi công trình xây đền thờ Tổ khánh thành, "Sáu Bảnh" hạn chế xuất hiện ở các game show, nữ danh hài cũng tập trung cho live show đầu tiên trong sự nghiệp nên rút lui dần. Điều này khiến các nhà sản xuất "săn lùng" Trấn Thành và Trường Giang bởi xét về khả năng hút khách, tên tuổi của họ chỉ đứng sau Hoài Linh.

*

Vì thế, 2 nghệ sĩ này xuất hiện gần như dày đặc trên sóng truyền hình. Trong game show Kỳ tài thách đấu, cả 2 giữ vị trí quan trọng bên cạnh Vân Sơn, Hồng Đào và Chí Tài. So với một Chí Tài hiền lành và 2 nghệ sĩ hải ngoại đang làm quen với thị trường trong nước, cặp đôi Thành - Giang quấy đảo chương trình.

*

Trường Giang - Trấn Thành tiếp tục giữ vai trò trưởng phòng trong show hài thực tế Ơn giời, cậu đây rồi! mùa 3. Sự trẻ trung, năng động của họ tiếp lửa cho chương trình bên cạnh sự sắc sảo của Hoài Linh, Tự Long, Hồng Vân, Hồng Đào. Chương trình sẽ được phát sóng vào tháng 11.

*

Cả 2 được mời giữ vai trò huấn luyện viên trong chương trình Đấu trường tiếu lâm, cuộc thi dành cho các gương mặt trẻ.

*

Vốn được đào tạo bài bản ở lĩnh vực MC nên Trấn Thành rất đắt show dẫn chương trình. Anh đang làm MC của Bước nhảy ngàn cân mùa 2 và sắp tới là Thử thách cùng bước nhảy mùa 5.

*

Sự kết hợp của Việt Hương - Trấn Thành từ sau các show Người bí ẩn, Song đấu... được khán giả yêu mến nên họ tiếp tục tạo ra hiệu ứng bằng việc dẫn chương trình My Man Can.

*

Cả 2 tiếp tục cùng đồng hành trong vai trò giám khảo của Làng hài mở hội, cuộc thi dành cho những nhóm hài trẻ tạo dựng tên tuổi. Tuy nhiên, vì bận show nên nam nghệ sĩ rút khỏi vai trò ghế nóng ở bảng B, Chí Tài thay thế vị trí của đàn em.

Xem thêm:

*

Trường Giang giữ vai trò chủ đạo trong Gương cười của Ai cũng bật cười. Các nghệ sĩ khách mời có nhiệm vụ bắt chước giống"Mười Khó" nhưng lại bị "hành hạ" bằng đạo cụ "phản chủ".

*

Diễn viên gốc Quảng Nam rất đắt show trong vai trò giám khảo. Anh và Thu Trang - Tiến Luật ngồi ghế nóng chương trình Tuyệt chiêu siêu diễn.

*

Game show Siêu hài nhí với sự góp mặt của Trường Giang và 9 bé chưa thu hút người xem bởi kịch bản thiếu đầu tư. Anh giữ vai trò dẫn dắt chương trình kiêm đạo diễn dàn dựng cho các tiểu phẩm của 9 "đứa con".

*

Dẫn chương trình không phải sở trường của Trường Giang, nhưng anh vẫn đắt show trong vai trò MC. Hiện anh và Hari Won làm MC cho Siêu bất ngờ.

*

Ngoài ra, anh còn dẫn dắt chương trình Ca sĩ giấu mặt. Nhiều ý kiến cho rằng Trường Giang làm MC giống Hoài Linh nhưng hiện tại các game show mọc lên như nấm trong khi người dẫn chương trình chuyên nghiệp lại thiếu trầm trọng nên nhà sản xuất vẫn sử dụng biện pháp "chữa cháy" này.


Game show hài bội thực Trấn Thành Trường Giang Các game show hài bội thực hình ảnh game show hài bội thực game show Trấn Thành Trường Giang


Trấn Thành

*

Hoài Linh tham gia Ơn giời, cậu đây rồi sau tin đồn bỏ show

1 2 -1

Danh hài Hoài Linh tiếp tục giữ vai trò chủ lực của show truyền hình “Ơn giời, cậu đây rồi” nhưng “vợ Sáu Bảnh” Việt Hương sẽ vắng mặt và Hồng Đào thay thế.

*

Game show có Trấn Thành - Trường Giang bị chê nhạt

1 -1

Ở tuần trước, khán giả đã bật khóc vì tiểu phẩm mang ý nghĩa nhân văn của Kỳ tài thách đấu. Ở tập mới, dù sở hữu dàn khách mời ấn tượng nhưng game show lại bị chê nhạt.

Xem thêm: Selca Là Gì ? Bỏ Túi 80 Thuật Ngữ Phổ Biến Về Selca Day Selca Là Gì

*

Ngô Khải Hoa tái hiện hình ảnh Trương Vô Kỵ sau 21 năm

0 3

Hơn 20 năm đóng lại nhân vật kinh điển của mình, Ngô Khải Hoa được khen ngợi vẫn giữ thần thái riêng biệt, mạnh mẽ như thời đóng "Ỷ Thiên Đồ Long ký 2001".