Game Second Life Là Gì

 - 
Khả năng sáng tạo nội dung của Second Life thu hút không ít loại người chơi khác nhau, đến mức Linden Lab phải tính cho chuyện mở hệ thống riêng mang đến trẻ em.

Bạn hoàn toàn có thể xem lại phần 1 của nội dung bài viết tại đây.

Bạn đang xem: Game second life là gì

Second Life không kết thúc phát triển

Trong năm 2004, các phiên bản 1.3, 1.4 với 1.5 thứu tự được Linden Lab cho ra đời với một loạt nội dung mới, bao gồm các giải pháp cho nhóm người chơi, không ngừng mở rộng các tính năng kiểm soát và điều hành “bất động sản” mà người chơi sở hữu, những vật thể bắt đầu để bạn sử dụng. Nó cũng bổ sung thêm chức năng tạo hoạt động (animation) và không hề ít nội dung khác. Phiên phiên bản 1.5 cũng được xem như là phiên phiên bản “khử bug,” tuy thế điều đáng bi hùng (hoặc xứng đáng cười) là nó được xem là phiên bản… nhiều bug tốt nhất trong lịch sử dân tộc Second Life.

Bạn rất có thể dùng những vật thể dễ dàng và đơn giản để sinh sản thành những thứ tinh vi trong Second Life.

Cũng trong thời gian 2004, bài xích post bao gồm thức trước tiên trên blog của Linden Lab xuất hiện, được viết bởi chủ yếu Philip Rosedale (hay còn gọi là Philip Linden). Tờ báo thứ nhất trong game cũng mở ra vào thời kỳ này, lúc “tờ báo ảo tự do thoải mái đầu tiên” The Alphaville Herald ra đời, vì Peter Ludlow thực hiện. Ông là 1 trong những triết gia ngôn từ và rất gồm hứng thú với quả đât ảo. Tờ báo vày ông lập ra tất cả một vai trò quan trọng trong vấn đề giúp các cư dân Second Life biết những gì đang xảy ra trong nhân loại rộng bự của mình, tựa như như báo chí truyền thông ngoài đời thực và là kẻ đi đầu trong nghành nghề dịch vụ thông tin đại bọn chúng trong trái đất ảo.


Trong khi đó, Second Life sẽ dần đã có được sự chăm chú từ quả đât bên ngoài, nhưng chưa phải chỉ trong vai trò một trò chơi. Không chỉ game thủ truyền miệng nhau về tựa game hot này, mà cả những phương luôn thể truyền thông, những tác phẩm văn học, show truyền hình, phim ảnh và âm nhạc cũng nhắc tới nó. Một trong những nhân vật lừng danh nói rằng họ sử dụng Second Life để giúp đỡ tạo ra item của mình, hoặc nhằm giải trí. Hoàn toàn có thể kể đến những sự khiếu nại như tháng 9/2006, thị trưởng bang Virginia thời sẽ là ông Mark Warner trở thành chủ yếu trị gia thứ nhất xuất hiện nay trong quả đât ảo khi speeker trong Second Life, giỏi Charles Stross mở một cuộc họp báo ảo vào Second Life để trình làng quyển đái thuyết mới của chính mình vào năm 2008. Trò chơi cũng rất được nhắc cho trong vai trò cơ chế để phát hiện nay hung thủ vào CSI: New York vào năm 2007. Nhân thiết bị Dwight Schrute trong loạt phim vô tuyến sitcom danh tiếng The Office cũng đùa Second Life.


*

Gary Sinise vào một cảnh bao gồm sự lộ diện của Second Life.


Như bạn đã biết, Second Life không những là một trò chơi – nó là 1 công cụ có thể chấp nhận được người ta sáng chế ra hầu như gì mình muốn, không chỉ có các trang bị thể hữu hình mà cả những ý tưởng. Một trong những ý tưởng đổi mới hiện thực trong Second Life là Tringo, một “game vào game” được Nathan Keir sinh sản ra vào tháng 12/2004. Nó là sự phối kết hợp giữa Tetris với Bingo, cho phép rất không ít người dân chơi đồng thời và thường được dùng như một cách đánh bạc đãi trong game. Tất nhiên tiền tệ được thực hiện ở đó là tiền ảo Linden Dollar (L$), có giá khoảng 50 USD mang lại 15.000 L$. Thiệt ra không hề ít game thủ tin rằng Tringo danh tiếng vì đấy là một trong những cách kiếm L$ hiếm hoi trong game ở kề bên việc gớm doanh, bởi vì Second Life không thể có quái thú để săn bắn như một MMORPG thông thường.

Xem thêm: Phân Biệt " Care For Là Gì, Phân Biệt Care For Và Care About:

Một số trò đùa khác tương tự cũng khá được làm ra như Jtris, Slingo, Blood 21… nhưng chúng không danh tiếng bằng Tringo: trò đùa của Nathan Keir được mua bạn dạng quyền để đưa thể lên một vài hệ máy khác, chẳng hạn phiên bạn dạng GameBoy Advance được vạc hành vào thời điểm tháng 4/2006, tiếp đến là bản PC vào năm 2007. Lúc này có một phiên phiên bản flash của Tringo đang rất được phát hành rộng thoải mái trên internet.


*

Tringo trong Second Life.


Trong khoảng tầm vài năm đầu đời, tế bào hình kinh doanh của Second Life đã bao gồm sự nỗ lực đổi. Ban đầu, Linden Lab chọn phương thức thu tiền phí thành viên, kế tiếp chuyển sang phân phối đất (bao gồm câu hỏi bán đất ảo rước kinh phí vận động hồi năm 2003). Những cư dân của Second Life gấp rút học hỏi quy mô này, và cung cấp lại hoặc đến thuê các khu “đất vàng” để kiếm lợi. Việc marketing đất nhanh chóng phất lên vào Second Life bởi vì vào thời điểm này, trò chơi có chính sách thưởng chi phí ảo cho những khu đất ham nhiều game thủ ghé thăm.

Teen Second Life

Vào đầu xuân năm mới 2005, Linden Lab tìm kiếm những người dân dưới 18 tuổi của game để thử nghiệm Teen Second Life, phiên phiên bản Second Life dành riêng cho trẻ vị thành niên. Hoàn toàn có thể bạn không biết: gamer dưới 18 tuổi ko được phép nghịch Second Life do Linden Lab ấn định trò chơi của chính bản thân mình là 18+. Những gamer dưới 18 tuổi sẽ được chuyển lịch sự TSL – quần thể vực giành cho teen, trừ một vài người lớn được chấp thuận đặc trưng – và thiết yếu nào giao tiếp với bạn chơi trong bản Second Life gốc.

Là phiên bạn dạng dành mang đến trẻ em, Teen Second Life chịu không ít hạn chế. Server của nó chỉ được mở trong thời gian có nhân viên cấp dưới Linden Lab trực ban, cùng trong vài tháng trước tiên thử nghiệm, chỉ có những người dân được mời bởi game thủ Second Life hoặc nhân viên cấp dưới Linden Lab được singin vào quanh vùng này. Vày vậy cần đến cuối năm 2005, Teen Second Life chỉ gồm đúng 1.000 trò chơi thủ.

Xem thêm: Top 5 Game Zombie Cho Android Hot Nhất 2021 Không Thể Bỏ Qua

*

Một tương lai tươi sáng?

Với toàn bộ những gì xẩy ra trong khoảng thời hạn 2003-2004, rất nhiều game thủ tin tưởng rằng mình đang tận mắt chứng kiến thời kỳ hoàng kim của Second Life. Tuy nhiên, đây chỉ mới là bước mở màn cho phần nhiều gì sẽ ra mắt trong năm 2005 với 2006.