Top 12 phiên bản game pokemon hấp dẫn và hay nhất 2022

 - 

Pokemon là một trong những bộ truyện manga và phim anime danh tiếng tại Nhật Bản. Vì vậy Pokemon đã trở thành niềm cảm xúc cho các trò chơi đa nền tảng gốc rễ hiện nay. Liệu chúng ta đã biết và chơi bao nhiêu game Pokemon trong list dưới đây? Hãy cùng điểm qua top 10 trò chơi Pokemon hay độc nhất mà đa số game thủ hâm mộ nhé!


Pokemon Go (Android, iOS)

Pokemon Go là trò đùa được phát triển bởi Niantic vào thời điểm năm 2016. Sau thời điểm ra mắt đã tạo ra một trào lưu giữ mới được không ít người thiết lập về nhất, quá qua cả Candy Crush Saga. Trò chơi áp dụng GPS cùng camera để người tiêu dùng tương tác như nhân loại thực. Từ bỏ đó, tạo nên game Pokemon hay độc nhất vô nhị trên năng lượng điện thoại.

Bạn đang xem: Top 12 phiên bản game pokemon hấp dẫn và hay nhất 2022


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Game Pokemon Sword and Shield

Được giới thiệu từ năm 2019, Pokemon Sword và Shield là trong những tựa trò chơi Pokemon hay và tiên tiến nhất hiện nay. Trò chơi có phong cách thiết kế dành riêng mang lại Nintendo Switch bởi vì Game Freak. Đây là thay hệ game Pokemon trang bị 8 với được xem là hoàn hảo nhất cho những game thủ trải nghiệm. Nhiều chế độ và tính năng vượt trội như chính sách tập kích khiến cho người nghịch thích thú. Pokemon Sword và Shield xây dựng với đồ họa siêu đẹp và trải nghiệm khôn xiết thực.

Xem thêm: Ông Chủ Cự Cãi Với Csgt Để 'Cứu' Người Làm Công Dính Nồng Độ Cồn

Với Pokemon Sword và Shield bạn có thể thoải mái địa chỉ với những người dân chơi khác. Wild Area là khu vực quan trọng đặc biệt thoải mái di chuyển con vật và kết bạn. Vùng khu đất trong Pokemon Sword and Shield là Galar, rộng về chiều ngang nhưng tất cả chiều dài khá hẹp. Sức mạnh chiến đấu của Pokemon vào phiên phiên bản này cũng rất được nâng lên xứng đáng kể. Tuy nhiên, tiến hóa Mega lại không xuất hiện thêm trong trò nghịch làm không ít người dân cảm thấy hơi tiếc nuối.

Xem thêm: Cách Chụp Ảnh Trong Chế Độ Portrait Là Gì ? Portrait Lighting Là Gì?


Trên đây là Top 10 trò chơi Pokemon tuyệt nhất nhưng mà bạn tránh việc bỏ lỡ. Nếu như bạn là một fan của phòng Nintendo thì chắc hẳn đều biết phần nhiều tựa trò chơi siêu thu hút này. Nếu bạn đang không cài thiết bị phù hợp để nghịch game, có thể cài đưa lập PC nhằm tự tay trải nghiệm hầu hết tựa game nhưng mình mến mộ nhé.