Game plants vs zombies 3

 - 
TênPlants vs Zombies 3 APK
Nhà phạt HànhELECTRONIC ARTS
Phiên Bản1.0.1.5
Kích Thước122M
Thể LoạiCasual
Tính năng MODVô hạn suns
Hỗ TrợAndroid 4.4+
Cài để trênGoogle Play

Plants vs Zombies 3 là trò chơi đưa chúng ta đến thành phố vui nhộn, xét nghiệm phá cuộc sống đời thường nơi đây. Người chơi đang vào vai ông chủ, chăm nom và trồng những loại cây theo ý muốn. Thu thập các nguyên liệu, thực thiết bị và đảm bảo an toàn nơi chúng ta khỏi sự tấn công của zombie. Kháng lại các con thú vật để duy trì cho tp bạn được bình yên. Với số lượng đông đảo, nhiều mẫu mã khác nhau, liệu các bạn có tàn phá được chúng. Plants vs Zombies 3 sẽ cung ứng trang bị nhằm chiến đấu sa thải chúng khỏi tp xinh đẹp. Tín đồ chơi sẽ tiến hành hòa vào cuộc sống thường ngày vui tươi nhưng đầy kịch tính cùng các zombie. Bảo đảm khu vực các bạn sinh sống và hủy hoại chúng. Pk hết bản thân để không trở nên chúng tấn công, tàn phá hết bầy zombie xứng đáng ghét.

Bạn đang xem: Game plants vs zombies 3


Contents


Plants vs Zombies 3 cho những người chơi demo sức mình khi là 1 trong những ông chủ. Nhiệm vụ của người sử dụng là không để cho zombie hủy diệt khu vườn. Trồng nhiều các loại cây do chúng quan yếu lây truyền bệnh dịch sang thực vật. Bao gồm cây để giúp bạn tất cả thêm phần đông điều kiện dễ dãi để chiến đấu. Chiến tranh qua các tầng kinh sợ của Tháp Devour, nơi bạn sẽ gặp hầu như thây ma với giải cứu các nhà máy bị tóm gọn để phục hồi thị trấn của bạn. Không ít khó khăn xảy ra và các bạn sẽ phải giải quyết chúng. Các bạn đã sẵn sàng trở thành ông chủ đảm bảo thị trấn bình yên?

*

Tải Plants vs Zombies 3 gian lận – đảm bảo thị trấn và đổi thay ông chủ

Đến cùng với Plants vs Zombies 3 thì mục tiêu của doanh nghiệp là phá hủy lũ zombie xấu xa. Khai quật các công ty máy, mỗi xí nghiệp sẽ cho mình những chiến lược tiến công riêng. Phát triển khu vườn của người tiêu dùng với nhiều các loại cây trồng, hoa trái. Trận đánh với những zombie sẽ sở hữu đến cho chính mình nhiều trải nghiệm thú vị. Chúng sẽ gây ra cho bạn nhiều cạnh tranh khăn,làm chúng ta trở tay ko kịp. Hợp tác trở thành ông công ty và xua đuổi phe cánh thây ma thoát ra khỏi thị trấn của bạn.

*

Tiêu khử zombie

Thị trấn của công ty đang sinh sống an toàn thì đại dịch zombie bùng phát. Bạn bè zombie nghỉ ngơi khắp đa số nơi, làm lây lan dịch bệnh khắp khu vườn với đa số sinh vật. Bọn chúng sẽ kiếm tìm cách tiến công và ăn uống não của bạn. Chúng sẽ bước vào khu vườn của công ty để tiến vào nhà. Bạn chơi sẽ tàn phá chúng nhằm ngăn nó vào nhà cùng phá hoại phương châm của chúng. Vày zombie ko thể lây lan bệnh tật sang các loài thực đồ được. Vị thế, thiết yếu những cây xanh trong vườn các bạn sẽ là vũ trang đắc lực khiến cho bạn tấn công. Trồng nhiều những loại cây cũng là trong số những biện pháp bảo vệ khu vườn bạn an toàn.

Chế độ chơi

Khu sân vườn của bạn sẽ được phân thành nhiều ô, việc của bạn là vẫn trồng cây lên những ô đó. Cộng đồng zombie sẽ luôn tấn công căn vườn của bạn. Cùng với vô số một số loại zombie với cách tiến công của chúng là khác nhau. Nếu nhằm cho chúng nó vào được tòa nhà bạn, bạn sẽ bị tiến công và chấm dứt màn chơi. Mỗi màn chơi cao, thì sự xuất hiện thêm của zombie càng nhiều, càng mạnh dạn hơn. Nắm gắng chấm dứt nhiệm vụ để được bẻ khóa nhiều nhiều loại cây. Mỗi cây bạn trồng hầu hết bị tính mức giá theo ánh sáng. Mặc dù nhiên, không thể phải thu khía cạnh trời cùng trồng hoa phía dương như phiên bản cũ.

Xem thêm: Here We Go Là Gì ? Here We Go Được Sử Dụng Khi Nào

*

Bản đồ của khu vườn

Plants vs Zombies 3 cho người chơi tò mò nhiều nơi. Từ những khu rừng nhiệt độ đới, đền rồng đài… cho những người chơi trải nghiệm. Từng nơi sẽ sở hữu được những điều kiện tự nhiên khác nhau tương xứng với mỗi loại cây trồng. Ở vùng này vô ích nhưng ngơi nghỉ vùng cơ nó lại giúp đỡ bạn tấn công. Vậy nên bạn phải trồng các loại loài cây thích phù hợp với từng vùng đất. Trong khi bạn còn nên khai phá những nhà sản phẩm tại đây. Bởi mỗi nhà máy sẽ có những chiến lược ví dụ để giúp đỡ bạn tiến công. Đưa ra đầy đủ lựa chọn đúng mực để khai quật và nâng cấp nhà thứ của bạn.

Thị trấn vui vẻ

Ở Plants vs Zombies 3 bạn sẽ không bao giờ bị cô đơn buồn sầu. Chơi chính sách Arena với leo lên League Tiers để nghịch với những người dân chơi khác. Liên kết với khá nhiều người đùa và thách đấu cùng rất nhiều kẻ thù để nâng cao khả năng chiến đấu. Tạo nên nhiều câu lạc bộ trò chuyện, giống cây cỏ để tăng thêm nụ cười tại đây. Tàn phá càng những zombie bạn sẽ có thời cơ mở được rất nhiều loại cây với hạt giống. Chiến đấu cùng anh em zombie với tận hưởng không khí thiên nhiên tại khu vườn của bao gồm bạn.

Xem thêm: Against Là Gì ? Go Against Là Gì

*

Chiến đấu cùng bè lũ zombie vất vả tuy vậy cũng đem lại cho chính mình nhiều kỹ năng chiến đấu. Vừa có tác dụng ông chủ đảm bảo an toàn thị trấn vừa là người âu yếm các các loại cây trồng. Plants vs Zombies 3 cho bạn nhiều màn đùa thú vị thuộc thây ma ăn uống não người. Mua Plants vs Zombies 3 hack để đổi mới ông nhà và phá hủy lũ zombie khỏi căn vườn của bạn.