Game online con duong to lua

 - 

Con mặt đường tơ lụa - SilkRoad

Tđê mê gia vào game SilkRoad các bạn phải lập nhân đồ dùng, tất cả 2 phe cánh cho những người đùa lựa chọn: Trường phái Châu Á cùng Châu Âu. Mỗi phe phái sẽ có phần đa tài năng rất nổi bật riêng rẽ.

Bạn đang xem: Game online con duong to lua

Để di chuyển nhân đồ dùng chúng ta cũng có thể cần sử dụng con chuột hoặc bàn phím để tinh chỉnh và điều khiển. Nếu cần sử dụng con chuột thì chỉ chuột xuống khu đất vẫn thấy mở ra một vòng tròn white trên mặt đất chỉ khu vực bạn muốn di chuyển đến, nhân trang bị đang di chuyển cho tới đặc điểm đó. Còn ví như cần sử dụng keyboard thì thực hiện phím mũi tên lên, xuống, trái, phải kê tinh chỉnh và điều khiển nhân vật.

Lưu ý: Nhấn nút Tải về, chọn Server mong muốn chơi:

Server 2JOB: Không bao gồm Job tmùi hương nhân (Trade), chỉ có Bảo tiêu (Hunter) cùng Đạo tặc (Thief). Level buổi tối nhiều là 125. Server 3JOB: Có đủ 3JOB, Hunter, Trade cùng Thief. Level tối đa là 100.trò chơi đóng vai Con con đường tơ lụa

Tính năng chủ yếu của game Con con đường tơ lụa

Hệ thống nghề nghiệp:

Có 3 nghề nghiệp và công việc chủ yếu cho người nghịch lựa chọn: Thương nhân, Bảo Tiêu với Đạo Tặc. Mỗi nghề đều phải sở hữu gần như đặc thù thú vui, game không bó buộc fan chơi phải chọn một nghề nhất mực như thế nào nhưng có hoàn toàn có thể thay đổi tùy ý.

Người đùa gồm tài năng nghề nghiệp càng tốt sẽ sở hữu được cơ hội tích lũy được nhiều hàng hóa quý hiếm, cũng như triệu hồi được rất nhiều nhiều loại trúc vận động đặc biệt quan trọng.

divinerank.vn game đóng vai trực tuyến cổ điển

Hệ thống trang bị:

Trung Hoa: Giáp nặng nề, đao, cung, khuyên tai, ngay cạnh vải vóc, đại đao, dây chuyền, tiếp giáp dịu, nhẫn, khiên, tmùi hương, tìm.Châu Âu: Rìu, nỏ, Daggereu, Dstaffeu, Earringeu, Harpeu, Neceu, Ringeu, Shieldeu, Staffeu, Swordeu, Tstaffeu, Tswordeu.

Xem thêm: Dp Là Gì ?, Thanh Toán D/A, D/P Là Gì ? Thanh Toán T/T Là Gì


Tải Con con đường tơ lụa

Hệ thống kỹ năng:

Trung Hoa: Hỏa hệ, hắc giáp, băng hệ, lôi hệ, khí công, phá thiên, phi thiên.Châu Âu: Nhạc công, binh lực, đạo chích, mục sư, phù tdiệt, thuật sĩ.

Hệ thống bang hội:

Hệ thống bang hội hết sức lớn mạnh, là vị trí người chơi thỏa mức độ trnhân kiệt, kết duyên bạn bè, nối rộng lớn vòng đeo tay mang lại mọi rất nhiều nơi.

Hệ thống nhiệm vụ:

Hệ thống trách nhiệm vào game Con con đường tơ lụa rất nhiều mẫu mã, xâu chuỗi như một cuốn tiểu tmáu được viết lên từ những truyền thuyết thần thoại, thần thoại cổ xưa của đa số vương vãi triều hùng mạnh dạn vào thừa khứ.

Hệ thống PK:

Quý Khách có thể PK tự do thoải mái với người đùa khác bằng phương pháp nhấn phím A với chọn lọc mục Chiến đấu.

Xem thêm: Cấu Trúc Và Cách Dùng Instead Of Là Gì, Cấu Trúc Instead Of:

lúc lựa chọn thành công xuất sắc, một tkhô hanh thực đơn gạn lọc team tmê mẩn chiến vẫn xuất hiện thêm. Người đùa rất có thể chọn lọc màu sắc của 1 trong những 5 nhóm trong danh sách nhằm tmê mẩn gia PK Tự vị.