TOP 40 GAME OFFLINE PC NHẸ HAY CHO MÁY TÍNH CẤU HÌNH YẾU 2022

 - 

Hệ thống chuyên tải bán máy vi tính gamming, máy tính học tập văn phòng, máy tính đồ họa kỹ thuật và máy tính xách tay sáng ý thanh lịch trọng. Hôm nay, hệ thống sẽ giới thiệu đến các người tiêu dùng top 5 game offline giỏi đến pc cau hinh thap mà laptop có cấu hình thấp có thể nghịch được.

1. CASTLEVANIA LORDS OF SHADOW


Bạn đang xem: Top 40 game offline pc nhẹ hay cho máy tính cấu hình yếu 2022

*
*
*
*
*
*

Darksiders là một tựa game được rất nhiều mong đợi. Nó đã được ra đời bởi sự kết hợp giữa 2 hãng sản xuất game danh tiếng Udon Entertainment và Vigil Games tiến hành. Dòng game offline tốt cho pc cau hinh thap này vẫn đưa bạn đùa vào 1 cuộc chiến lếu láo loàn không riêng biệt ác thiện tại. Darksiders được dựa vào mẩu chuyện thời thượng cổ ẩn bên trong truyền thuyết. Chiến binc War, là kị sĩ thứ nhất của Khải huyền đã bị lừa dối vì chưng các quyền năng hắc ám “the Destroyer” về ngày tận thay của bé tín đồ, War đã đề xuất trsống về trái khu đất thêm một lần nữa nhằm có thể sửa chữa đều sai trái của bản thân mình và tái sinh lại một trái đất đã hoang tàn.

tin tức Game
Xem thêm: Thumbnail Youtube Là Gì - 5 Lưu Ý Khi Tạo Thumbnail Cho Video

Hãng sản xuất: WD Games

○ Thể loại: Kinch dị, 1-1 và máu me bạo lực

Hệ vật dụng hỗ trợ: Xbox,PS3 và PC
Xem thêm: Facilities Là Gì ? Tìm Hiểu Chung Về Facilities Management Facility Là Gì

Hệ điều hành: Windows 7,Windows 8 và Vista.

Bộ vi xử lý: Hãng Intel bộ vi xử lý Core i5-750, 2.67 GHz | AMD Phenom II X4 965, 3.4 GHz

Ram: 3GB

Hỗ trợ DirectX: DirectX 11 trsống lên

○ Dung lượng: 36 GB


Trên đấy là top 5 game offline vào danh sách đầy đủ game offline giỏi cho pc cau hinc thap xuất xắc máy tính thực hiện cấu hình phải chăng vẫn hoàn toàn có thể nghịch được nhé! Hy vọng với những giới thiệu này của divinerank.vn – Hệ thống sở hữu bán sửa chữa laptop uy tín tại Đà Nẵng sẽ giúp các quý khách hàng dù đang sở hữu chiếc pc có cấu hình thấp vẫn có được những trải nghiệm mới lạ vào thế giới game nhé!