Game Offline 2 Người Chơi Trên Pc

 - 
2019

Ngày nay, mọi người đều thích chơi game trực tuyến hơn với những người chơi từ khắp nơi trên thế giới để có trải nghiệm cạnh tranh. Tuy nhiên, vẫn có những game thủ thích chơi các trò chơi co-op địa phương hoặc các trò chơi co-op couch cùng với bạn bè / trẻ em / những người quan trọng khác. Các trò chơi chia màn hình sẽ ra khỏi hiện trường và được thay thế bằng các trò chơi nhiều người chơi trực tuyến hào nhoáng. Nhiều trò chơi đã cung cấp chế độ chia đôi màn hình trong các phiên bản trước đã loại bỏ hoàn toàn chế độ trong các tựa game mới nhất (Nhìn vào bạn Halo 5!). Tuy nhiên, có một số trò chơi chia màn hình tuyệt vời thực sự xứng đáng được công nhận và chú ý. Nếu bạn thích chơi một số trò chơi chia màn hình trên PC, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn 15 trò chơi chia màn hình tốt nhất cho PC:


LÀM THẾ NÀO ĐỂ KẾT NỐI T...

Bạn đang xem: Game offline 2 người chơi trên pc


Please enable JavaScript


LÀM THẾ NÀO ĐỂ KẾT NỐI TÂM LINH VỚI MỘT NGƯỜI Ở XA

1. Làm mờ

*

Nếu trò chơi đua xe kỳ quặc là mứt của bạn thì Blur chắc chắn là một trong những trò chơi hay nhất ngoài kia đáp ứng cơn khát đua xe trong khi cũng cho phép bạn thổi bay những chiếc xe khác . Blur thực sự pha trộn tinh tế hành động đua xe thú vị từ Project Gotham Racing với một số vũ khí bùng nổ để mang đến cho bạn một trò chơi Mario Kart giống như trò chơi, nghiêm túc hơn và bùng nổ trong tự nhiên. Trò chơi cung cấp chế độ nhiều người chơi chia màn hình lên tới 4 người, trong đó bạn có thể cùng bạn bè chơi ở một trong 5 chế độ trò chơi. Một số chế độ tập trung chủ yếu vào phần đua trong khi các chế độ khác tập trung vào divinerank.vnệc gây sát thương cho kẻ thù của bạn và phá hủy phương tiện của chúng. Blur giống như một tay đua arcade tương tự như Mario Kart và mang đến trải nghiệm nhiều người chơi thú vị.

Tải xuống ($ 47, 87)

2. Guacamelee

*

Vì vậy, trước hết, Guacamelee không phải là một trò chơi chia màn hình theo nghĩa truyền thống bởi vì bạn không thực sự có được một nửa màn hình cho trò chơi của mình thay vào đó bạn có thể chia sẻ cùng một màn hình với đối tác của mình. Tuy nhiên, xét về các trò chơi co-op địa phương (couch co-op), Guacamelee chắc chắn đứng đầu danh sách là một trong những tựa game beat-em-up thú vị nhất . Bạn có thể tận hưởng cuộc phiêu lưu platformer thú vị cùng với hành động đánh bại nặng nề. Ngoài ra, trò chơi không có chế độ hoặc tùy chọn nhiều người chơi, thay vào đó bạn sẽ phải chơi qua trò chơi trong vài phút khi bắt đầu là một người chơi và sau đó trò chơi sẽ hỏi bạn xem người chơi thứ hai có muốn tham gia không Trò chơi, đây là khi bạn nhấn một nút trên bộ điều khiển thứ hai để có một người bạn tham gia cùng bạn trong cuộc phiêu lưu luchador này.

Tải xuống ($ 14, 99)

3. Cuộc gọi của nhiệm vụ 4

*

Call of Duty 4: Modern Warfare được coi là một trong những game Call of Duty hay nhất trong toàn bộ series. Mặc dù hầu hết các trò chơi Call of Duty đều có chế độ chia đôi màn hình cục bộ, Call of Duty 4 chỉ cung cấp trải nghiệm bắn súng tốt nhất mà bạn từng có trong một trò chơi chia đôi màn hình . Trò chơi này giống như một game bắn súng arcade, nơi bạn có thể kết hợp với những người chơi khác ở một trong nhiều chế độ có sẵn. Vũ khí và công cụ khác nhau giúp bạn giữ kẻ thù của mình ở lại. Bạn có thể đối đầu với bạn bè của mình ở chế độ chia đôi màn hình hoặc hợp tác với họ để đấu với những người chơi khác trong chế độ nhiều người chơi. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi chia màn hình bắn súng góc nhìn thứ nhất thì đây chắc chắn phải thử.

Tải xuống ($ 19, 99)

4. Awesomenauts

*

Awesomenauts là một sản phẩm độc đáo của thể loại Đấu trường trực tuyến nhiều người chơi (MOBA). Nó mang các yếu tố game platforming và chiến đấu vào hỗn hợp, cùng với đồ họa 2D thay vì chế độ xem từ trên xuống dưới tiêu chuẩn của MOBA. Awesomenauts cung cấp phong cách đồ họa thú vị với công divinerank.vnệc giọng nói tuyệt vời. Mỗi awesomenaut được tạo ra độc đáo với giọng nói đỉnh cao và khả năng độc đáo. Ngoài ra, mỗi awesomenaut có sức khỏe, tấn công, tốc độ và các bước di chuyển đặc biệt khác nhau khiến mỗi người khác biệt với những người khác và phù hợp với một vai trò cụ thể trong đội. Nếu bạn tham gia vào MOBA nhưng muốn một cuộc phiêu lưu chia đôi với bạn bè trong một trò chơi nhẹ nhàng thì đây là một lựa chọn hoàn hảo.

Tải xuống (9, 99 đô la)

5. Lâu đài sụp đổ

*

Lấy áo giáp của bạn lên và mài lưỡi của bạn bởi vì đó là thời gian cho một số hack nash nghiêm trọng. Trong Castle Crashers, hack n chém theo cách của bạn thông qua nhiều cấp độ và phá vỡ một số lâu đài để cứu công chúa của bạn. Lập nhóm với bạn bè của bạn trong tối đa 4 người chơi chế độ nhiều người chơi và đánh sập tất cả các bữa tiệc trong lâu đài theo phong cách man rợ. Chém bất cứ ai cản đường bạn. Trò chơi cung cấp một phong cách đồ họa hoạt hình đẹp mắt và nhạc nền vui nhộn thực sự làm cho toàn bộ trải nghiệm chơi game trở nên nhập vai hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm một cuộc phiêu lưu hack n slash cùng với bạn bè thì đây chắc chắn là một game tuyệt vời để bạn thử.

Tải xuống ($ 14, 99)

6. DiRT 3

*

Trải nghiệm cuộc đua thú vị và hấp dẫn nhất mà bạn từng tham gia. DiRT 3 là tất cả về đua xe trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, có thể là tuyết, mưa hoặc chỉ là những cơn bão bụi. Bạn có thể tận hưởng địa hình và môi trường trong khi chạy đua với đối thủ của mình. DiRT 3 cung cấp chế độ nhiều người chơi chia màn hình thú vị, nơi bạn có thể đối đầu với bạn bè và xem ai là tay đua giỏi nhất trong trò chơi này. Có rất nhiều chiếc xe với một số mã lực thô dưới mui xe. Chọn xe của bạn và đối đầu với bạn bè trong một cuộc phiêu lưu đua xe thú vị . DiRT 3 là một game đua xe thực sự đến cốt lõi với vật lý thời gian thực và các chi tiết hoàn hảo. Nếu bạn thích đua sim thì DiRT 3 sẽ nằm trong danh sách của bạn để chơi.

Tải xuống ($ 2, 08)

7. LEGO Batman 2

*

Chỉ cần chọn bất kỳ trò chơi LEGO nào và bạn sẽ thấy rằng hầu hết các trò chơi LEGO được xây dựng chỉ nhằm mục đích vui chơi cùng với con cái hoặc thậm chí là những người quan trọng khác của bạn. Bạn thậm chí có thể chơi với một người bạn, nhưng LEGO thực sự phục vụ cho các game thủ trẻ tuổi. LEGO Batman 2 mang đến trải nghiệm chia đôi màn hình năng động, nơi bạn có thể điều khiển LEGO Batman và Robin hơi hài hước cùng với những người bạn siêu anh hùng của họ từ truyện tranh và phim hoạt hình DC khác. Chạy quanh thành phố Gotham và đánh bại kẻ xấu chưa bao giờ vui hơn thế. Bây giờ bạn có thể phục vụ công lý cho những tên tội phạm trong thành phố cùng với người bạn thân đáng tin cậy của bạn. Trò chơi này hoạt động thực sự tốt cho phiên chơi trò chơi dành cho phụ huynh / trẻ em vì nó thân thiện với gia đình và tự hào có lối chơi rất dễ dàng mà bất cứ ai cũng có thể học trong vài phút.

Tải xuống ($ 19, 99)

8. Cổng thông tin 2

*

Portal 2 là tất cả về divinerank.vnệc giải câu đố và trải qua các chiều khác nhau để giải từng phần của câu đố. Mặc dù chế độ nhiều người chơi trong Portal 2 không hấp dẫn và thú vị như chiến dịch chơi đơn, nhưng nếu bạn ở cùng với bạn của mình và muốn quay một số cổng xung quanh thì đó là một game hoàn hảo. Chỉ bằng cách thêm người chơi thứ hai vào trò chơi, bạn có thể trải nghiệm những câu đố thú vị và phức tạp như vậy thậm chí không thể có trong chế độ một người chơi. Bạn cần phải làm divinerank.vnệc cùng với bạn của mình trong chế độ chia đôi màn hình để giải quyết tất cả các câu đố và vượt qua từng chướng ngại vật trên đường đi. Chắc chắn, phải thử cho những người đam mê câu đố.

Xem thêm: " Pitcher Là Gì, Nghĩa Của Từ Pitcher, Nghĩa Của Từ Pitcher

Tải xuống ($ 19, 99)

9. Rock of Ages

*

Mặc dù cái tên ngụ ý rằng trò chơi này sẽ là về một số buổi hòa nhạc hoặc ban nhạc rock, nhưng nó hoàn toàn ngược lại. Đó là nghĩa đen về đá đá hoặc đá cụ thể. Mục tiêu chính của trò chơi là phá hủy lâu đài đối thủ của bạn bằng một tảng đá khổng lồ mà bạn điều khiển. Trong chế độ chia đôi màn hình, cả bạn và đối thủ đều điều khiển một tảng đá khổng lồ và một tòa lâu đài . Bạn phải sử dụng tảng đá để nghiền nát, phá hủy và tiêu diệt đối thủ và lâu đài của họ trong khi đảm bảo rằng lâu đài của bạn hoàn toàn được củng cố và an toàn trước các cuộc tấn công của kẻ thù. Đó là tất cả về chiến lược và lối chơi hoàn hảo để vượt qua đối thủ của bạn trong trò chơi giải trí này.

Tải xuống (9, 99 đô la)

10. Cuộc đua Sonic và All-Stars được chuyển đổi

*

Trong khi Sonic và All-Stars Racing Transformed được nhiều người coi là bản sao hay bản sao của Mario Kart, trò chơi này cung cấp một số yếu tố gameplay độc đáo khiến nó nổi bật. Mặc dù, trò chơi chắc chắn được lấy cảm hứng từ nhượng quyền thương mại rất nổi tiếng của Nintendo, nhưng điều tuyệt vời nhất về Sonic All Stars Racing là nó dễ dàng có sẵn trên PC và bạn có thể thưởng thức nó với bạn bè của mình ở chế độ chia đôi màn hình tuyệt vời để tận hưởng tối đa. Bạn có thể chọn các tay đua khác nhau từ vũ trụ Sonic, bao gồm nhưng không giới hạn ở những người nổi tiếng như Sonic, Knuckles, Tails, và nhiều hơn nữa. Nếu bạn thích một game đua xe theo phong cách hoạt hình hơn thì đây chắc chắn là một thử nghiệm tốt.

Tải xuống ($ 19, 99)

11. Liên đoàn tên lửa

*

Mọi người đều biết Rocket League, đây là một trong những tựa game thể thao phổ biến nhất hiện có. Khi bạn hợp nhất Bóng đá (Bóng đá) với những chiếc xe đua và thêm một số vật lý vui nhộn vào hỗn hợp, bạn sẽ có được một trò chơi hoàn hảo thú vị có tên Rocket League. Trải nghiệm chia đôi màn hình trong trò chơi này thật hoàn hảo. Bạn có thể lập nhóm với bạn bè của mình ở chế độ chia đôi màn hình và đấu với những người chơi khác trên thế giới trong các trận đấu trực tuyến 2v2. Đây là trò chơi đua xe tốc độ nhanh, trong đó mục tiêu chính là đánh bóng trong cột dọc khung thành của đối phương. Ai ghi được nhiều bàn thắng nhất trong 5 phút sẽ thắng. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi thú vị để chơi cùng với bạn của mình thì bạn chắc chắn nên thử nó.

Tải xuống ($ 19, 99)

12. Resident Edivinerank.vnl 6

*

Resident Edivinerank.vnl 6 không nhận được đánh giá cao hơn người tiền nhiệm Resident Edivinerank.vnl 5, nhưng đây vẫn là một trò chơi thú vị cho mục đích nhiều người chơi chia màn hình . Bạn phải điều khiển Leon Kennedy (người thực sự nổi tiếng nhờ sự nổi tiếng của Resident Edivinerank.vnl 4) cũng như các nhân vật nổi tiếng khác trong truyện. Chế độ chia đôi màn hình cho phép bạn điều khiển hai nhân vật cùng với bạn của mình. Bạn phải chống đỡ tất cả những người bị nhiễm bệnh và cứu nhân loại khỏi số phận khủng khiếp này. Trò chơi cho phép bạn tìm hiểu và khám phá những câu chuyện của các nhân vật khác nhau và tìm hiểu cách mỗi người trong số họ đóng vai trò của họ trong trò chơi này. Nếu bạn là một fan hâm mộ của game bắn súng dựa trên phiêu lưu thì đây chắc chắn là phải thử. Bạn có thể thử Resident Edivinerank.vnl 5, cung cấp chế độ chia đôi màn hình nhưng đi kèm với cốt truyện rất hay.

Tải xuống ($ 29, 99)

13. Giun Armageddon

*

Worms Armageddon là một tựa game chia màn hình không điển hình khác của bạn. Thay vào đó, nó là một trò chơi co-op địa phương nhiều hơn. Tuy nhiên, Worms Armageddon được coi là một trong những trò chơi nhiều người chơi địa phương tốt nhất cung cấp nhiều niềm vui và giải trí cho mọi người. Ngay cả divinerank.vnệc xem các trò chơi là thực sự thú vị, nhưng chơi nó với bạn bè của bạn là thú vị hơn cả. Sử dụng rất nhiều vũ khí và công cụ kỳ lạ và hài hước để triệt hạ kẻ thù của bạn và thổi bay chúng vào quên lãng. Tạo một nhóm gồm những người chơi khác nhau và đối đầu trong một đội so với trận đấu. Thưởng thức các trận chiến vui nhộn và hiệu ứng âm thanh điên rồ cùng với bạn bè của bạn. Worms Armageddon chắc chắn là phải thử nếu bạn có bạn bè trong đêm trò chơi.

Tải xuống ($ 14, 99)

14. Còn lại 4 người chết 2

*

Trò chơi Left 4 Dead ban đầu đã giới thiệu cuộc phiêu lưu giết zombie mà hai người chơi có thể cùng nhau tận hưởng. Không có gì đánh bại niềm vui và sự phấn khích khi đập hộp sọ zombie với vô số vũ khí khác nhau khi làm divinerank.vnệc cùng với một người bạn ở chế độ chia đôi màn hình. Bạn thậm chí có thể chơi với 4 người chơi cùng một lúc trong chế độ Vers Versus. Tham gia lực lượng với bạn của bạn trong thế giới hậu tận thế và bắt đầu đập vỡ một số hộp sọ zombie để sống sót trong thế giới này. Left 4 Dead 2 cũng cung cấp các chiến dịch và chế độ mới thú vị để tiếp tục mở rộng câu chuyện và cung cấp cho bạn, thậm chí nhiều hơn, zombie để tiêu diệt. Phải có cho tất cả người hâm mộ giết zombie ngoài kia.

Tải xuống ($ 19, 99)

15. DeathSpank

*

Kiểm soát DeathSpank, người anh hùng cuối cùng đang tìm kiếm cổ vật mạnh nhất. Tham gia vào các thế lực ma quỷ đen tối và tiêu diệt chúng trong nhiệm vụ của bạn để tìm ra cổ vật bí ẩn này. Bạn có thể chiêu mộ một trong những người bạn của mình làm bạn đồng hành trong cuộc phiêu lưu tuyệt vời này và cùng nhau bạn có thể đánh bại các thế lực cho chúa tể bóng tối và mang cổ vật về nhà. DeathSpank là một trò chơi vui nhộn với sự hài hước dí dỏm và những cuộc đối thoại điên rồ của Ron Gilbert khiến cho lối chơi và cốt truyện trở nên cực kỳ thú vị. Nếu bạn đang tìm kiếm một tiếng cười vui vẻ và một vài cuộc phiêu lưu nhẹ nhàng thì đây là trò chơi của bạn.

Xem thêm: Supermarket Game 4+ - Game Nhân Viên Siêu Thị

Tải xuống ($ 14, 99)

Dùng thử các trò chơi chia màn hình tốt nhất cho PC của bạn

Trước khi bạn bắt đầu bình luận Một vài trò chơi không phải là SPLIT-SCREEN, và mang theo người ném bóng của bạn, cá nhân tôi muốn giải thích rằng hầu hết các trò chơi chia màn hình đều có chung thể loại, lối chơi, v.v. Halo The Master Chief Collection cung cấp màn hình chia nhỏ, nhưng nó chơi tương tự như Call of Duty vì cả hai đều là game bắn súng arcade. Tương tự với Borderlands. Hầu hết các tay đua có màn hình chia đôi, vì vậy chúng tôi không thể đặt tất cả nhưng chúng tôi đã cố gắng bao gồm các phong cách đua khác nhau, từ arcade đến mô phỏng, v.v. Chúng tôi thực sự đã chọn một vài trò chơi phục vụ cùng mục đích như trò chơi chia đôi màn hình, đó là trải nghiệm co-op trên một màn hình được chia sẻ duy nhất. Tuy nhiên, nếu bạn nghĩ rằng có một số trò chơi chia màn hình tuyệt vời khác ngoài đó thì hãy đề cập đến chúng trong các bình luận bên dưới và có lẽ chúng tôi sẽ đưa ra một phần đề cập đáng trân trọng cho chúng.