Game Người Lớn Nhật Bản

 - 
Khách hàng vừa được trông thấy hình hình ảnh những cô nàng xinh tươi trong thế giới ảo, vừa mới được tiếp xúc bằng cơ thể với bạn thật.

Bạn đang xem: Game người lớn nhật bản


Một shop game nghỉ ngơi Tokyo, Nhật Bản, đã minh chứng khả năng nhậy bén của ngành công nghiệp “người lớn” lúc mở thương mại dịch vụ trải nghiệm thực tế ảo kết phù hợp với người thật.

Theo đó, quý khách được trải nghiệm những game VR với những nội dung 18+, đa phần là hẹn hò tán tỉnh và nói chuyện với các chị em trẻ đáng yêu trong trang phục con gái sinh, bạn gái, fan hầu gái… tuy nhiên, điểm đáng để ý là sẽ có những nữ nhân viên phục vụ đi kèm để “hỗ trợ” bạn chơi lúc trải nghiệm.


*

Khách hàng sẽ trải nghiệm thực tiễn ảo và cảm giác thật.


Với game thực tiễn ảo, khi tập luyện bình thường, fan chơi chỉ rất có thể nghe nói hoặc nhìn qua kính VR. Còn trên đây, khi nhân đồ gia dụng trong game chạm tay hoặc ôm siết lấy cánh tay của bạn, nữ nhân viên cấp dưới phục vụ cũng sẽ làm đụng tác giống như để bạn chơi cảm giác được sự “chân thật” của trò chơi.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Downtown Là Gì ? Uptown Là Gì? Phân Biệt Downtown Và Uptown

Tất nhiên, nội dung của các game được kiểm soát ngặt nghèo để ko đi vượt giới hạn tương tự như các nhân viên cấp dưới nữ chỉ hoàn toàn có thể dùng bàn tay để chạm vào khách và tuyệt đối hoàn hảo không được đụng vào đa số nơi nhạy cảm cảm. Trên tay các nhân viên phục vụ cũng đeo một vật dụng được kết nối để dễ dàng “đồng cảm” cùng với các trường hợp xảy ra trong nhân loại ảo.

Ngay sau thời điểm khai trương, các đại lý này vẫn trở nên lừng danh và rất nhiều khách. Thậm chí là nó còn được một tạp chí dành cho tất cả những người lớn tại Nhật bạn dạng viết bài review chi tiết.


*

Nữ nhân viên giao hàng tại quán game VR.


Akasaka Nishiyama, thống trị tại đây chia sẻ trên blog cá thể rằng các trải nghiệm game được tích hợp giữa thực tế ảo và cảm giác thực, khiến cho khách hàng dễ dãi được tận hưởng cảm xúc “ảo tưởng về thực tại”.

Xem thêm: 9+ Ngôn Ngữ Lập Trình Game Nên Học Ngôn Ngữ Nào ? Top 5 Ngôn Ngữ Lập Trình Game Để Học Hiện Nay

Khi chơi, khách hàng hàng hoàn toàn có thể lựa chọn các tình huống có sẵn và tự do di chuyển, đổi khác vị trí lúc trải nghiệm. Giá bán của một lần đùa là 3.000 yên, khoảng chừng 600.000 đồng. Tuy nhiên, thời gian để đùa một trò chơi VR thường xuyên khá ngắn, trung bình từ 10-15 phút.

Theo VNExpress


#18+ #Cần Lời giải thích #công nghệ #cửa hàng game #game người lớn #game VR #nhật bạn dạng #Thực tế ảo #tin trò chơi #tin tức #Trải Nghiệm