GAME NGÔI SAO THỜI TRANG 360 MOBI

 - 

Ngôi sao năng động là game thời trang đầu tiên tại Việt Nam, với tạo thành hình nhân vật dễ dàng thương, tình tiết đặc sắc, lối chơi bắt đầu lạ đem lại trải nghiệm hoàn hảo nhất cho những bạn yêu mếm thời trang. Gia nhập vào game chúng ta thỏa sức biểu thị tài phối đồ của bản thân mình cho nhân đồ từ quần áo, giày dép, vẻ bên ngoài tóc cho tới cách trang điểm tùy theo tình huống khác nhau.

Bạn đang xem: Game ngôi sao thời trang 360 mobi


Trong cuộc hành trình trở thành nhà kiến thiết tài ba, các bạn phải trải qua 7 vương quốc với những phong thái thời trang khác nhau, mỗi nơi sẽ sở hữu được những yêu cầu phối đồ khác nhau để vượt qua demo thách. Nhân vật trong trò chơi được lồng tiếng rất dễ thương, khiến cho bạn có cảm hứng như sẽ xem tập phim thời trang. Tựa game thời trang này xuất hiện trên cả nền tảng gốc rễ Android lẫn iOS.

Tính năng đặc sắc trong game ngôi sao 5 cánh thời trang đến Android

Hệ thống nhân vật

Khi gia nhập game ngôi sao 5 cánh thời trang, mặc định bạn sẽ trở thành nhân thiết bị Nikki, một cô bé xinh đẹp cùng hấp dẫn. Bên cạnh ra, còn có Royce, Yoko cùng Mu Mu sẽ sát cánh đồng hành cùng các bạn trong xuyên suốt cuộc hành trình. Hầu hết nhân đồ gia dụng này để giúp đỡ bạn tò mò nhiều trường hợp phối thiết bị thú vị.


Hệ thống quần áo

Đây là game thời trang nên khối hệ thống quần áo vô cùng được chú trọng, với rất nhiều mẫu thời trang đẹp mắt, nhiều mẫu mã về thể loại. Từ rất nhiều thời trang thông dụng tính đến những bộ cánh cổ điển, đẳng cấp và sang trọng giúp bạn thỏa sức biểu lộ gu thẩm mỹ của mình.

Khu thiết kế

Khu thi công là khu vực để bạn có thể tự tay thi công ra những phục trang mình hằng ao ước. Khu xây cất này có 4 quanh vùng chính:

Thiết kế: Nhuộm lại màu các trang phục để chuyển đổi thuộc tính.Chế phiên bản vẽ: Dùng những trang phục phụ ghép thành trang phục bắt đầu đẹp hơn, phẩm chất cao hơn, nhưng đề xuất có bạn dạng vẽ.Nâng cấp: Dùng các trang phục cấp thấp để tăng cấp thành phục trang đẹp hơn, xinh xinh hơn nhưng mà không cần phiên bản vẽ.Tái tạo: tách bóc những trang phục dư thừa để nhận các loại nguyên vật liệu dùng cho thi công hoặc thích hợp thành xiêm y hiếm.

Xem thêm: Hiện Tượng Sụt Áp Là Gì ? Hiểu Thế Nào Gọi Là Sụt Áp Do Đường Dây Tải Điện? Lioa

Khu thi đấu

Khu tranh tài là nơi số đông nhà xây cất thi tài thiết kế, phối thứ của mình. Khả năng này đã mở khi các bạn hoàn thành ải 1-8 thiếu hụt Nữ. Mỗi tuần sẽ tổ chức triển khai giải đấu 1 lần, tổng kết trao thưởng vào 05h00 thứ 2 hàng tuần. Từng ngày sẽ gồm tới 5 lượt thi đấu, được thiết kế mới số lần vào 05h00 từng ngày, tất nhiên có thể mua thêm số lượt nhé.


Bình chọn

Bình chọn đó là nơi bình thai ra nhà xây đắp tài cha nhất, người chiến thắng trong mỗi mùa giải sẽ được vinh danh trước hàng trăm nhà thiết kế khác, đồng thời nhấn được đều phần quà vô cùng hấp dẫn:

Điểm hoa hồng: dùng làm đổi các trang phục cực kỳ hiếm với đẹp.Nhận được rất nhiều kim cương, vàng.

Khởi hành

Là nơi thi đấu thời trang theo chủ đề từ dễ mang lại khó, có 2 cấp căn nguyên bao gồm: phụ nữ và Công chúa. Từng cấp đều phải sở hữu 10 chặng, mỗi chặng có khá nhiều bài thi nhỏ. Lúc dành chiến thắng sẽ nhận ra những phục trang cao cấp, nguyên vật liệu nâng cấp, cùng vô số kinh nghiệm và tiền vàng.

Nhà kỳ bí

Nhà ký túng với những vòng xoay bí ẩn, đựng đầy bộ đồ 4 sao, 5 sao, thậm chí còn 6 sao đang chờ đợi chúng ta. Công ty kỳ túng thiếu bao gồm:

Lầu Mộng Mơ:

1 lần mua nên 60 kim cương.10 lần mua phải 540 kim cương (được sút 10%).Mỗi ngày đã nhận 1 lần thiết lập miễn phí.Chọn divinerank.vn 10 lần chắc chắn rằng nhận được một phục trang siêu xịn 5 sao.

Lầu Mê Hoặc:

1 lần mua bắt buộc 3.000 vàng.10 lần mua cần 27.000 tiến thưởng (được giảm 10%).Mỗi ngày đang nhận gấp đôi mua miễn phí.

Với tựa game ngôi sao sáng thời trang này, bạn thỏa sức thể hiện niềm đê mê thời trang của mình, tự tay thi công thật nhiều mẫu thời trang tuyệt đẹp cho riêng rẽ mình.

Xem thêm: Long Là Gì? Short Là Gì ? Position Là Gì? Position Là Gì

Hướng dẫn nhận code game ngôi sao 5 cánh thời trang

Bước 1:

Truy cập con đường dẫn: https://ngoisao.360mobi.vn/nhancode

Bước 2:

Đăng nhập thông tin tài khoản chơi game ngôi sao 5 cánh Thời Trang 360mobi

Bước 3:

Chọn chương trình nhận Code - Bấm Nhận Ngay

Bước 4:

Điền thông tin theo form yêu mong (nếu có) với Nhận Code

Lưu ý: Người chơi có thể kiểm tra lại mã Code đã nhận tại nút Lịch sử và triển khai Nhập Code để nhận xoàn trong trò chơi.


Hướng dẫn thừa ải ngôi sao sáng thời trang

Quyển 1 - Ải 4-12: bắt buộc chế phái nữ thỏ, Nơ thiếu nữ thỏQuyển 1 - Ải 7-3: người chơi bao gồm món ở trong tính bạo gan hơn hoàn toàn có thể thay thếQuyển 1 - Ải 8-12: đề nghị chế sexy nóng bỏng quần, quyến rũ áo, vô cùng cá tínhQuyển 1 - Ải 9-5: người chơi gồm món ở trong tính to gan lớn mật hơn có thể thay thếQuyển 1 - Ải 9-9: chủ đề 1 - Trước tiên đề nghị nâng cấp tài năng khắt khe phản nghịch và niềm vui lên lv5Quyển 1- Ải 10-1: bạn chơi bao gồm món nằm trong tính dũng mạnh hơn có thể thay thếQuyển 1 - Ải 12-5: cần chế Chiến phục, Quần Short, Ván trượt