Game Mô Phỏng Lái Máy Bay

 - 
FlightGear 2018.3.4 là game mô phỏng việc lái máy bay chở khách với những chức năng và hình ảnh như thực giúp bạn có thể trải nghiệm những phút giây lái máy bay như phi công đích thực.


Bạn đang xem: Game mô phỏng lái máy bay

Flight Simulator X là game lái máy bay nổi tiếng của Microsoft với rất nhiều máy bay, mô hình bay có sẵn và những hiệu ứng vật lý chính xác. Nhờ đó, Flight Simulator X gần gũi với thực tế.
Trong game Air Flashback miễn phí cho máy tính, người chơi sẽ nhập vai phi công quân sự, lái những chiếc máy bay nổi tiếng trong lịch sử và chiến đấu hết mình để bảo vệ bầu trời.
Airplane Flight Sim 2019 là game mô phỏng lái máy bay vô cùng hấp dẫn đang được phát hành miễn phí bởi Mind Arts Games.
X-Plane 10 là tựa game mô phỏng lái máy bay chiến đấu điêu luyện cho điện thoại Android, nơi người chơi sẽ được phô diễn kỹ năng trong buồng lái, thực hiện nhiệm vụ chiến đấu và tiêu diệt mục tiêu.
Trở thành một phi công thực thụ, dày dạn kinh nghiệm trong game mô phỏng lái máy bay Extreme Landings. Hãy kiểm soát đường bay thật tốt, xử lý các tình huống khẩn cấp nguy hiểm và đảm bảo an toàn cho tất cả hành khách trên khoang.
Nếu bạn muốn được làm phi công, tự do lái phi cơ lang thang trên bầu trời thì hãy tải ngay game Infinite Flight - một trong những game mô phỏng lái máy thật và hay nhất trên mobile.


Xem thêm: Nougat Là Gì ? Kẹo Nougat Đài Loan Là Gì

Real RC Flight Sim 2016 là game mô phỏng lái máy bay trên điện thoại di động. Chắc chắn bạn sẽ phải ngạc nhiên trước sự chân thực và cách thức kiểm soát phi cơ trong sân chơi này.
Aerofly FS 2021 là phiên bản mới nhất của series Aerofly FS được nhiều người yêu thích trên iOS. Game mang đến cho bạn nhiều tính năng hơn, các cải tiến và được thiết kế chi tiết hơn so với các phiên bản tiền nhiệm.
Bạn đã bao giờ tự hỏi cảm giác được lái một chiếc máy bay phản lực là như thế nào không? Game mô phỏng Flight Sim 2018 sẽ đem lại cảm giác chân thực đó cho người chơi.
Game Real Flight Simulator sẽ mang tới cho bạn trải nghiệm độc đáo khi được lái phi cơ chân thực, bay ở bất kỳ nơi nào trên thế giới và khám phá cảnh quan và sân bay ở độ phân giải cao.
Aerofly FS 2020 là phiên bản mới nhất của dòng game mô phỏng lái máy bay chân thực Aerofly FS của IPACS trên di động được nhiều người yêu thích.


Xem thêm: Sự Khác Biệt Giữa Nghiên Cứu Trong Vivo Và In Vivo Là Gì, Sự Khác Biệt Giữa In Vivo Và In Vitro Studies

Bản quyền © 2021 divinerank.vn . Giữ toàn quyền.Không được sao chép hoặc sử dụng hoặc phát hành lại bất kỳ nội dung nào thuộc divinerank.vn khi chưa được phép.
*