Game mô phỏng cuộc sống cho pc

 - 

Những tựa trò chơi mô phỏng cuộc sống đời thường con người lôi cuốn nhất được cho phép game thủ gia hạn và phát triển một cuộc đời ảo thật thành công.

Bạn đang xem: Game mô phỏng cuộc sống cho pc


Những tựa trò chơi mô phỏng cuộc sống đời thường con người, game nhập vai cuộc sống hay trò chơi mô phỏng cuộc sống ảo (Life Sim) là một trong nhánh bé của mẫu game mô phỏng, trong số ấy người chơi sống trong mục đích một hoặc nhiều nhân đồ dùng ảo. Một trò chơi như vậy có thể xoay xung quanh “các cá nhân và những mối quan hệ, hoặc nó có thể là một mô rộp của một hệ sinh thái”. Những thuật ngữ kì cục được dùng làm gọi thể loại game này là Artifical Life trò chơi hoặc Simulated Life Game.

Về phương diện lối chơi, mục tiêu chính của không ít tựa trò chơi mô phỏng cuộc sống thường ngày con bạn là duy trì và phát triển một cuộc đời ảo, trong những số đó người nghịch được trao quyền kiểm soát cuộc sống thường ngày của số đông nhân đồ dùng trong game. Nó cũng bao hàm các trò chơi có yếu tố di truyền, nơi tín đồ chơi thống trị các quần thể sinh vật trải qua nhiều thế hệ. Mặt dưới, cửa hàng chúng tôi sẽ trình làng đến chúng ta những tựa game lôi kéo nhất của thể nhiều loại này.

Xem thêm: Nhà Thầu Là Gì ? Một Số Thông Tin Cần Biết Về Nhà Thầu Xây Dựng


Phụ lục


Series The Sims

Dĩ nhiên là họ phải nói về series The Sims khi nói đến những tựa game mô phỏng cuộc sống đời thường con người. Kể từ lúc phiên bạn dạng đầu tiên được phát hành vào thời điểm năm 2000 cho nay, tựa game mô phỏng cuộc sống đời thường ảo này đã rất là thành công và chinh phục rất những thế hệ trò chơi thủ. Chữ tín này đã bán tốt gần 200 triệu phiên bản trên toàn thế giới và là một trong những series game bán chạy nhất phần lớn thời đại.

*
*
*

Do là nguồn cảm hứng của Stardew Valley, không tồn tại gì đáng ngạc nhiên khi Story of Seasons cũng chính là game nông trại. Phương châm chính của series là xây dựng lại một trang trại cũ đổ nát và đổi thay nó thành một nông trại thành công. Các bạn vừa trồng trọt chăn nuôi vừa kết chúng ta với những người dân dân thị trấn gần đó, và cuối cùng kết hôn và bắt đầu một gia đình.

Xem thêm: Top 20 Game Offline Nhập Vai Hay Nhất Hiện Nay 2021, #1 : Top 20 Game Nhập Vai Offline Hay Cho Pc

Phiên phiên bản mới độc nhất của Story of Seasons mà cửa hàng chúng tôi được đùa là Doraemon Story of Seasons, dựa trên bộ truyện tranh cực kỳ gắn bó với gamer Việt. Đây là một trong những trò chơi rất thu hút và xuất hiện trên cả PC, PS4 chứ không biến thành hạn chế vào các hệ máy của Nintendo nên là vấn đề đến cân xứng cho đại phần nhiều game thủ Việt.