Game về magi: the labyrinth of magic cập bến việt nam

 - 

Với tên thường gọi Magi – Aladin, trò chơi dự kiến đang được xuất hiện ngay vào thời điểm tháng 12 này.

Bạn đang xem: Game về magi: the labyrinth of magic cập bến việt nam

Là một cỗ manga khá danh tiếng tại Nhật Bản, Magi: The Labyrinth Of Magic hiện đã làm được cho reviews hơn 200 tập và bên trong top 5 những bộ manga tuổi “teen” có con số người phát âm kỷ lục tại Nhật Bản. Văn bản tác phẩm mang đề tài truyền thuyết Ba Tư, xoay quanh các câu truyện phiêu lưu, mày mò và chinh phục các vị Thần (thần đèn, thần nhẫn…). ở kề bên đó, phần nhiều nhân vật danh tiếng mà gần như người Việt người nào cũng biết kia là: Aladin, Alibaba, Sinbad…

ADVERTISEMENT

Vừa qua theo ghi thừa nhận của trò chơi Thủ.net, một trò chơi ăn uống theo Magi: The Labyrinth Of Magic rước tên là Magi – Aladin đã được một NPH Việt đem về Việt Nam. Trò nghịch hiện sẽ hoàn vớ khâu Việt hóa và chỉ đợi ngày giới thiệu chính thức.

Magi – Aladin thuộc thể loại webgame online nhập vai 2D, bởi hãng Relax inh (Đài Loan) cải tiến và phát triển có nội dung bám khá sát cốt truyện của Magi: The Labyrinth Of Magic. gia nhập vào game, người chơi được chọn 1 trong 3 nước nhà Đế quốc, vắt tộc và Liên minh với 1 trong các 2 giới tính nam và thiếu phụ để lao vào hành trình chinh phục và thiết lập thần thánh, thay đổi họ thành trợ thủ mang lại mình.

Video sẽ HOT


Có hơn 200 vị thần vào Magi – Aladin. từng vị thần tất cả những chiêu trò riêng, năng lượng riêng. Bạn chơi rất có thể nâng cấp, đồ vật vũ khí, ghép thần, phù hợp thể cùng với nhân đồ chính, xuất chiến 1 lúc 3 vị thần… Điều đáng nói ở đây là đẳng cấp sức mạnh của nhân vật phụ thuộc vào hoàn toàn vào sức khỏe của vị thần cài đặt (đúng rộng là cuộc chiến dành cho các vị thần) – một lối chơi game nhập vai khá mới mẻ và lạ mắt tại Việt Nam.


ADVERTISEMENT

Khác với nhiều webgame nhập vai thiên về tự động hóa hiện nay, quá trình làm quest trong game không hoàn toàn chỉ đối chọi thuần bấm chuột mà vẫn yêu cầu bạn chơi chút cồn não. Chẳng hạn, khi đoạt được một vị thần hoặc bỏ đi một vị thần thì trọng trách sẽ chuyển đổi cho đúng cốt chuyện và hệ thống thần mở ra cũng sẽ đổi khác ngẫu nhiên.

Xem thêm: " Vì Yêu Mà Đến Là Gì - Vì Yêu Mà Đến, Vì Thương Mà Ở Lại Anh Nhé

Một trong những tính năng điển hình nhất của Magi – Aladin là hiệp hội Thợ Săn Hắc Ám. Khi tham gia cộng đồng này, bạn chơi sẽ tiến hành cấp bên trên giao nhiệm vụ treo thưởng như giật thần, giật tài nguyên, cướp tiền…. Của một non sông hoặc bang hội đối thủ. Khi trả thành, người chơi sẽ tiến hành trả lượng đá quý tương xứng cũng tương tự được thưởng rất nhiều vị Thần hùng mạnh.

ADVERTISEMENT

Bên cạnh đó, những tính năng khá thân quen trong các webgame nhập vai mà game thủ có thể phát hiện trong trò chơi rất thân quen như: quyền năng chiến, vận tiêu, lôi đài, công thành, chiếm tài nguyên, phó bản, tặng kèm hoa, ghép thần…


ADVERTISEMENT

Game online mới Magi – Aladin reviews game thủ Việt vào 20/12

Theo thông tin shop chúng tôi mới thừa nhận được, game manga bắt đầu mang tên Magi Aladin vừa cập bến Việt Nam. Và tựa trò chơi này đang sớm có mặt tại thị phần nước ta.

Magi - Aladin ở trong thể loại web game online nhập vai 2D, bởi hãng Relax inch (Đài Loan) cải tiến và phát triển bám sát bộ manga tuổi "teen" có số lượng người hiểu kỷ lục trên Nhật Bản. Nội dung xoay quanh những câu truyện truyền thuyết thần thoại Ba tư đó là phiêu lưu, khám phá và đoạt được các vị Thần (thần đèn, thần nhẫn...) với rất nhiều nhân vật lừng danh mà gần như là người Việt ai ai cũng biết kia là: Aladin, Alibaba, Sinbad...

ADVERTISEMENT

Một trong những điểm nhấn nhất của trò chơi Magi-Aladin là tính năng đoạt được và thiết lập thần thánh thành trợ thủ mang đến mình. Tất cả tới rộng 200 vị thần, từng vị thần gồm những chiêu trò riêng, năng lượng riêng, hoàn toàn có thể nâng cấp, lắp thêm vũ khí, ghép thần, đúng theo thể với nhân đồ vật chính, xuất chiến 1 dịp 3 vị thần... Nét hay duy nhất của game chính là đẳng cấp cho sức mạnh nhờ vào hoàn toàn vào sức khỏe của vị thần sở hữu, một cách chơi game nhập vai mới tại Việt Nam.


ADVERTISEMENT

Hệ thống nhiệm vụ trong Magi - Aladin đòi hỏi người chơi phải tự làm cho lấy, buộc phải "hại não" tìm phương pháp vượt qua và tiếp tục tìm tòi bởi vì...Khi đoạt được 1 vị thần, hoặc bỏ đi 1 vị thần thì nhiệm vụ sẽ đổi khác cho đúng cốt truyện và hệ thống thần xuất hiện cũng sẽ biến hóa ngẫu nhiên!Vì thế khỏe mạnh hay tiền những chưa chắc chiếm được vị thần yêu thương thích.

Bên cạnh đó, game có rất nhiều tính năng rất nổi bật như: tính năng rất dị "Hiệp Hội Thợ Săn Hắc Ám", khối hệ thống xã hội phong phú, quyền lực chiến, vận tiêu, lôi đài, công thành, cướp tài nguyên, phó bản, tặng ngay hoa, ghép thần....

Xem thêm:

Dự kiến game online mới này sẽ xây đắp trên cổng Zing Me vào thời điểm tháng 20/12 này.