GAME VỀ MAGI: THE LABYRINTH OF MAGIC CẬP BẾN VIỆT NAM

 - 

Với tên gọi Magi – Aladin, trò chơi dự kiến sẽ được mở cửa ngay trong tháng 12 này.

Bạn đang xem: Game về magi: the labyrinth of magic cập bến việt nam

Là một bộ manga khá nổi tiếng tại Nhật Bản, Magi: The Labyrinth Of Magic hiện đã được cho ra mắt hơn 200 tập và nằm trong top 5 những bộ manga tuổi “teen” có số lượng người đọc kỷ lục tại Nhật Bản. Nội dung tác phẩm mang đề tài thần thoại Ba Tư, xoay quanh các câu truyện phiêu lưu, khám phá và chinh phục các vị Thần (thần đèn, thần nhẫn…). Bên cạnh đó, những nhân vật nổi tiếng mà gần như người Việt ai cũng biết đó là: Aladin, Alibaba, Sinbad…

ADVERTISEMENT

Vừa qua theo ghi nhận của Game Thủ.net, một trò chơi ăn theo Magi: The Labyrinth Of Magic lấy tên là Magi – Aladin đã được một NPH Việt mang về Việt Nam. Trò chơi hiện đã hoàn tất khâu Việt hóa và chỉ chờ ngày ra mắt chính thức.

Magi – Aladin thuộc thể loại webgame nhập vai 2D, do hãng Relax Inc (Đài Loan) phát triển có nội dung bám khá sát cốt truyện của Magi: The Labyrinth Of Magic. Tham gia vào game, người chơi được chọn một trong 3 quốc gia Đế quốc, Thế tộc và Liên minh với một trong 2 giới tính nam và nữ để bước vào hành trình chinh phục và sở hữu thần thánh, biến họ thành trợ thủ cho mình.

Video đang HOT


Có hơn 200 vị thần trong Magi – Aladin. Mỗi vị thần có những chiêu thức riêng, năng lực riêng. Người chơi có thể nâng cấp, trang bị vũ khí, ghép thần, hợp thể với nhân vật chính, xuất chiến 1 lúc 3 vị thần… Điều đáng nói ở đây là đẳng cấp sức mạnh của nhân vật phụ thuộc hoàn toàn vào sức mạnh của vị thần sở hữu (đúng hơn là cuộc chiến dành cho các vị thần) – một cách chơi game nhập vai khá mới mẻ tại Việt Nam.


ADVERTISEMENT

Khác với nhiều webgame nhập vai thiên về auto hiện nay, công việc làm quest trong game không hoàn toàn chỉ đơn thuần nhấp chuột mà vẫn yêu cầu người chơi chút động não. Chẳng hạn, khi chinh phục một vị thần hoặc bỏ đi một vị thần thì nhiệm vụ sẽ thay đổi cho đúng cốt chuyện và hệ thống thần xuất hiện cũng sẽ thay đổi ngẫu nhiên.

Xem thêm: " Vì Yêu Mà Đến Là Gì - Vì Yêu Mà Đến, Vì Thương Mà Ở Lại Anh Nhé

Một trong những tính năng nổi trội nhất của Magi – Aladin là Hiệp Hội Thợ Săn Hắc Ám. Khi tham gia hiệp hội này, người chơi sẽ được cấp trên giao nhiệm vụ treo thưởng như cướp thần, cướp tài nguyên, cướp tiền…. của một quốc gia hoặc bang hội đối thủ. Khi hoàn thành, người chơi sẽ được trả lượng vàng tương xứng cũng như được thưởng những vị Thần hùng mạnh.

ADVERTISEMENT

Bên cạnh đó, các tính năng khá quen thuộc trong các webgame nhập vai mà game thủ có thể bắt gặp trong game rất quen thuộc như: Thế lực chiến, vận tiêu, lôi đài, công thành, cướp tài nguyên, phó bản, tặng hoa, ghép thần…


ADVERTISEMENT

Game online mới Magi – Aladin ra mắt game thủ Việt vào 20/12

Theo thông tin chúng tôi mới nhận được, game manga mới mang tên Magi Aladin vừa cập bến Việt Nam. Và tựa game này sẽ sớm có mặt tại thị trường nước ta.

Magi - Aladin thuộc thể loại webgame nhập vai 2D, do hãng Relax Inc (Đài Loan) phát triển bám sát bộ manga tuổi "teen" có số lượng người đọc kỷ lục tại Nhật Bản. Nội dung xoay quanh các câu truyện thần thoại Ba Tư đó là phiêu lưu, khám phá và chinh phục các vị Thần (thần đèn, thần nhẫn...) với những nhân vật nổi tiếng mà gần như người Việt ai cũng biết đó là: Aladin, Alibaba, Sinbad...

ADVERTISEMENT

Một trong những điểm nổi bật nhất của game Magi-Aladin là tính năng chinh phục và sở hữu thần thánh thành trợ thủ cho mình. Có tới hơn 200 vị thần, mỗi vị thần có những chiêu thức riêng, năng lực riêng, có thể nâng cấp, trang bị vũ khí, ghép thần, hợp thể với nhân vật chính, xuất chiến 1 lúc 3 vị thần... Nét hay nhất của game chính là đẳng cấp sức mạnh phụ thuộc hoàn toàn vào sức mạnh của vị thần sở hữu, một cách chơi game nhập vai mới tại Việt Nam.


ADVERTISEMENT

Hệ thống nhiệm vụ trong Magi - Aladin đòi hỏi người chơi phải tự làm lấy, phải "hại não" tìm cách vượt qua và liên tục tìm tòi bởi vì...Khi chinh phục 1 vị thần, hoặc bỏ đi 1 vị thần thì nhiệm vụ sẽ thay đổi cho đúng cốt chuyện và hệ thống thần xuất hiện cũng sẽ thay đổi ngẫu nhiên!Vì thế mạnh hay tiền nhiều chưa chắc sở hữu được vị thần yêu thích.

Bên cạnh đó, game có nhiều tính năng nổi bật như: tính năng độc đáo "Hiệp Hội Thợ Săn Hắc Ám", hệ thống xã hội phong phú, thế lực chiến, vận tiêu, lôi đài, công thành, cướp tài nguyên, phó bản, tặng hoa, ghép thần....

Xem thêm: Trung Bình Khá Tiếng Anh Là Gì ? Xếp Loại Tốt Nghiệp Trong Tiếng Anh?

Dự kiến game online mới này sẽ phát hành trên cổng Zing Me vào tháng 20/12 này.