- 
Hướng dẫn biện pháp tải Liên Quân Trung Quốc, được tích phù hợp sẵn trên hệ quản lý và điều hành Android cùng iOS, nên việc tải trò chơi sẽ dễ dãi hơn vô cùng nhiều.

Bạn đang xem:


Liên quân trung hoa được xây cất bởi công ty Tencent, một công ty đang có những trò chơi mập như CF, PUBG. Bởi xuất thân từ tập đoàn nên những trò nghịch tại đây được nhiều ưu đãi hơn so với các server khác.

*

Liên Quân Trung Quốc có tên là 傳說對決 thương hiệu Tiếng Anh là Arena of Valor. Dưới đây là các bước tải Liên Quân smartphone Trung Quốc:

Bước 1: Đầu tiên thì bạn cần phải cài đặt thêm phần mềm có tên APK Installer. Vì ở bên trung quốc rất chặt chẽ nên buộc phải phải thiết lập thêm.

Bước 2: dìm vào home http://pvp.qq.com/ lựa chọn vào chữ Download.

Bước 3: lựa chọn file setup theo cái máy điện thoại cảm ứng bạn đang sử dụng. Cài đặt game như bình thường.

Cuối thuộc thì bạn có thể tham gia game play rồi. Tuy nhiên, bạn cần phải lưu ý muốn chơi phải tài năng khoản Weibo hoặc wechat nhé. .


*
Người chơi cần có tài khoản wechat hoặc qq để đùa Liên Quân điện thoại Trung Quốc

Hướng dẫn đăng ký, tạo tài khoản Wechat:

B1: Tải vận dụng Wechat trên android và IOS

Khi download xong xuôi ứng dụng, chúng ta tiến hành thiết lập mở vận dụng lên. Nhấn có thể chấp nhận được thông báo để nhận thông tin, lời nhắn từ anh em trên Wechat. Các bạn chỉ hoàn toàn có thể đăng ký thông qua số điện thoại.

Bước 2: Bạn triển khai điền không thiếu thốn thông tin Wechat của bản thân vào bao gồm Họ tên, số năng lượng điện thoại, mật khẩu. Tiếp đó bạn chọn Đăng ký bằng số điện thoại cảm ứng và chọn khu vực Việt Nam.

Bước 3: các bạn chọn đồng ý để gật đầu đồng ý những điều khoản của Wechat nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Ark Survival Evolved Cho Game Thủ Nhập Môn, Cách Chơi Ark Survival Evolved Offline

Bước 4: tới bước xác nhận số điện thoại, các bạn chọn Start.

Lúc này hệ thống sẽ giữ hộ 1 mã 4 số về smartphone của bạn, chúng ta điền vào với bấm Next nhằm tiếp tục.

Bước 5: tới màn chứng thực captcha, chúng ta kéo mẫu sang trái nhằm khớp với mẫu đang trống, khi xác thực thành công khối hệ thống sẽ thông báo bạn sẽ vượt qua captcha.

Bước 6 : hệ thống sẽ hiển thị mục kiểm tra An Toàn.

Việc hiện nay là chúng ta phải nhờ đồng đội người quen của bản thân có sử dụng Wechat bên trên 6 tháng quét mã QR này.

Bạn hoàn toàn có thể lên facebook tìm những group liên quan về Wechat, giao dịch, mua hàng Taobao, 1688, … để nhờ bạn khác quét hộ

Khi nhờ người quét xong, họ nhận OK, khối hệ thống sẽ báo chứng thực thành công và bây giờ Wechat đã gửi 1 mã xác nhận về số điện thoại cảm ứng bạn đăng ký. Bạn nhập mã gồm 4 chữ số vào cùng nhấn OK để hoàn vớ đăng ký.

Nếu chúng ta quên tài khoản này đã đăng ký rồi thì lựa chọn vào Có, singin bây giờ.Trường hợp tài khoản có sự việc thì chọn Không, tiếp tục đăng ký kết để tạo new lại.Khi quy trình đăng ký đã hoàn tất, để tìm bạn bè trên danh bạ của bạn, các bạn chọn tiếp tục như hình dưới.

Xem thêm: Cách Lên Đồ Xin Zhao Ap - Cách Chơi Xin Zhao Ap, Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ

*

Lúc này đồ họa Wechat khi đăng ký tài khoản thành công xuất sắc như sau:

*

Sau khi có tài khoản wchat cùng qq, bạn chơi rất có thể đăng nhập vào Liên Quân Mobile china và chơi game.