Game Lái Tàu Hỏa Chở Khách

 - 
Subway Simulator 3D – Metro Train DriverBước chân vào thế giới này, bạn sẽ được hoá thân thành một người lái xe tàu bài bản. Nhiệm vụ của công ty là lái con tàu năng lượng điện ngầm của chính mình tsi mê gia vào chuyến du ngoạn lâu năm để lấy khách hàng về đúng địa điểm điều khoản, dứt màn nghịch và giành những phần thưởng trọn cực kỳ lôi kéo.

Bạn đang xem: Game lái tàu hỏa chở khách


Game gồm khối hệ thống những bản đồ gia dụng nhiều mẫu mã. quý khách sẽ có được thời gian đến nhiều thị thành lừng danh khác nhau dựa vào số tiền chúng ta nhận được Khi đưa khách hàng về tới nơi an toàn. Số tiền này bạn sẽ dùng để làm tăng cấp, bán buôn thêm các các loại tàu điện ngầm mới. Một khối hệ thống to đùng các loại tàu vẫn chờ bạn tò mò đó.

Tải tức thì kẻo lỡ trên trên đây.

High Speed Trains 3D

Thêm một tựa game trình bày tàu năng lượng điện tuy nhiên là nhưng lại con tàu năng lượng điện hết sức tốc của Nhật. trò chơi bao gồm hình hình họa 3D hết sức đẹp, mô phỏng vừa đủ những đồ vật cần làm cho nhằm một đoàn tàu năng lượng điện quản lý và vận hành trơn tru. trò chơi này có giá bán đến 165.000đ trên Steam.

Tải tức thì kẻo muộn tại trên đây.

Helicopter Flight Simulator 3D

Trong một thành thị phệ thảm thảm kịch xảy ra gần như hàng ngày. Đó là nguyên do tại vì sao đội cứu nạn sản phẩm công nghệ bay trực thăng yêu cầu sự giúp đỡ của bạn! Trong game bạn sẽ điều khiển một loại trực thăng cùng với trách nhiệm đi cứu giúp fan sống khắp chỗ trong đô thị.

Tải tức thì kẻo lỡ tại phía trên.

Space Rocket Engineer

Là một bạn mở màn của tập đoàn lớn pđợi không khí trẻ, cơ mà cực kỳ ước mơ, các bạn đề nghị thay đổi fan tốt độc nhất trong nghành này bằng phương pháp tiến hành những dự án thương hiệu lửa cùng tàu vũ trụ. Hãy cố gắng dành được những một số loại kim chỉ nam khác nhau nhưng trò đùa cung ứng cho chính mình.

Xem thêm: Thế Nào Là Game Gây Nghiện, Dấu Hiệu Nào Cho Thấy Bạn Đã Nghiện Game?

*

Tải tức thì kẻo lỡ tại trên đây.

Building Destroyer – Drive và Crash

Game khôn xiết thú vui tế bào phỏng thực hiện các mẫu xe phá huỷ những toà đơn vị để kiến thiết lại.

*

Tải ngay kẻo muộn trên đây.

Forest Harvester

Tại đây chúng ta buộc phải tinh chỉnh và điều khiển một xe khai quật gỗ to đùng và bắt đầu đi khai quật mộc. Nhiệm vụ của chúng ta là làm cho càng những sản phẩm mộc càng xuất sắc nhưng lại buộc phải tinh chỉnh rất là chính xác.

*

Tải tức thì kẻo trễ trên trên đây.

Road Patrol Truck

quý khách là thay mặt của phần tử tuần tra bảo đảm con đường thành phố ngoài sự láo lếu loàn. Rất nhiều xe cộ bị vứt lại ở rất nhiều vị trí không nên … bạn bắt buộc đối phó với rất nhiều kẻ phá hiếm hoi tự.

Tải ngay kẻo muộn trên phía trên.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Cs Go « Huy Cs:Go, Hướng Dẫn Chơi Cs: Go Dành Cho Người Mới

Great Hunt – North America

Tựa game cuối cùng bạn muốn reviews đến chúng ta là game mô phỏng săn uống phun. Vùng đất hoang dại của Ontario, Alaska cùng Coloravì vẫn chờ chúng ta – cùng từng vị trí phần đông đem về những trọng trách săn bắn đầy thách thức.