FARM TOGETHER

 - 

Mặc dù là một game mới mở trong giai đoạn Early Access nhưng kể từ thời điểm “lên Steam”, Farm Together vẫn thu hút được nhiều người tham gia đùa và phản nghịch ứng vô cùng tích cực. TCN cũng hiếu kỳ mua một bản chơi thử cùng quả thiệt nó có những thứ khá là hay.

Bạn đang xem: Farm together

media=https://www.youtube.com/watch?v=SNSJWo_gKNo>

Đầu tiên, rất có thể mô tả sơ bộ về Farm Together là một trong game nông trại hình dáng Farmville nhưng hoàn toàn có thể nối mạng và quả đât trong game rộng gấp hàng chục lần. Đặc biệt, nó ko “bào tiền” như những game nông trại chơi miễn phí, tất cả đều có thể đạt được qua cày ruộng chứ không hề tốn thêm xu nào xung quanh tiền tải game.

Trồng trọt chăn nuôi vừa quen vừa lạ

Cơ chế chơi của Farm Together khá quen thuộc, mỗi một ô sẽ là 1 trong những mảnh đất trồng một đơn vị chức năng cây. Mảnh đất này ao ước trồng được rau quả thì rất cần được xới lên trước kế tiếp mua hạt gieo và chuyên bón, lúc cây sẽ thu hoạch thì mảnh đất cần phải được xới đợt tiếp nhữa mới rất có thể gieo trồng. Nói chủ yếu xác, vòng đời một ô khu đất trồng đang là xới, gieo, tưới, thu hoạch và xới lại.

Tất nhiên, Farm Together gồm cách quan trọng đặc biệt để làm cho nó không giống các game trang trại khác. Đó là ô đất có thể làm nhiều hơn nữa là trồng trọt. Tác dụng của nó hết sức rộng, chúng ta cũng có thể xới lên nhằm trồng hoa quả, hoàn toàn có thể trồng cây lâu năm như táo bị cắn dở hay cam, có thể dùng làm điểm đặt các công trình xây dựng và chuồng trại khác.

Thay vì trong các game nông trại khác các bạn phải tất cả hồ cá để nuôi cá, gồm chuồng kê nuôi con gà và chuồng gia súc để nuôi heo trườn thì Farm Together gom toàn bộ vào ô đất. Bạn cũng có thể “đào” 4 ô nuôi cá với bạn có một cái ao cá nho bé dại (thực ra 1 ô cũng khá được nhưng nó nhỏ dại quá), tương tự với heo bò gà, chỉ cần để lên trên ô khu đất trống là được. Game có bán hàng rào những loại nhập vai trò như trang bị trang trí, bạn chỉ cần quây rào lại là thành cái chuồng.


*

Gia súc gia vắt cũng tính theo ô nên hoàn toàn có thể tạo chuồng thoải mái

Chính vì chưng điểm độc đáo này nên Farm Together chỉ cần cung cấp cho bạn địa hình và những ô đất trống, còn xây nông trại như thế nào, chuồng trại to như vậy nào dáng vẻ ra sao là tùy trí tưởng tượng của bạn. Phương diện khác chúng ta cũng chẳng phải quá lo về diện tích, Farm Together cho bạn một mảnh đất khá là “rộng hết hồn” lúc khởi đầu và từng mức màn chơi nhất định bạn có thể mở thêm 1 thửa to lớn như sảnh bóng đá. Mở các lần 1 miếng nhưng bạn cũng có thể mở ra 4 phía thêm những lớp nữa. Bạn sẽ sở hữu một mảnh đất “thẳng cánh cò bay” đúng nghĩa.

Vừa làm nông vừa làm thương nhân bán hàng không phải ra chợ

Về khía cạnh nông sản, trò chơi có cách tính khá lạ khi quy nông sản thu hoạch ra một trong các 2 hoặc cả 2 đơn vị là các loại nông sản cùng tiền. Ví dụ lúc thu hoạch cà rốt bạn sẽ được 3 chỉ số là kinh nghiệm (tất nhiên), tiền và +1 đến chỉ số rau củ củ.


*

Có các quầy cung cấp từng một số loại nông sản riêng, sẽ bán được khi tích đủ con số của một số loại đó

Tùy theo loại nông sản nhưng mà game sẽ có được chỉ số riêng ví như rau củ, các loại hạt như lạc xuất xắc hạt thông vẫn vào team “hạt”, những loại hoa đang vào đội hoa, các loại nho sẽ vào team nho và trái cây cũng vậy. Từ bỏ đó bạn sẽ có thêm nguồn thu thứ 2 từ nông sản, kia là các quầy phân phối hàng.

Mỗi quầy mặt hàng sẽ phân phối một một số loại nông sản như quầy rau củ củ, quầy trái cây, quầy cá, quầy trứng… các quầy này sẽ buôn bán theo con số chỉ số sản phẩm nông nghiệp và cho chính mình thêm điểm khiếp nghiệm, nhưng đặc trưng nhất là kim cương. Lấy ví dụ như quầy nông sản các lần bán vẫn trừ trăng tròn điểm nông sản của doanh nghiệp nhưng cho bạn kinh nghiệm, 5 kim cương. Có thể nói rằng đây sẽ là lần thu lợi lắp thêm 2 sau khoản thời gian khai thác nông sản, vớ nhiên các quầy chỉ phân phối được khi chúng ta tích đầy đủ điểm cao hơn số nó đang trừ đi khi bán.


*

Các thiết bị trang trí và dự án công trình cơ bạn dạng được buôn bán bằng kim cương

Về buôn bán trong game, Farm Together cung ứng 3 loại tiền nhằm tiêu xài. Loại thứ nhất là tiền vàng cần sử dụng để chi tiêu cho những hoạt động, như download hạt giống như trồng cây, thiết lập thêm cây ăn uống trái, đào ao nuôi cá… Loại thứ 2 là kim cương dùng làm mua những công trình, công trình và các loại vật phẩm trang trí mang lại nông trại. Loại ở đầu cuối là huy chương chỉ rơi ra lúc bạn chấm dứt các trọng trách game để ra, nó dùng để mua những công trình xây dựng rất quan liêu trọng, đơn cử như… trạm xăng.

Nông dân sản xuất tốt phải cưỡi vật dụng cày bắt đầu oai

Tại sao trạm xăng lại quan trọng? Chắc chúng ta còn nhớ côn trùng tui nhắc tại đoạn trước là ruộng của chúng ta rộng vãi tèo ra. Demo nghĩ bạn cứ phải cuốc thủ công từng ô 1 trong những một cánh đồng vài ba trăm ô, mỗi ô 4 quá trình xới, gieo, tưới, thu hoạch. Đủ thốn chưa?


*

Rộng cầm này làm bằng tay thủ công chắc… chết

Farm Together cung cấp cho mình một bạn bạn sát cánh đồng hành là… mẫu xe sản phẩm cày (tractor). Xe này sẽ giúp đỡ bạn có tác dụng nông một lượt 9 ô cùng loại, các quy trình như xới, gieo, tưới nước sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Bù lại sản phẩm cày… ngốn xăng tởm khủng, côn trùng tui buộc phải xây mang đến 2 trạm xăng bơm liên tiếp mà chỉ đầy đủ để cày miếng ruộng tương đối hẹp. Nhưng loại giá cũng rất đáng vị làm hết sức nhanh không bị cái trò đào từng ô làm cho cho… ngủ gật.

Đây là một trong ý tưởng hết sức tốt, ít ra nó cũng giảm thiểu phi lý rộng một loại cuốc thần té 1 nhát ngừng 1 thửa ruộng. Sức khỏe “thần kỳ” của khoa học kỹ thuật luôn dễ phát âm hơn.

À mà lại game cũng được cho phép bạn biến hóa hình dạng nhân đồ vật lẫn tô màu đến máy cày sống mục “Customize” trên thực đơn chính. Chỉ load được khi new vào game còn load game lên rồi sẽ không tồn tại nút đó.

Thời tiết cùng mùa màng, một ngày lâu năm hơn… một mùa

Làm nông phải để ý tới mùa màng và nắng mưa, dù thời như thế nào thì để nông sản bị úng các bạn cũng sml. Game hỗ trợ 4 mùa trồng trọt, theo đó những loại rau quả chỉ gieo được trong 1 hoặc vài mùa tốt nhất định, sai mùa nó sẽ bị mờ đi khiến cho bạn không gieo được. Cây nạp năng lượng trái cũng cho quả theo mùa, sai mùa cây không tồn tại quả.

Xem thêm: Scold Là Gì ? Nghĩa Của Từ Scold Trong Tiếng Việt Nghĩa Của Từ Scold Trong Tiếng Việt


*

Mỗi loại cây cỏ có thời hạn chín với mùa sệt trưng có thể trồng, không đúng mùa sẽ mờ đi

Bạn cũng tránh việc quá lo lắng vì từng mùa vào Farm Together chỉ kéo dài khoảng… 17 phút. Tuy thế hãy cẩn thận vì khi gieo trồng ở dịp gần đưa mùa bạn có thể bị cắt ngang. Test tưởng tượng vẫn gieo 10 ô cà rốt mà tới ô lắp thêm 7 thì chuyển mùa, cà rốt cấm đoán gieo nữa… thời điểm đó khóc ko được cười cợt không xong.

Khác cùng với mùa, thời tiết và ngày tối trong Farm Together không ảnh hưởng đến cây trồng. Nó chỉ làm cho bạn… sút chán là chính. Sớm hôm sẽ vận động và di chuyển chậm dần dần để bạn cảm hứng được sự biến hóa về thời gian, thỉnh thoảng sẽ có được những cơm trắng mưa bất chợt khiến bạn cảm thấy khoảng không gian rất biến hóa năng động và nắm đổi. Và nhiều khi bạn nhận thấy rằng… mùa chuyển rồi nhưng mà vẫn chưa qua không còn ngày.

Nối mạng… đúng rồi! bao gồm nó!

Một điểm yếu của khá nhiều game trang trại là việc chơi mạng khá hạn chế. Farm Together vẫn đẩy phần này lên siêu cao. Ngay cả cái chữ “together” trong thương hiệu game đủ thấy quyết tâm trong phòng sản xuất rồi còn gì.


Chơi với bằng hữu để gồm thêm “cu li” giúp vấn đề đồng áng

Game cho phép người chơi tự chế tạo host game bằng nông trại của chính bản thân mình và mời đồng đội vào chơi cùng hoặc nhảy vào nông trại của bằng hữu khi bọn họ online. Chế độ host hòa bình này dễ bị ảnh hưởng bởi mặt đường truyền nhưng mà bù lại những người bạn ở sát nhau hoàn toàn có thể chơi cùng rất vui. Nếu như bạn host cho một fan ở Mỹ vào trong những khi đứt cáp thì khó nhưng host cho bạn bè cùng sống Việt Nam chắc hẳn rằng sẽ không trở ngại lắm.


Quy định giành riêng cho bbạn bè cùng khách lạ

Tùy vào quy định của khách hàng khi tạo ra host mà bằng hữu có thể làm rất nhiều gì ở nông trại của người tiêu dùng ví dụ như thu hoạch nông sản, xây nhà, trồng cây… chúng ta cũng có thể cho người lạ vào trang trại của bản thân mình và có thể giới hạn mọi gì họ có thể làm.

Tưới nước với móc mỏ chờ không hề là cảm giác khó chịu đựng nữa

Như chúng ta có thể thấy, có rất nhiều nông sản nhằm trồng và mỗi các loại có thời gian chờ thu hoạch không giống nhau. Nó vươn lên là Farm Together đổi mới một trò chơi nông trại có thời gian chờ và bạn khó nhưng chơi liên tục được lúc đã có tác dụng hết việc.


Tưới nước vẫn rút ngắn thời gian chờ nông sản chín

Nhà phân phối đã cân bằng điều này bằng tính năng tưới nước. Từ đó mỗi một số loại cây sẽ sở hữu được 3 – 4 lần tưới nước mỗi lần sẽ có phần trăm rút ngắn thời gian chờ nhất quyết theo độ dài tổng. Lấy ví dụ một các loại có thời gian 24 giờ đồng hồ thì khi chúng ta tưới lần đầu nó chỉ còn khoảng 20 tiếng, những lần tưới sau đã rút xuống thấp hơn và sau cuối bạn mất chỉ 15 giờ chờ chũm vì một ngày như quy định.

Tất nhiên còn nếu không tưới thì cũng chẳng tác động gì đến nông sản. Chúng ta cũng có thể xác định tắt thiết bị đi ngủ và trồng một loại cây 8 tiếng. Chúng ta chẳng buộc phải tưới làm cái gi khi thừa nghe biết sáng hôm sau, tức là khoảng 10 giờ nữa chúng ta mới vào game lại, chẳng cần tinh giảm thời gian làm gì cho tốn sức tốn xăng.


Trang trí nông trại cũng chính là một công việc giết thời hạn chờ thu hoạch

Ngoài ra trong thời hạn chờ thu hoạch bạn cũng có tương đối nhiều việc khác để triển khai như thu xếp lại nông trại với tính năng di chuyển đồ đạc và vật dụng tự vị hay khiêu vũ sang trang trại của đồng đội để đập phá.

Đồ họa đẹp, nhạc nền hay, hiệu ứng tốt

Điểm mạnh mẽ nhất của Farm Together đó là đồ họa 3D. Nó là trò chơi nông trại nói theo một cách khác là đầu tư chi tiêu đồ họa mạnh mẽ nhất với các môi trường cây có, các quy mô hoa quả, phản bội chiếu ánh sáng… siêu tốt. Nhân vật cũng rất được tạo rất bỏ ra tiết, thử chú ý nhân vật con gái mà xem, dù phong cách hoạt hình nhưng những đường cong đều rất rõ… quào!!!


Đường cong tương đối rõ của nhân vật

Không hầu như vậy, mỗi mùa vào game tất cả hiệu ứng không giống nhau như mùa xuân có lá cỏ xanh cất cánh trong gió, mùa hạ tất cả cành hoa tình nhân công anh bay, mùa thu có lá phong bay khắp màn hình. Đặc biệt là ngày đông thì có bông tuyết kèm color quang cảnh bị cho bạc bẽo trắng đi tạo cảm xúc lạnh lẽo.


Mùa đông sẽ có tuyết rơi với cảnh vật bạc màu

Về âm thanh, nhạc nền của trò chơi sử dụng các bài độc tấu ghita tạo xúc cảm thanh thoát và gợi hương vị đồng quê. Các âm thanh hiệu ứng cũng được làm khá xuất sắc như tiếng rè rè của máy cày giỏi tiếng gia súc gia cầm.

Một game đáng trải nghiệm cùng đồng đội và có thể hay rộng nữa

Với nhân kiệt nối mạng của mình, Farm Together hứa hẹn sẽ tạo không khí chơi đến hội chúng ta một cách hiệu quả. Cạnh bên đó, trò chơi vẫn sẽ trong Early Access tức thị sẽ có tương đối nhiều thứ hơn được bổ sung dần theo thời gian. Tủ đựng đồ nông sản và những vật tô điểm vốn không ít nay hoàn toàn có thể sẽ được bổ sung cập nhật thêm giúp đỡ bạn tạo ra đông đảo trang trại rất dị cho riêng mình.

Xem thêm: Cách Tạo Đĩa Cứu Hộ Windows Pe Là Gì Và Cách Tạo Đĩa Cứu Hộ Pe


Một hồ nước cá Koi nhìn chất vãi nồi

Có thể nói với mức giá 165.000đ bên trên Steam, Farm Together là một trong game đáng xem xét giành cho các fan của trò chơi nông trại.

Cấu hình tối thiểu:

Hệ điều hành: Windows Vista or newer

CPU: Dual Core

Bộ nhớ: 2 GB RAM

VGA: cân xứng DirectX 10 trở lên

DirectX: Version 11

từ khóa : Khỉ Nâu, Farm Together – Cày ruộng chổng mông tuy thế ít ra có bằng hữu giúp